Kurumugil Lyrics

Here is the Kurumugil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kurumugil Lyrics in English

Film / Album : Sita Ramam

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singer : Sai Vignesh

Music by : Vishal Chandrasekhar

Lyrics by : Madhan Karky

Male : Kurumugilgalai sirumugaigalil
Yaar thoovinaar
Mazhaikondu kavidhai theetinaar

Male : Ilam piraiyinai idhazh idaiyinil
Yaar sootinaar
Sirithidum silaiyai kaattinaar

Male : Erumbugal sumandhu pogudhae
Sarkkarai paarai ondrinai
Irudhayam sumandhu pogudhae
Inikkira kaadhal ondrinai

Male : En china nenjin meedhu
Inba baaram yetri vaithadhaar

Chorus : Muyal mayil kuyigaal kaanum venilla
Vaanodu theeti vaithadhaar
Tharai irangi vandhu aadugindrathae
Nilaavai kooti vanthadhaar

Male : Kamban solla vandhu
Aanaal koocham kondu
Ezhudha oar uvamai nee
Varnam serkkumbodhu
Varman bodhai kolla
Mudiya oviyamum nee

Male : Eloraa sirpangal
Un meedhu kaadhalurum
Uyirae illaadha
Kalkooda kaamamurum

Male : Un meedhu kaadhalkonda
Maanudan dhaan
Enna aaguvaan

Chorus : Muyal mayil kuyigaal kaanum venilla
Vaanodu theeti vaithadhaar
Tharai irngi vandhu aadugindrathae
Nilaavai kooti vanthadhaar

Male : Udaiyaal moodi vaithum
Imaigal saathi vaithum
Azhagaal ennai kolgiraai

Male : Aruvi kaalgal kondu
Odai idaiyendraagi
Kadalaai nenjam kolgiraai

Male : Kadalil meenaaga
Naanaaga aanaiyidu
Alaigal meedheri
Un maarbil neendhavidu
Peraazham kandukolla
Ezhu kodi jenmam vendumae

Chorus : Muyal mayil kuyigaal kaanum venilla
Vaanodu theeti vaithadhaar
Tharai irngi vandhu aadugindrathae
Nilaavai kooti vanthadhaar


Kurumugil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sita Ramam

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர் : சாய் விக்னேஷ்

இசை அமைப்பாளர் : விஷால் சந்திரசேகர்

பாடல் ஆசிரியர் : மதன் கார்க்கி

ஆண் : குருமுகில்களை சிறுமுகைகளில்
யார் தூவினார்
மழைகொண்டு கவிதை தீட்டினார்

ஆண் : இளம்பிறையினை இதழ் இடையினில்
யார் சூட்டினார்
சிரித்திடும் சிலையை காட்டினார்

ஆண் : எறும்புகள் சுமந்து போகுதே
சர்க்கரை பாறை ஒன்றினை
இருதயம் சுமந்து போகுதே
இனிக்கிற காதல் ஒன்றினை

ஆண் : என் சின்ன நெஞ்சின் மீது
இன்ப பாரமே ஏற்றி வைத்ததார்

குழு : குயில் மயில் குயில்கள் காணும் வெண்ணிலா
வானோடு தீட்டி வைத்ததார்
தரை இறங்கி வந்து ஆடுகின்றதே
நிலவை கூட்டி வந்ததார்

ஆண் : கம்பன் சொல்ல வந்து
ஆனால் கூச்சங்கொண்டு
எழுதா ஓர் உவமை நீ
வர்ணம் சேர்க்கும்போது
வர்மன் போதை கொள்ள
முடியா ஓவியமும் நீ

ஆண் : எலோரா சிற்பங்கள்
உன் மீது காதலுறும்
உயிரே இல்லாத கல்கூட காமமுறும்

ஆண் : உன் மீது காதல் கொண்ட
மானுடன் தான் என்ன ஆகுவான்

குழு : குயில் மயில் குயில்கள் காணும் வெண்ணிலா
வானோடு தீட்டி வைத்ததார்
தரை இறங்கி வந்து ஆடுகின்றதே
நிலவை கூட்டி வந்ததார்

ஆண் : உடையால் மூடி வைத்தும்
இமைகள் சாத்தி வைத்தும்
அழகால் என்னை கொல்கிறாய்

ஆண் : அருவி கால்கள் கொண்டு
ஓடை இடையென்றாகி
கடலாய் நெஞ்சம் கொள்கிறாய்

ஆண் : கடலில் மீனாக
நானாக ஆணையிடு
அலைகள் மீதேறி
உன் மார்பில் நீந்தவிடு
பேராழம் கண்டுகொள்ள
ஏழு கோடி ஜென்மம் வேண்டும்

குழு : குயில் மயில் குயில்கள் காணும் வெண்ணிலா
வானோடு தீட்டி வைத்ததார்
தரை இறங்கி வந்து ஆடுகின்றதே
நிலவை கூட்டி வந்ததார்



Kurumugil Lyrics in English

Kurumugil Varigal in Tamil

Other Song in Sita Ramam Album

Browse the complete film Sita Ramam songs lyrics.

Movie Sita Ramam
Music Director Vishal Chandrasekhar
Lyricist Madhan Karky
Singer Sai Vignesh

Lyrics Added by: Kiruba

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.