Pappa Pappa Kathai Kelu Lyrics

Here is the Pappa Pappa Kathai Kelu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pappa Pappa Kathai Kelu Lyrics in English

Film / Album : Amma Enge

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : A. L. Ragavan

Music by : S. Vedhachalam

Lyrics by : Kannadasan

Male : Pappa pappa kadhai kelu
Kakka nariyin kadhai kelu
Thatha paatti sonna kadhai
Amma appa ketta kadhai

Male : Pappa pappa kadhai kelu
Kakka nariyin kadhai kelu
Thatha paatti sonna kadhai
Amma appa ketta kadhai

Male : Oorukku veliaye kadaiyiruku
Kadaiyilae vengaaya vadaiyirukkum
Kadaiyiale vadaiya thiridikichaam
Kakka marathilae kundhikichaam

Male : Kakka mookilae vadaiyiruku
Kulla nariyumae paathikichaam
Naekka vadaiyai vaangidavae
Nariyoru thanthiram pannikichaam

Male : Kakka paattu paadasolli
Kulla nariyumae kettukichaam
Vaaya thiranthu kakka paada
Vadaiyum keezhae vizhunthiduchaam
Vizhunthatha nariyum kavvikkichaam
Vaayila pottu thinnudichaam

Male : Pappa pappa kadhai kelu
Kakka nariyin kadhai kelu
Thatha paatti sonna kadhai
Amma appa ketta kadhai

Whistle :…………………..


Pappa Pappa Kathai Kelu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Amma Enge

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : ஏ. எல். ராகவன்

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். வேதாச்சலம்

பாடல் ஆசிரியர் :  கண்ணதாசன்

ஆண் : பாப்பா பாப்பா கதை கேளு
காக்கா நரியின் கதை கேளு
தாத்தா பாட்டி சொன்ன கதை
அம்மா அப்பா கேட்ட கதை

ஆண் : பாப்பா பாப்பா கதை கேளு
காக்கா நரியின் கதை கேளு
தாத்தா பாட்டி சொன்ன கதை
அம்மா அப்பா கேட்ட கதை

ஆண் : ஊருக்கு வெளியே கடையிருக்கு
கடையில வெங்காய வடையிருக்கு
கடையில வடைய திருடிக்கிச்சாம்
காக்கா மரத்திலே குந்திக்கிச்சாம்

ஆண் : காக்கா மூக்கில வடையிருக்க
குள்ள நரியுமே பாத்திடுச்சாம்
நேக்கா வடையை வாங்கிடவே
நரியொரு தந்திரம் பண்ணிக்கிச்சாம்

ஆண் : காக்கா பாட்டு பாடச்சொல்லி
குள்ள நரியுமே கேட்டுக்கிச்சாம்
வாய திறந்து காக்கா பாட
வடையும் கீழே விழுந்திடுச்சாம்
விழுந்தத நரியும் கௌவிக்கிச்சாம்
வாயில போட்டுத் தின்னுடிச்சாம்

ஆண் : பாப்பா பாப்பா கதை கேளு
காக்கா நரியின் கதை கேளு
தாத்தா பாட்டி சொன்ன கதை
அம்மா அப்பா கேட்ட கதை

விசில் : ……………………………



Pappa Pappa Kathai Kelu Lyrics in English

Pappa Pappa Kathai Kelu Varigal in Tamil

Other Song in Amma Enge Album

Browse the complete film Amma Enge songs lyrics.

Movie Amma Enge
Music Director S. Vedhachalam
Lyricist Kannadasan
Singer A. L. Ragavan

Lyrics Added by: Ananthatheban

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.