Oralukku Othapakkam Lyrics

Here is the Oralukku Othapakkam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oralukku Othapakkam Lyrics in English

Film / Album : Mananthal Mahadevan

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Mano , Malaysia Vasudevan

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : …………….

Male : Oralukku oththapakkam
Thavulukku rendu pakkam
Male : Aahaa
Male : Aiyyaa un thittaththaalae
Adi vaangu thavila polae

Male : Oho
Male : Podaathe thappu kanakku
Un oruththanukingae
Ponjaathi rendu edhukku
Ada rosang ketta payalae

Male : Oralukku oththapakkam
Thavulukku rendu pakkam
Aiyyaa un thittaththaalae
Adi vaangu thavila polae

Male : Podaathe thappu kanakku
Un oruththanukingae
Ponjaathi rendu edhukku
Ada rosang ketta payalae

Male : Oralukku oththapakkam
Thavulukku rendu pakkam
Male : Haei
Male : Aiyyaa un thittaththaalae
Adi vaangu thavila polae

Male : Mappillae
Male : Machchan

Male : Thaenukkulla vaasam konda
Meenukkullae yaedhu
Thaaram konda nesam vanthu
Serum thunaiyil yaedhu

Male : Koolikku vantha ponnu
Kaagitha poova polae
Thaalikku vantha ponnu
Thaamara poovapola

Male : Kovamum thaabamum
Kudumbaththil irunthidanum
Adadaa veedhikku yaen vanthu
Vilambaram aagidanum

Male : Oralukku oththapakkam
Thavulukku rendu pakkam
Male : Mappillae
Male : Aiyyaa un thittaththaalae
Adi vaangu thavila polae

Male : Podaathe thappu kanakku
Un oruththanukingae
Ponjaathi rendu edhukku
Ada rosang ketta payalae

Male : Oralukku oththapakkam
Thavulukku rendu pakkam
Aiyyaa un thittaththaalae
Adi vaangu thavila polae

Male : Yaei….ennaachchu un potti ippa
Edhukku unakku vetti hoi
Yaendaa unakku veembu ippo
Kaala suththuthu paambu

Male : Kattilthaan road-la pottu
Paadiyathenna paattu
Ellaarkkum nallaa theriyum
Neeyoru veththuvettu

Male : Mappillae….

Male : Mappilla manipilla
Nenachchathu nadakkalaiyae
Male : Aiyyaa
Male : Oorenna uravenna
Oruththanum madhikkallaiyae

Male : Oralukku oththapakkam
Thavulukku rendu pakkam
Aiyyaa un thittaththaalae
Adi vaangu thavila polae

Male : Oralukku oththapakkam
Thavulukku rendu pakkam
Aiyyaa un thittaththaalae
Adi vaangu thavila polae


Oralukku Othapakkam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mananthal Mahadevan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : ………………..

ஆண் : ஒரலுக்கு ஒத்தப்பக்கம்
தவுலுக்கு ரெண்டு பக்கம்
ஆண் : ஆஹா
ஆண் : ஐயா உன் திட்டத்தாலே
அடி வாங்கு தவிலப் போலே

ஆண் : ஓஹோ
ஆண் : போடாதே தப்புக் கணக்கு
உன் ஒருத்தனுக்கிங்கே
பொஞ்சாதி ரெண்டு எதுக்கு
அட ரோசங் கெட்ட பயலே…

ஆண் : ஒரலுக்கு ஒத்தப்பக்கம்
தவுலுக்கு ரெண்டு பக்கம்
ஐயா உன் திட்டத்தாலே
அடி வாங்கு தவிலப் போலே

ஆண் : போடாதே தப்புக் கணக்கு
உன் ஒருத்தனுக்கிங்கே
பொஞ்சாதி ரெண்டு எதுக்கு
அட ரோசங் கெட்ட பயலே…

ஆண் : ஒரலுக்கு ஒத்தப்பக்கம்
தவுலுக்கு ரெண்டு பக்கம்
ஆண் : ஹேய்
ஆண் : ஐயா உன் திட்டத்தாலே
அடி வாங்கு தவிலப் போலே

ஆண் : மாப்பிள்ளே
ஆண் : மச்சான்

ஆண் : தேனுக்குள்ள வாசம் கெண்ட
மீனுக்குள்ளே ஏது
தாரம் கொண்ட நேசம் வந்து
சேரும் துணையில் ஏது

ஆண் : கூலிக்கு வந்தப் பொண்ணு
காகிதப் பூவப் போலே
தாலிக்கு வந்தப் பொண்ணு
தாமரப் பூவப்போல

ஆண் : கோவமும் தாபமும்
குடும்பத்தில் இருந்திடணும்
அடடா வீதிக்கு ஏன் வந்து
விளம்பரம் ஆகிடணும்…..

ஆண் : ஒரலுக்கு ஒத்தப்பக்கம்
தவுலுக்கு ரெண்டு பக்கம்
ஆண் : மாப்பிள்ளே
ஆண் : ஐயா உன் திட்டத்தாலே
அடி வாங்கு தவிலப் போலே

ஆண் : போடாதே தப்புக் கணக்கு
உன் ஒருத்தனுக்கிங்கே
பொஞ்சாதி ரெண்டு எதுக்கு
அட ரோசங் கெட்ட பயலே…

ஆண் : ஒரலுக்கு ஒத்தப்பக்கம்
தவுலுக்கு ரெண்டு பக்கம்
ஐயா உன் திட்டத்தாலே
அடி வாங்கு தவிலப் போலே

ஆண் : ஏய்…..என்னாச்சு உன் போட்டி இப்ப
எதுக்கு உனக்கு வேட்டி ஹோய்..
ஏன்டா உனக்கு வீம்பு இப்போ
காலச் சுத்துது பாம்பு

ஆண் : கட்டில்தான் ரோட்டுலப் போட்டு
பாடியதென்ன பாட்டு
எல்லார்க்கும் நல்லாத் தெரியும்
நீயொரு வெத்துவேட்டு…..

ஆண் : மாப்பிள்ள…

ஆண் : மாப்பிள்ள மணிப்பிள்ள
நெனச்சது நடக்கல்லையே
ஆண் : ஐயா…….
ஆண் : ஊரென்ன உறவென்ன
ஒருத்தனும் மதிக்கல்லையே…..

ஆண் : ஒரலுக்கு ஒத்தப்பக்கம்
தவுலுக்கு ரெண்டு பக்கம்
ஐயா உன் திட்டத்தாலே
அடி வாங்கு தவிலப் போலே

ஆண் : போடாதே தப்புக் கணக்கு
உன் ஒருத்தனுக்கிங்கே
பொஞ்சாதி ரெண்டு எதுக்கு
அட ரோசங் கெட்ட பயலே…



Oralukku Othapakkam Lyrics in English

Oralukku Othapakkam Varigal in Tamil

Other Song in Mananthal Mahadevan Album

Browse the complete film Mananthal Mahadevan songs lyrics.

Movie Mananthal Mahadevan
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan, Mano

Lyrics Added by: Pramila

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.