Marudhani Marudhani Lyrics

Here is the Marudhani Marudhani Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Marudhani Marudhani Lyrics in English

Film / Album : Sakkarakatti

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Hentry Kuruvilla, Madhu Shree , A. R. Rahman

Music by : A.R. Rahman

Female : Maruthani …maruthani..maruthani ..vizhiyil enn
Adi podi deepali

Gangai endru kaanalai kaatum – kaadhal
Kaanal endru gangaiyai kaatum

Vaazhum payirkku thaneer vendum
Kaadhal kathaikka kanneer vendum

Female : Maruthani vizhiyil enn
Adi podi deepali

Aagayam mann meethu saayathu
Nijamana kaadhal thaan
Nilaiyana paadal thaan
Athan oosai ennalum ooyathu

Female : Maruthani
Maruthani vizhiyil enn…

Female : Avan idhya veetil vaazhum
Aval dhegam vendhu poghum
Ena avan arundhida maattan
Sudu neerum sudu soorum

Female : Kaathali kai nagam ellaam…
Pokkisam polae avan semipaan

Female : Oruthikkagha vazghira jadhi
Unnaravillai innoru pathi

Female : Maruthani vizhiyil enn…
Maruthani vizhiyil enn…
Adi podi deepali
Aagayam mann meethu saayathu
Nijamana kaadhal thaan
Nilaiyana paadal thaan
Athan oosai ennalum ooyathu

Female : Aval avan kaadhal nenjil
Kandalae siru kuttram
Avan nenjam thaai paal polae
Ennalum pari sutham

Aathiram nethiram moo..da -Paalaiyum
Kallai aval paarkiral

Female : Aaha motham avasara kolam – ohhhhh
Avalukithai kaatidum kaalam

Female : Maruthani vizhiyil enn…
Maruthani vizhiyil enn…
Adi podi deepali

Female : Gangai endru kaanalai kaatum – kaadhal
Kaanal endru gangaiyai kaatum

Vaazhum payirkku thaneer vendum
Kaadhal kathaikka kanneer vendum

Female : Maruthani vizhiyil enn…
Adi podi deepali
Aagayam mann meethu saayathu
Nijamana kaadhal thaan
Nilaiyana paadal thaan
Athan oosai ennalum ooyathu

Female : Maruthani…
Maruthani… vizhiyil enn
Maruthani.
Maruthaniiiii….maruthaniiiii…..maruthaniiiii.
Vizhiyil enn…


Marudhani Marudhani Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sakkarakatti

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : மதுஸ்ரீ

பாடகர்கள் : ஹெண்ட்ரி குருவில்லா, எ.ஆர். ரஹ்மான்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : மருதாணி மருதாணி
மருதாணி விழியில் என்
அடி போடி தீபாளி கங்கை
என்று கானலை காட்டும்
காதல் கானல் என்று
கங்கையை காட்டும் வாழும்
பயிருக்கு தண்ணீர் வேண்டும்
காதல் கதைக்க கண்ணீர்
வேண்டும்

பெண் : மருதாணி
விழியில் என் அடி
போடி தீபாளி ஆகாயம்
மண் மீது சாயாது நிஜமான
காதல் தான் நிலையான
பாடல் தான் அதன் ஓசை
எந்நாளும் ஓயாது

பெண் : மருதாணி
மருதாணி விழியில் என்

பெண் : அவன் இதய
வீட்டில் வாழும் அவள்
தேகம் வெந்து போகும்
என அவன் அருந்திட
மாட்டான் சுடு நீரும் சுடு
சோறும்

பெண் : காதலி கை
நகம் எல்லாம்
பொக்கிஷம் போலே
அவன் சேமிப்பான்
ஒருத்திக்காக வாழ்கிற
ஜாதி உணரவில்லை
இன்னொரு பாதி

பெண் : மருதாணி
விழியில் என்
மருதாணி விழியில்
என் அடி போடி தீபாளி
ஆகாயம் மண் மீது சாயாது
நிஜமான காதல் தான் நிலையான
பாடல் தான் அதன் ஓசை
எந்நாளும் ஓயாது

பெண் : அவள் அவன்
காதல் நெஞ்சில்
கண்டாலே சிறு குற்றம்
அவன் நெஞ்சம் தாய்பால்
போலே எந்நாளும் பரிசுத்தம்
ஆத்திரம் நேத்திரம் மூட
பாலையும் கள்ளாய் அவள்
பார்க்கிறாள்

பெண் : ஆக மொத்தம்
அவசரக் கோலம் ஓ….
அவளுக்கிதை காட்டிடும்
காலம்

பெண் : மருதாணி
விழியில் என்
மருதாணி விழியில்
என் அடி போடி தீபாளி கங்கை
என்று கானலை காட்டும்
காதல் கானல் என்று
கங்கையை காட்டும் வாழும்
பயிருக்கு தண்ணீர் வேண்டும்
காதல் கதைக்க கண்ணீர்
வேண்டும்

பெண் : மருதாணி
விழியில் என் அடி
போடி தீபாளி ஆகாயம்
மண் மீது சாயாது நிஜமான
காதல் தான் நிலையான
பாடல் தான் அதன் ஓசை
எந்நாளும் ஓயாது

பெண் : மருதாணி
மருதாணி விழியில்
என் மருதாணி
மருதாணி மருதாணி
மருதாணி விழியில்
என்



Marudhani Marudhani Lyrics in English

Marudhani Marudhani Varigal in Tamil

Other Song in Sakkarakatti Album

Browse the complete film Sakkarakatti songs lyrics.

Movie Sakkarakatti
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vaali
Singer A.R. Rahman, Hentry Kuruvilla, Madhushree

Lyrics Added by: Adharayan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.