Mei Silirkkudhu Manam Lyrics

Here is the Mei Silirkkudhu Manam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mei Silirkkudhu Manam Lyrics in English

Film / Album : Mookkanan Kayiru

Lyrics Writer : Maari

Singers : Vani Jairam , P. Jayachandran

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Maari

Male : Mei silirkkuthu manam thudikkuthu
Nei villakkena kann sivakkuthu
Kannmani nee thodum neram

Male : Mei silirkkuthu manam thudikkuthu
Nei villakkena kann sivakkuthu
Kannmani nee thodum neram

Male : Oru senthaazham poovai avan padaiththaan
Munnam sollamalae ingu enakkaaga
Adhan singaaram kaana kann koduththaan
Ini santhosam pongum inithaaga

Female : Poo virinjathu thaen niranjathu
Kai anachchathu mei thudichchathu
Thullum enda yavvanaththin melam

Female : Oru kantharva veenaiyaai avanorukki
Ennai pon meniyai thottu rasikkaanaai
Adhil unnathmegum swaram koduththu
Ini sangeetham unarnthidum kulirodae

Male : Killi vachcha poovum alli vachcha ponnum
Palli vanthu serum inneram
Pulli vachcha maanum pottu vachcha mayilum
Thulli vanthu aadum singaaram

Male : Aagaya megam oru pennaanatho
Aanantha vellam endru peraanatho
Yaegaantha leelai indru kondaadutho
Ennullam bothai kondu vandaanatho

Male : Mei silirkkuthu manam thudikkuthu
Nei villakkena kann sivakkuthu
Kannmani nee thodum neram

Female : Chanthrakaantha kallum chandramugi raavum
Indrilingu paadum ponnaaram
Ullilulla thaagam pongi varum neram
Namminullae oorum srungaaram

Female : Anatha raagam ini en venuvul
Aagaasapuram ini en medaiyil
Poovamban keli ini kondaadum
Naam poovachchi ullaakka kondeedum naam

Female : Poo virinjathu thaen niranjathu
Kai anachchathu mei thudichchathu
Thullum enda yavvanaththin melam
Female : Oru senthaazham poovai avan padaiththaan
Munnam sollaamalae ingu unakkaaga

Male : Mei silirkkuthu manam thudikkuthu
Nei villakkena kann sivakkuthu
Kannmani nee thodum neram
Male : Oru kantharva veenaiyaai nyaan urukki
Ninda ponmeniyai thottu rasikkaanaai


Mei Silirkkudhu Manam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mookkanan Kayiru

Lyrics Writer : Maari

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும்  பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : மாரி

ஆண் : மெய் சிலிர்க்குது மனம் துடிக்குது
நெய் விளக்கென கண் சிவக்குது
கண்மணி நீ தொடும் நேரம்

ஆண் : மெய் சிலிர்க்குது மனம் துடிக்குது
நெய் விளக்கென கண் சிவக்குது
கண்மணி நீ தொடும் நேரம்

ஆண் : ஒரு செந்தாழம் பூவை அவன் படைத்தான்
முன்னம் சொல்லாமலே இங்கு எனக்காக
அதன் சிங்காரம் காண கண் கொடுத்தான்
இனி சந்தோஷம் பொங்கும் இனிதாக

பெண் : பூ விரிஞ்சது தேன் நிரச்சது
கை அணச்சது மெய் துடிச்சது
துள்ளும் எண்ட யவ்வனத்தின் மேளம்

பெண் : பூ விரிஞ்சது தேன் நிரச்சது
கை அணச்சது மெய் துடிச்சது
துள்ளும் எண்ட யவ்வனத்தின் மேளம்

பெண் : ஒரு கந்தர்வ வீணையாய் அவனொருக்கி
என்னை பொன்மேனியை தொட்டு ரசிக்கானாய்
அதில் உன்னாதமேகும் ஸ்வரம் கொடுத்து
இனி சங்கீதம் உணர்ந்திடும் குளிரோடே….

ஆண் : கிள்ளி வச்சப் பூவும் அள்ளி வச்ச பொன்னும்
பள்ளி வந்து சேரும் இந்நேரம்
புள்ளி வச்ச மானும் பொட்டு வச்ச மயிலும்
துள்ளி வந்து ஆடும் சிங்காரம்

ஆண் : ஆகாய மேகம் ஒரு பெண்ணானதோ
ஆனந்த வெள்ளம் என்று பேரானதோ
ஏகாந்த லீலை இன்று கொண்டாடுதோ
என்னுள்ளம் போதை கொண்டு வண்டானதோ

ஆண் : மெய் சிலிர்க்குது மனம் துடிக்குது
நெய் விளக்கென கண் சிவக்குது
கண்மணி நீ தொடும் நேரம்

பெண் : சந்த்ரகாந்த கல்லும் சந்த்ரமுகி ராவும்
இன்றலிங்கு பாடும் பொன்னாரம்
உள்ளிலுள்ள தாகம் பொங்கி வரும் நேரம்
நம்மினுள்ளே ஊறும் ஸ்ருங்காரம்

பெண் : ஆனந்த ராகம் இனி என் வேணுவில்
ஆகாசபுரம் இனி என் மேடையில்
பூவம்பன் கேலி இனி கொண்டாடும் நாம்
பூவச்சி உள்ளாக்க கொண்டீடும் நாம்

ஆண் : பூ விரிஞ்சது தேன் நிரச்சது
கை அணச்சது மெய் துடிச்சது
துள்ளும் எண்ட யவ்வனத்தின் மேளம்
பெண் : ஒரு செந்தாழம் பூவை அவன் படைத்தான்
முன்னம் சொல்லாமலே இங்கு உனக்காக

பெண் : மெய் சிலிர்க்குது மனம் துடிக்குது
நெய் விளக்கென கண் சிவக்குது
கண்ணனே நீ தொடும் நேரம்
ஆண் : ஒரு கந்தர்வ வீணையாய் ஞான் உருக்கி
நிண்ட பொன்மேனியை தொட்டு ரசிக்கானாய்….



Mei Silirkkudhu Manam Lyrics in English

Mei Silirkkudhu Manam Varigal in Tamil

Other Song in Mookkanan Kayiru Album

Browse the complete film Mookkanan Kayiru songs lyrics.

Movie Mookkanan Kayiru
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Maari
Singer P. Jayachandran, Vani Jairam

Lyrics Added by: Ahavaravan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.