Kalyanam Nam Kalyanam Lyrics

Here is the Kalyanam Nam Kalyanam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kalyanam Nam Kalyanam Lyrics in English

Film / Album : Thangamalai Ragasiyam

Lyrics Writer : Ku. Ma. Balasubramaniam

Singers : T. M. Soundarajan , P. Leela

Music by : T. G. Lingappa

Lyrics by : Ku. Ma. Balasubramaniyam

Female : Kalyanam namm kalyanam
Kaadhal kalyaana vaibogam kondaaduvom
Ullasa singaara panpaduvom
Naam panpaaduvom

Male : Kalyanam namm kalyanam
Kaadhal kalyaana vaibogam kondaaduvom
Ullasa singaara panpaduvom
Naam panpaaduvom

Female : Haa..aaaa..aaa..aaa..aa…

Male : Maamalar solai maligai polae
Maamalar solai maligai polae
Malai meedhil neerodai alai modhum velai

Male : Kalyanam namm kalyanam
Both : Kaadhal kalyaana vaibogam kondaaduvom
Ullasa singaara panpaduvom
Naam panpaaduvom

Female : Inidhaan aasaigal ninaivaagi vaazhvil
Manamaana innaalil iniyaedhu kaadhal
Male : Hahhahahahaa
Female : Inidhaan aasaigal ninaivaagi vaazhvil
Manamaana innaalil iniyaedhu kaadhal

Male : Manamaanadhaal gunam maarumaa
Manamaanadhaal gunam maarumaa
Maraiyaadha anaandham kuraiyaagumaa

Male : Kalyanam namm kalyanam
Kaadhal kalyaana vaibogam kondaaduvom
Ullasa singaara panpaduvom
Naam panpaaduvom

Female : Hoo oo oo hoo oo oo
Kaadhal vaazhvennum kadal meedhil naamae
Male : Kanivodu neendhi karai kaanuvomae
Illvaazhkaiyae nalvaazhkaiyaai
Ennaalum singara pann paaduvom

Male : Kalyanam namm kalyanam
Both : Kaadhal kalyaana vaibogam kondaaduvom
Ullasa singaara panpaduvom
Naam panpaaduvom

Both : Kalyanam namm kalyanam
Kaadhal kalyaana vaibogam kondaaduvom
Ullasa singaara panpaduvom
Naam panpaaduvom


Kalyanam Nam Kalyanam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thangamalai Ragasiyam

Lyrics Writer : Ku. Ma. Balasubramaniam

பாடகர்கள் : பி. லீலா மற்றும் டி. எம். சௌந்தர்ராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : டி. ஜி. லிங்கப்பா

பாடல் ஆசிரியர் : கு. மா. பாலாசுப்ரமணியன்

பெண் : கல்யாணம் நம் கல்யாணம்
காதல் கல்யாண வைபோகம் கொண்டாடுவோம்
உல்லாச சிங்கார பண்பாடுவோம்
நாம் பண்பாடுவோம்…….

ஆண் : கல்யாணம் நம் கல்யாணம்
காதல் கல்யாண வைபோகம் கொண்டாடுவோம்
உல்லாச சிங்கார பண்பாடுவோம்
நாம் பண்பாடுவோம்…….

பெண் : ஹா…ஆஆ ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ…

ஆண் : மாமலர்ச் சோலை மாளிகை போலே
மாமலர்ச் சோலை மாளிகை போலே
மலை மீதில் நீரோடை அலை மோதும் வேளை

ஆண் : கல்யாணம் நம் கல்யாணம்
இருவர் : காதல் கல்யாண வைபோகம் கொண்டாடுவோம்…..
உல்லாச சிங்கார பண்பாடுவோம்
நாம் பண்பாடுவோம்…….

பெண் : இனிதான ஆசைகள் நினைவாகி வாழ்வில்
மணமான இந்நாளில் இனியேது காதல்
ஆண் : ஹாஹாஹாஹா
பெண் : இனிதான ஆசைகள் நினைவாகி வாழ்வில்
மணமான இந்நாளில் இனியேது காதல்

ஆண் : மணமானதால் குணம் மாறுமா
மணமானதால் குணம் மாறுமா
மறையாத ஆனந்தம் குறையாகுமா

ஆண் : கல்யாணம் நம் கல்யாணம்
காதல் கல்யாண வைபோகம் கொண்டாடுவோம்…..
உல்லாச சிங்கார பண்பாடுவோம்
நாம் பண்பாடுவோம்…….

பெண் : ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
காதல் வாழ்வென்னும் கடல் மீதில் நாமே
ஆண் : கனிவோடு நீந்தி கரை காணுவோமே
இல்வாழ்க்கையே நல்வாழ்க்கையாய்
எந்நாளும் சிங்காரப் பண்பாடுவோம்

ஆண் : கல்யாணம் நம் கல்யாணம்
இருவர் : காதல் கல்யாண வைபோகம் கொண்டாடுவோம்…..
உல்லாச சிங்கார பண்பாடுவோம்

இருவர் : கல்யாணம் நம் கல்யாணம்
காதல் கல்யாண வைபோகம் கொண்டாடுவோம்…..
உல்லாச சிங்கார பண்பாடுவோம்
நாம் பண்பாடுவோம்…….



Kalyanam Nam Kalyanam Lyrics in English

Kalyanam Nam Kalyanam Varigal in Tamil

Other Song in Thangamalai Ragasiyam Album

Browse the complete film Thangamalai Ragasiyam songs lyrics.

Movie Thangamalai Ragasiyam
Music Director T. G. Lingappa
Lyricist Ku. Ma. Balasubramaniam
Singer P. Leela, T. M. Soundarajan

Lyrics Added by: Denula

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.