Chinna Nila Sirikkum Nila Lyrics

Here is the Chinna Nila Sirikkum Nila Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Chinna Nila Sirikkum Nila Lyrics in English

Film / Album : Naagam

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Thaalaelo thaalaelo thaalaelo
Thaalaelo thaalaelo…..

Female : Chinna nilaa sirikkum nilaa
Tharaiyinilae neliyum nilaa
Chinna nilaa sirikkum nilaa
Tharaiyinilae neliyum nilaa

Female : Pinchu nilaa pesum nilaa
Thendralai pol veesum nilaa
Pinchu nilaa pesum nilaa
Thendralai pol veesum nilaa

Female : Chinna nilaa sirikkum nilaa
Tharaiyinilae neliyum nilaa

Female : Madi valikka munnaalil eendreduththaen
Maar valikka kannae naan paal koduththaen
Madi valikka munnaalil eendreduththaen
Maar valikka kannae naan paal koduththaen

Female : Ippothum paal manam illaamal pogumo
Appaavai polavae en meedhum kobamo
Paaloottum thaaimaiyum pagaiyaaga koodumo

Female : Nee pirakka naanthaan kattilittaen
Thalaivithiyai therinthaa thottilittaen
Madi valikka munnaalil eendreduththaen
Maar valikka kannae naan paal koduththaen

Female : Chinna nilaa sirikkum nilaa
Tharaiyinilae neliyum nilaa

Female : Pinchu nilaa pesum nilaa
Thendralai pol veesum nilaa

Female : Chinna nilaa sirikkum nilaa
Tharaiyinilae neliyum nilaa

Female : Koyilgalil thaayaaga iruppaval nee
Ketkkum varam ennaalum koduppaval nee
Koyilgalil thaayaaga iruppaval nee
Ketkkum varam ennaalum koduppaval nee

Female : Seiyaana unnai naan thaaga enninaen
Thaayaan ennai nee seiyaaga ennidu
Seiyullam vaadiinaal thaayullam thaangumo

Female : Naan mudikka poovum manjalum nee
Nee ninaiththaal endrum nilaiththidumae
Thaalaelo thaalaelo thaalaelo
Thaalaelo thaalaelo…..

Female : Chinna nilaa sirikkum nilaa
Tharaiyinilae neliyum nilaa

Female : Pinchu nilaa pesum nilaa
Thendralai pol veesum nilaa

Female : Thaalaelo thaalaelo thaalaelo
Thaalaelo thaalaelo…..
Thaalaelo thaalaelo…..


Chinna Nila Sirikkum Nila Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naagam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : தாலேலோ தாலேலோ தாலேலோ
தாலேலோ தாலேலோ….

பெண் : சின்ன நிலா சிரிக்கும் நிலா
தரையினிலே நெளியும் நிலா
சின்ன நிலா சிரிக்கும் நிலா
தரையினிலே நெளியும் நிலா

பெண் : பிஞ்சு நிலா பேசும் நிலா
தென்றலைப் போல் வீசும் நிலா
பிஞ்சு நிலா பேசும் நிலா
தென்றலைப் போல் வீசும் நிலா

பெண் : சின்ன நிலா சிரிக்கும் நிலா
தரையினிலே நெளியும் நிலா

பெண் : மடி வலிக்க முன்னாளில் ஈன்றெடுத்தேன்
மார் வலிக்க கண்ணே நான் பால் கொடுத்தேன்
மடி வலிக்க முன்னாளில் ஈன்றெடுத்தேன்
மார் வலிக்க கண்ணே நான் பால் கொடுத்தேன்

பெண் : இப்போதும் பால் மணம் இல்லாமல் போகுமோ
அப்பாவைப் போலவே என் மீதும் கோபமோ
பாலூட்டும் தாய்மையும் பகையாக கூடுமோ

பெண் : நீ பிறக்க நான்தான் கட்டிலிட்டேன்
தலைவிதியை தெரிந்தா தொட்டிலிட்டேன்
தாலேலோ தாலேலோ தாலேலோ
தாலேலோ தாலேலோ……..

பெண் : சின்ன நிலா சிரிக்கும் நிலா
தரையினிலே நெளியும் நிலா

பெண் : பிஞ்சு நிலா பேசும் நிலா
தென்றலைப் போல் வீசும் நிலா

பெண் : சின்ன நிலா சிரிக்கும் நிலா
தரையினிலே நெளியும் நிலா

பெண் : கோயில்களில் தாயாக இருப்பவள் நீ
கேட்கும் வரம் எந்நாளும் கொடுப்பவள் நீ…..
கோயில்களில் தாயாக இருப்பவள் நீ
கேட்கும் வரம் எந்நாளும் கொடுப்பவள் நீ…..

பெண் : சேயான உன்னை நான் தாயாக எண்ணினேன்
தாயான என்னை நீ சேயாக எண்ணிடு
சேயுள்ளம் வாடினால் தாயுள்ளம் தாங்குமோ

பெண் : நான் முடிக்க பூவும் மஞ்சளும் நீ
நீ நினைத்தால் என்றும் நிலைத்திடுமே
தாலேலோ தாலேலோ தாலேலோ
தாலேலோ தாலேலோ……..

பெண் : சின்ன நிலா சிரிக்கும் நிலா
தரையினிலே நெளியும் நிலா

பெண் : பிஞ்சு நிலா பேசும் நிலா
தென்றலைப் போல் வீசும் நிலா

பெண் : தாலேலோ தாலேலோ தாலேலோ
தாலேலோ தாலேலோ……..
தாலேலோ தாலேலோ……..



Chinna Nila Sirikkum Nila Lyrics in English

Chinna Nila Sirikkum Nila Varigal in Tamil

Other Song in Naagam Album

Browse the complete film Naagam songs lyrics.

Movie Naagam
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Amohan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.