Here is the Nee Koduthathai Thiruppi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Nee Koduthathai Thiruppi Lyrics in English
Film / Album : Maaveeran
Lyrics Writer : Vaali
Singer : Malaysia Vasudevan
Music by : Ilayaraja
Lyrics by : Vaali
Male : Nee koduththathai thiruppi koduppaen
Ennikkolladi en chinna kannmani
Nee koduththathai thiruppi koduppaen
Ennikkolladi en chinna kannmani
Kondaattam dam venaam thaam thoom
Thindaattam dam aagum maanae maanae
Male : Nee koduththathai thiruppi koduppaen
Ennikkolladi en chinna kannmani
Male : Ittathingu sattam endruthaan maanae
Ennuvathu indru inikkum
Kattavizhntha kaalai kandruthaan maanae
Muttum pothu mutti valikkum
Male : Sonnaal seiyyum sooran naanae
Oorae pesum veeran thaanae
Raja veettu kannukkutty
Rompathaanae thulluthu
Male : Kattipottu kaalaiyathaan
Kitta vanthu muttuthu
Podi podi neeyum
Intha kaalai kitta maattum pothu
Male : Nee koduththathai thiruppi koduppaen
Ennikkolladi en chinna kannmani
Nee koduththathai thiruppi koduppaen
Ennikkolladi en chinna kannmani
Kondaattam dam venaam thaam thoom
Thindaattam dam aagum maanae maanae
Male : Nee koduththathai thiruppi koduppaen
Ennikkolladi en chinna kannmani
Nee Koduthathai Thiruppi Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Maaveeran
Lyrics Writer : Vaali
பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பாடலாசிரியர் : வாலி
ஆண் : நீ கொடுத்ததை திருப்பிக் கொடுப்பேன்
எண்ணிக் கொள்ளடி என் சின்ன கண்மணி
நீ கொடுத்ததை திருப்பிக் கொடுப்பேன்
எண்ணிக் கொள்ளடி என் சின்ன கண்மணி
கொண்டாட்டம் டம் வேணாம் தாம் தூம்
திண்டாட்டம் டம் ஆகும் மானே மானே
ஆண் : நீ கொடுத்ததை திருப்பிக் கொடுப்பேன்
எண்ணிக் கொள்ளடி என் சின்ன கண்மணி
ஆண் : இட்டதிங்கு சட்டம் என்றுதான் மானே
எண்ணுவது இன்று இனிக்கும்
கட்டவிழ்ந்த காளை கன்றுதான் மானே
முட்டும் போது முட்டி வலிக்கும்
ஆண் : சொன்னால் செய்யும் சூரன் நானே
ஊரே பேசும் வீரன் தானே
ராஜா வீட்டு கன்னுக்குட்டி
ரொம்பதானே துள்ளுது
ஆண் : கட்டிப் போட்டு காளையதான்
கிட்ட வந்து முட்டுது
போடி போடி நீயும்
இந்த காளைக் கிட்ட மாட்டும் போது…..
ஆண் : நீ கொடுத்ததை திருப்பிக் கொடுப்பேன்
எண்ணிக் கொள்ளடி என் சின்ன கண்மணி
நீ கொடுத்ததை திருப்பிக் கொடுப்பேன்
எண்ணிக் கொள்ளடி என் சின்ன கண்மணி
கொண்டாட்டம் டம் வேணாம் தாம் தூம்
திண்டாட்டம் டம் ஆகும் மானே மானே
ஆண் : நீ கொடுத்ததை திருப்பிக் கொடுப்பேன்
எண்ணிக் கொள்ளடி என் சின்ன கண்மணி
Nee Koduthathai Thiruppi Lyrics in English
Nee Koduthathai Thiruppi Varigal in Tamil
Other Song in Maaveeran Album
Browse the complete film Maaveeran songs lyrics.
Movie | Maaveeran |
Music Director | Ilayaraja |
Lyricist | Vaali |
Singer | Malaysia Vasudevan |
Lyrics Added by: Dhvani
Contents
Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.