Thaniya Thavichirunthen Lyrics

Here is the Thaniya Thavichirunthen Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thaniya Thavichirunthen Lyrics in English

Film / Album : Nerupukkul Eeram

Lyrics Writer : Muthulingam

Singers : Malaysia Vasudevan , S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Muthulingam

Female : Haei……kaanthamala oraththula
Kalaiyedukkum neraththilae
Aththamavan kaaththamuththu
Yaara thedi ingae vanthaan

Female : Haei narachcha mudi thookkikkittu
Nadu varappil pogaiyilae
Kaalazhaga paaththuputtu
Kaaththamuththu odi vanthaan

Male : Thaniyaa thavichchirunthaen
Unaiyae nenaichchirunthaen
Thaniyaa thavichchirunthaen
Unaiyae nenaichchirunthaen

Male : Aasa mayil nenjukkullae
Dhinam aadikkittae irukku
Kadhal kuyil kannukkullae
Isai paadikkittae irukku

Male : Thaniyaa thavichchirunthaen
Unaiyae nenaichchirunthaen

Chorus : …………….

Female : Vandu vanthu poovai kandu
Enna sollum anbodu
Unna kandu aasaiyendru
Unmai sollum kaadhodu

Male : Angae paaru vella megam
Ingae paaru kadhal vegam
Angae paaru vella megam
Ingae paaru kadhal vegam
Kiliyae veyyil oliyae
Thaiyae vaa thaniyae

Female : Innumenna naanum solla
Sempavala pettikkullae
Muththukkala kottunga

Male : Thaniyaa thavichchirunthaen
Unaiyae nenaichchirunthaen

Male : Aasa mayil nenjukkullae
Dhinam aadikkittae irukku
Kadhal kuyil kannukkullae
Isai paadikkittae irukku

Male : Thaniyaa thavichchirunthaen
Unaiyae nenaichchirunthaen

Male : Kanni unnai kaanum nenjil
Gangai vellam paayaatho
Machchamulla maman kaiyil
Mangai vannam saayaatho

Female : Manjal pongum maalai neram
Maiyal vanthu nenjil yaerum
Manjal pongum maalai neram
Maiyal vanthu nenjil yaerum
Azhagae kotti kedakku
Arugae sugam irukku

Male : Aaththu pakkam povom angae
Antharanga sangathigal rompa rompa ullathu

Male : Thaniyaa thavichchirunthaen
Unaiyae nenaichchirunthaen

Male : Aasa mayil nenjukkullae
Dhinam aadikkittae irukku
Kadhal kuyil kannukkullae
Isai paadikkittae irukku

Male : Thaniyaa thavichchirunthaen
Unaiyae nenaichchirunthaen

Female : Thaniyaa thavichchirunthaen
Unaiyae nenaichchirunthaen

Both : …………….


Thaniya Thavichirunthen Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nerupukkul Eeram

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்

பெண் : ஹேய்……காந்தமல ஓரத்துல
களையெடுக்கும் நேரத்திலே
அத்தமவன் காத்தமுத்து
யார தேடி இங்கே வந்தான்

பெண் : ஹேய் நரச்சமுடி தூக்கிகிட்டு
நடு வரப்பில் போகையிலே
காலழக பாத்துப்புட்டு
காத்தமுத்து ஓடி வந்தான்…

ஆண் : தனியா தவிச்சிருந்தேன்
உனையே நெனச்சிருந்தேன்
தனியா தவிச்சிருந்தேன்
உனையே நெனச்சிருந்தேன்

ஆண் : ஆச மயில் நெஞ்சுக்குள்ளே
தினம் ஆடிக்கிட்டே இருக்கு
காதல் குயில் கண்ணுக்குள்ளே
இசை பாடிக்கிட்டே இருக்கு….

ஆண் : தனியா தவிச்சிருந்தேன்
உனையே நெனச்சிருந்தேன்

குழு : ……………….

பெண் : வண்டு வந்து பூவைக் கண்டு
என்ன சொல்லும் அன்போடு
உன்னக் கண்டு ஆசையென்று
உண்மை சொல்லும் காதோடு

ஆண் : அங்கே பாரு வெள்ள மேகம்
இங்கே பாரு காதல் வேகம்
அங்கே பாரு வெள்ள மேகம்
இங்கே பாரு காதல் வேகம்
கிளியே வெய்யில் ஒளியே
தனியே வா தனியே

பெண் : இன்னுமென்ன நானும் சொல்ல
செம்பவள பெட்டிக்குள்ளே
முத்துக்கள கொட்டுங்க…….

ஆண் : தனியா தவிச்சிருந்தேன்
உனையே நெனச்சிருந்தேன்

பெண் : ஆச மயில் நெஞ்சுக்குள்ளே
தினம் ஆடிக்கிட்டே இருக்கு
காதல் குயில் கண்ணுக்குள்ளே
இசை பாடிக்கிட்டே இருக்கு….

பெண் : தனியா தவிச்சிருந்தேன்
உனையே நெனச்சிருந்தேன்

ஆண் : கன்னி உன்னை காணும் நெஞ்சில்
கங்கை வெள்ளம் பாயாதோ
மச்சமுள்ள மாமன் கையில்
மங்கை வண்ணம் சாயாதோ

பெண் : மஞ்சள் பொங்கும் மாலை நேரம்
மையல் வந்து நெஞ்சில் ஏறும்
மஞ்சள் பொங்கும் மாலை நேரம்
மையல் வந்து நெஞ்சில் ஏறும்
அழகே கொட்டி கெடக்கு
அருகே சுகம் இருக்கு

ஆண் : ஆத்துப் பக்கம் போவோம் அங்கே
அந்தரங்க சங்கதிகள் ரொம்ப ரொம்ப உள்ளது..

பெண் : தனியா தவிச்சிருந்தேன்
உனையே நெனச்சிருந்தேன்

ஆண் : ஆச மயில் நெஞ்சுக்குள்ளே
தினம் ஆடிக்கிட்டே இருக்கு
பெண் : காதல் குயில் கண்ணுக்குள்ளே
இசை பாடிக்கிட்டே இருக்கு….

ஆண் : தனியா தவிச்சிருந்தேன்
உனையே நெனச்சிருந்தேன்

பெண் : தனியா தவிச்சிருந்தேன்
உனையே நெனச்சிருந்தேன்

இருவர் : …………………….



Thaniya Thavichirunthen Lyrics in English

Thaniya Thavichirunthen Varigal in Tamil

Other Song in Nerupukkul Eeram Album

Browse the complete film Nerupukkul Eeram songs lyrics.

Movie Nerupukkul Eeram
Music Director Ilayaraja
Lyricist Muthulingam
Singer Malaysia Vasudevan, S.Janaki

Lyrics Added by: Anujanan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.