Edhuvarai Inbam Lyrics

Here is the Edhuvarai Inbam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Edhuvarai Inbam Lyrics in English

Film / Album : Needhi Pizhaithathu

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. Janaki , P. Jayachandran

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Edhuvarai inbam adhuvarai
Ilamaiyin kadhal thodarkadhai
Vaazhnthu paarpom

Female : Edhuvarai inbam adhuvarai
Ilamaiyin kadhal thodarkadhai
Vaazhnthu paarpom

Male : Ini aagaayam mannil varum
Female : Oru aanantha gangai vizhum

Male : Sari sariyena sariyuthu kuzhal
Yogam en yogam
Female : Poru poru ena thuvaluthu udal
Naanam en naanam

Male : Kangal pattu nenjil indru kaayamaanathu
Kangal pattu nenjil indru kaayamaanathu
Female : Kadhal mangai kaigal pattu maayamaanathu
Male : Sol niyaayamaanathu

Female : Edhuvarai inbam
Male : Adhuvarai ilamaiyin kadhal
Female : Thodarkadhai
Male : Vaazhnthu paarpom

Female : Malaiyinil vizhum marupadi ezhum
Megam venn megam
Male : Aruginil varum malarudal thodum
Mogam un mogam

Female : Vellai megam pillai pola thulli oduthu
Vellai megam pillai pola thulli oduthu
Male : Veyyil kooda unnai kandaal thendralaanathu
Female : Naan enna aavathu

Male : Edhuvarai inbam
Female : Adhuvarai ilamaiyin kadhal
Male : Thodarkadhai
Female : Vaazhnthu paarpom

Male : Pani mazhai vizhum kulir enai sudum
Vaa vaa en devi
Female : Thalir udal thodum kulir adhil vizhum
Vaa vaa en deva

Male : Aadai thotta podhae ennai vaadai vittathu
Aadai thotta podhae ennai vaadai vittathu
Female : Aanmai thottapothae penmai arththam kandathu
Male : Un anbu vendrathu…

Female : Edhuvarai inbam adhuvarai
Male : Ilamaiyin kadhal thodarkadhai
Both : Vaazhnthu paarpom

Female : Ini aagaayam mannil varum
Male : Oru anantha gangai vizhum

Male : Edhuvarai inbam adhuvarai
Ilamaiyin kadhal thodarkadhai
Vaazhnthu paarpom


Edhuvarai Inbam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Needhi Pizhaithathu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : எதுவரை இன்பம் அதுவரை
இளமையின் காதல் தொடர்கதை
வாழ்ந்து பார்ப்போம்…

பெண் : எதுவரை இன்பம் அதுவரை
இளமையின் காதல் தொடர்கதை
வாழ்ந்து பார்ப்போம்…

ஆண் : இனி ஆகாயம் மண்ணில் வரும்
பெண் : ஒரு ஆனந்த கங்கை விழும்….

ஆண் : சரி சரியென சரியுது குழல்
யோகம் என் யோகம்
பெண் : பொறு பொறு என துவளுது உடல்
நாணம் என் நாணம்

ஆண் : கண்கள் பட்டு நெஞ்சில் இன்று காயமானது
கண்கள் பட்டு நெஞ்சில் இன்று காயமானது
பெண் : காதல் மங்கை கைகள் பட்டு மாயமானது
ஆண் : சொல் நியாயமானது

பெண் : எதுவரை இன்பம்
ஆண் : அதுவரை இளமையின் காதல்
பெண் : தொடர்கதை
ஆண் : வாழ்ந்து பார்ப்போம்…

பெண் : மலையினில் விழும் மறுபடி எழும்
மேகம் வெண் மேகம்
ஆண் : அருகினில் வரும் மலருடல் தொடும்
மோகம் உன் மோகம்

பெண் : வெள்ளை மேகம் பிள்ளை போல துள்ளி ஓடுது
வெள்ளை மேகம் பிள்ளை போல துள்ளி ஓடுது
ஆண் : வெய்யில் கூட உன்னைக் கண்டால் தென்றலானது
பெண் : நான் என்ன ஆவது….

ஆண் : எதுவரை இன்பம்
பெண் : அதுவரை இளமையின் காதல்
ஆண் : தொடர்கதை
பெண் : வாழ்ந்து பார்ப்போம்…

ஆண் : பனி மழை விழும் குளிர் எனை சுடும்
வா வா என் தேவி
பெண் : தளிர் உடல் தொடும் குளிர் அதில் விழும்
வா வா என் தேவா

ஆண் : ஆடை தொட்ட போதே என்னை வாடை விட்டது
ஆடை தொட்ட போதே என்னை வாடை விட்டது
பெண் : ஆண்மை தொட்டபோதே பெண்மை அர்த்தம் கண்டது
ஆண் : உன் அன்பு வென்றது….

பெண் : எதுவரை இன்பம் அதுவரை
ஆண் : இளமையின் காதல் தொடர்கதை
இருவர் : வாழ்ந்து பார்ப்போம்…

பெண் : இனி ஆகாயம் மண்ணில் வரும்
ஆண் : ஒரு ஆனந்த கங்கை விழும்….

ஆண் : எதுவரை இன்பம் அதுவரை
இளமையின் காதல் தொடர்கதை
வாழ்ந்து பார்ப்போம்…



Edhuvarai Inbam Lyrics in English

Edhuvarai Inbam Varigal in Tamil

Other Song in Needhi Pizhaithathu Album

Browse the complete film Needhi Pizhaithathu songs lyrics.

Movie Needhi Pizhaithathu
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer P. Jayachandran, S.Janaki

Lyrics Added by: Hritikan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.