Manja Kuruvi Lyrics

Here is the Manja Kuruvi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Manja Kuruvi Lyrics in English

Film / Album : Naan Petha Magane

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Padma

Music by : Chandrabose

Lyrics by : Vaali

Chorus : Thanthaanae thanthaanae thanthaanaenaa
Thantha thanae thantha thaanae thanthaanaenaa
Thanthanaa thanthanaa thanthanaa

Male : Manja kuruvi en nenja thazhuvuvathu
Edhukkaaga edhukkaaga
Female Chorus : Thanthanaanaa thanthanaanaa
Female : Thanjam adaintha pin konji kuzhavuvathu
Adhukkaaga adhukkaaga
Male Chorus : Thanthanaanaa thanthanaanaa

Male : Ponga paanaiyil pudhu soru
Paala pongura thirunaalu
Female : Pattu selaiya pudhu vetti
Thottu pesura thirunaalu
Male : Jodi….serum….

Female : Manja kuruvi en nenja thazhuvuvathu
Edhukkaaga edhukkaaga
Female Chorus : Thanthanaanaa thanthanaanaa
Male : Thanjam adaintha pin konji kuzhavuvathu
Adhukkaaga adhukkaaga
Male Chorus : Thanthanaanaa thanthanaanaa

Male : Karuththa megam neer vaarkka
Karisal kaadu poopookka….ooo….oo….
Female : Paruththi pooththa naal paarththu
Parisam podum poongaaththu
Male : Thoppum kaaththum sera thethi paakkumaa

Female Chorus : Ammamma mammutha machchaan
Ippa manthiram vachchaan
Ingu sambaththapatta nenja ambalaththaan
Male Chorus : Appapappaa jinganukuththaan
Jingu jinakkujaan
Ingu solladiyammaa enna un kanakkuththaan

Male : Manja kuruvi en nenja thazhuvuvathu
Edhukkaaga edhukkaaga
Female : Thanjam adaintha pin konji kuzhavuvathu
Adhukkaaga adhukkaaga

Female : Uravai paarththa poo maathu
Mugaththa paaththu pesaathu….ooo…oo….
Male : Vizhigal pesi kettaachchu
Mounam kooda paattachchu
Female : Paarvai pesumpothu vaarththai venumaa

Female Chorus : Appapappaa jinganukuththaan
Jingu jinakkujaan
Male Chorus : Ammammaaa solladiyammaa
Enna un kanakkuththaan

Male : Ada manja kuruvi en nenja thazhuvuvathu
Edhukkaaga edhukkaaga
Chorus : Thanthanaanaa thanthanaanaa
Female : Thanjam adaintha pin konji kuzhavuvathu
Adhukkaaga adhukkaaga
Chorus : Thanthanaanaa thanthanaanaa


Manja Kuruvi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naan Petha Magane

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பத்மா

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

குழு : தந்தானே தந்தானே தந்தானேனா
தந்த தானே தந்த தானே தந்தானேனா
தந்தனா தந்தனா தந்தனா

ஆண் : மஞ்சக் குருவி என் நெஞ்சத் தழுவுவது
எதுக்காக எதுக்காக
பெண் குழு : தந்தனானா தந்தனானா
பெண் : தஞ்சம் அடைந்த பின் கொஞ்சி குலவுவது
அதுக்காக அதுக்காக
ஆண் குழு : தந்தனானா தந்தனானா

ஆண் : பொங்கப் பானையில் புதுச் சோறு
பாலப் பொங்குற திருநாளு
பெண் : பட்டு சேலைய புது வெட்டி
தொட்டு பேசுற திருநாளு….
ஆண் : சோடி…..சேரும்….

பெண் : மஞ்சக் குருவி என் நெஞ்சத் தழுவுவது
எதுக்காக எதுக்காக
பெண் குழு : தந்தனானா தந்தனானா
ஆண் : தஞ்சம் அடைந்த பின் கொஞ்சி குலவுவது
அதுக்காக அதுக்காக
ஆண் குழு : தந்தனானா தந்தனானா…

ஆண் : கருத்த மேகம் நீர் வார்க்க
கரிசல் காடு பூப்பூக்க…..ஓஒ….ஒ….
பெண் : பருத்தி பூத்த நாள் பார்த்து
பரிசம் போடும் பூங்காத்து
ஆண் : தோப்பும் காத்தும் சேர தேதி பாக்குமா

பெண் குழு : அம்மம்மா மம்முத மச்சான்
இப்ப மந்திரம் வச்சான்
இங்கு சம்மதப்பட்டா நெஞ்ச அம்பலத்ததான்
ஆண் குழு : அப்பப்பப்பா ஜிங்கனுக்குத்தான்
ஜிங்கு ஜினக்குஜான்
இங்கு சொல்லடியம்மா என்ன உன் கணக்குத்தான்

ஆண் : மஞ்சக் குருவி என் நெஞ்சத் தழுவுவது
எதுக்காக எதுக்காக
பெண் : தஞ்சம் அடைந்த பின் கொஞ்சி குலவுவது
அதுக்காக அதுக்காக…

பெண் : உறவை பார்த்த பூ மாது
முகத்த பாத்து பேசாது….ஓஒ….ஒ….
ஆண் : விழிகள் பேசி கேட்டாச்சு
மௌனம் கூட பாட்டாச்சு
பெண் : பார்வை பேசும்போது வார்த்தை வேணுமா

பெண் குழு : அப்பப்பப்பா ஜிங்கனுக்குத்தான்
ஜிங்கு ஜினக்குஜான்
ஆண் குழு : அம்மம்மம்மா சொல்லடியம்மா
என்ன உன் கணக்குத்தான்

ஆண் : அட மஞ்சக் குருவி என் நெஞ்சத் தழுவுவது
எதுக்காக எதுக்காக
குழு : தந்தனானா தந்தனானா
பெண் : தஞ்சம் அடைந்த பின் கொஞ்சி குலவுவது
அதுக்காக அதுக்காக
குழு : தந்தனானா தந்தனானா



Manja Kuruvi Lyrics in English

Manja Kuruvi Varigal in Tamil

Other Song in Naan Petha Magane Album

Browse the complete film Naan Petha Magane songs lyrics.

Movie Naan Petha Magane
Music Director Chandrabose
Lyricist Vaali
Singer Padma, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Jeyasuntharam

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.