Sree Raman Varukindra Pathai Lyrics

Here is the Sree Raman Varukindra Pathai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sree Raman Varukindra Pathai Lyrics in English

Film / Album : Mookkanan Kayiru

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Vani Jairam

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Female : Sri raman varugindra paathai nindru
Srungaaram paadugiraal seedhai
Sri raman varugindra paathai nindru
Srungaaram paadugiraal seedhai

Male : Sri rangan paadugiraan geedhai ingu
Sridevi maarugiraal paadhai
Sri rangan paadugiraan geedhai ingu
Sridevi maarugiraal paadhai

Female : En uraiyai idhalaalae ezhuthuven vaa
Un uraiyai en vizhiyaal padikkalaam vaa
En uraiyai idhalaalae ezhuthuven vaa
Un uraiyai en vizhiyaal padikkalaam vaa

Female : Munnuraiyai ezhuthuvom muththamaaga
Mudivuraiyil mayanguvom moththamaaga

Male : Mayangaatha penmaiyae padhippurai
Adhan marupakkam aanmaiyin padhippurai
Mayangaatha penmaiyae padhippurai
Adhan marupakkam aanmaiyin padhippurai

Male : Poopola un meni pugazhurai
Naan pon pola kaappathae sirappurai
Naan pon pola kaappathae sirappurai

Female : Sri raman varugindra paathai nindru
Srungaaram paadugiraal seedhai

Female : Vidigindra varaiyilum aaivurai
Adhu mudigindra pozhuthuthaan vaazhththurai
Vidigindra varaiyilum aaivurai
Adhu mudigindra pozhuthuthaan vaazhththurai

Female : Appothu ezhuthuvom virivurai
Naam ippothu thodanguvom aninthurai

Male : Achchamum naanamum arivurai
Avai kaninthu suvai thedinaal karuththurai
Achchamum naanamum arivurai
Avai kaninthu suvai thedinaal karuththurai

Male : Aasaikku anai podum niraivurai
Adhu allinaal kuraiyaatha porulurai
Adhu allinaal kuraiyaatha porulurai

Female : Sri raman varugindra paathai nindru
Srungaaram paadugiraal seedhai
Male : Sri rangan paadugiraan geedhai ingu
Sridevi maarugiraal paadhai
Sri rangan paadugiraan geedhai ingu
Sridevi maarugiraal paadhai


Sree Raman Varukindra Pathai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mookkanan Kayiru

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : ஸ்ரீராமன் வருகின்ற பாதை நின்று
ஸ்ருங்காரம் பாடுகிறாள் சீதை
ஸ்ரீராமன் வருகின்ற பாதை நின்று
ஸ்ருங்காரம் பாடுகிறாள் சீதை

ஆண் : ஸ்ரீரங்கன் பாடுகிறான் கீதை இங்கு
ஸ்ரீதேவி மாறுகிறாள் பாதை
ஸ்ரீரங்கன் பாடுகிறான் கீதை இங்கு
ஸ்ரீதேவி மாறுகிறாள் பாதை

பெண் : என் உரையை இதழாலே எழுதுவேன் வா
உன் உரையை என் விழியில் படிக்கலாம் வா
என் உரையை இதழாலே எழுதுவேன் வா
உன் உரையை என் விழியில் படிக்கலாம் வா

பெண் : முன்னுரையை எழுதுவோம் முத்தமாக
முடிவுரையில் மயங்குவோம் மொத்தமாக

ஆண் : மயங்காத பெண்மையே மதிப்புரை
அதன் மறுப்பக்கம் ஆண்மையின் பதிப்புரை
மயங்காத பெண்மையே மதிப்புரை
அதன் மறுப்பக்கம் ஆண்மையின் பதிப்புரை

ஆண் : பூப்போல உன் மேனி புகழுரை
நான் பொன் போல காப்பதே சிறப்புரை
நான் பொன் போல காப்பதே சிறப்புரை……

பெண் : ஸ்ரீராமன் வருகின்ற பாதை நின்று
ஸ்ருங்காரம் பாடுகிறாள் சீதை

பெண் : விடிகின்ற வரையிலும் ஆய்வுரை
அது முடிகின்ற பொழுதுதான் வாழ்த்துரை
விடிகின்ற வரையிலும் ஆய்வுரை
அது முடிகின்ற பொழுதுதான் வாழ்த்துரை

பெண் : அப்போது எழுதுவோம் விரிவுரை
நாம் இப்போது தொடங்குவோம் அணிந்துரை

ஆண் : அச்சமும் நாணமும் அறிவுரை
அவை கனிந்து சுவை தேடினால் கருத்துரை
அச்சமும் நாணமும் அறிவுரை
அவை கனிந்து சுவை தேடினால் கருத்துரை

ஆண் : ஆசைக்கு அணை போடும் நிறைவுரை
அது அள்ளினால் குறையாத பொருளுரை
அது அள்ளினால் குறையாத பொருளுரை….

பெண் : ஸ்ரீராமன் வருகின்ற பாதை நின்று
ஸ்ருங்காரம் பாடுகிறாள் சீதை
ஆண் : ஸ்ரீரங்கன் பாடுகிறான் கீதை இங்கு
ஸ்ரீதேவி மாறுகிறாள் பாதை
ஸ்ரீரங்கன் பாடுகிறான் கீதை இங்கு
ஸ்ரீதேவி மாறுகிறாள் பாதை



Sree Raman Varukindra Pathai Lyrics in English

Sree Raman Varukindra Pathai Varigal in Tamil

Other Song in Mookkanan Kayiru Album

Browse the complete film Mookkanan Kayiru songs lyrics.

Movie Mookkanan Kayiru
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam

Lyrics Added by: Kaushalya

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.