Kinnathil Theneduthu Lyrics

Here is the Kinnathil Theneduthu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kinnathil Theneduthu Lyrics in English

Film / Album : Appa Tata

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : P. Susheela

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Kannadasan

Female : Kinnaththil thaeneduththu
Ennaththaal moodi vaiththaen
Ennavo iraivanukku
Ennidaththil karunai illai

Female : Kinnaththil thaeneduththu
Ennaththaal moodi vaiththaen
Ennavo iraivanukku
Ennidaththil karunai illai

Female : Aariro aaraariro….aariro aariro…
Aariro aariro aariro aariro…aaraaro….

Female : Ottraiyadi paadhaiyilae pachchaikkili parakkavittaen
Ottraiyadi paadhaiyilae pachchaikkili parakkavittaen
Michamulla paingiliyum kattaruththu thavikkavittaen
Itchaiyudan paaduathai en kilikku thoodhuvittaen
En kilikku thoodhuvittaen….

Female : Kinnaththil thaeneduththu

Female : Muttraththu vennilavey pettra magan kannuranga
Muttraththu vennilavey pettra magan kannuranga
Sattru nee thaalaattu thaai vadivil nee irunthu
Ennai nee paarththa pinbum
Sollavo vaarththaiyillai

Female : Thanthaikko orr iravu thaayaarkko munnooru
Thanthaikko orr iravu thaayaarkko munnooru
Munnoorum kanda kangal kanneeril vaaduthammaa
Kanneeril padagu vittu pillaiyidam oduthammaa
Pillaiyidam oduthammaa….

Female : Kinnaththil thaeneduththu
Ennaththaal moodi vaiththaen
Ennavo iraivanukku
Ennidaththil karunai illai

Female : Aariro aaraariro….aariro aariro…
Aariro aariro aariro aariro…aaraaro….
Aariro aariro aariro aariro…


Kinnathil Theneduthu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Appa Tata

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : கிண்ணத்தில் தேனெடுத்து
எண்ணத்தால் மூடி வைத்தேன்
என்னவோ இறைவனுக்கு
என்னிடத்தில் கருணை இல்லை

பெண் : கிண்ணத்தில் தேனெடுத்து
எண்ணத்தால் மூடி வைத்தேன்
என்னவோ இறைவனுக்கு
என்னிடத்தில் கருணை இல்லை

பெண் : ஆரிரோ ஆராரிரோ……ஆரிரோ ஆரிரோ
ஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிரோ…….ஆராரோ…..

பெண் : ஒற்றையடிப் பாதையிலே பச்சைக்கிளி பறக்க விட்டேன்
ஒற்றையடிப் பாதையிலே பச்சைக்கிளி பறக்க விட்டேன்
மிச்சமுள்ள பைங்கிளியும் கட்டறுந்து தவிக்க விட்டேன்
இச்சையுடன் பாடுவதை என் கிளிக்கு தூது விட்டேன்
என் கிளிக்கு தூது விட்டேன்………..

பெண் : கிண்ணத்தில் தேனெடுத்து

பெண் : முற்றத்து வெண்ணிலவே பெற்ற மகன் கண்ணுறங்க
முற்றத்து வெண்ணிலவே பெற்ற மகன் கண்ணுறங்க
சற்று நீ தாலாட்டு தாய் வடிவில் நீ இருந்து
என்னை நீ பார்த்த பின்பும்
சொல்லவோ வார்த்தையில்லை……….

பெண் : தந்தைக்கோ ஓர் இரவு தாயார்க்கு முன்னூறு
தந்தைக்கோ ஓர் இரவு தாயார்க்கு முன்னூறு
முன்னூறும் கண்ட கண்கள் கண்ணீரில் வாடுதம்மா
கண்ணீரில் படகு விட்டு பிள்ளையிடம் ஓடுதம்மா
பிள்ளையிடம் ஓடுதம்மா………….

பெண் : கிண்ணத்தில் தேனெடுத்து
எண்ணத்தால் மூடி வைத்தேன்
என்னவோ இறைவனுக்கு
என்னிடத்தில் கருணை இல்லை

பெண் : ஆரிரோ ஆராரிரோ……ஆரிரோ ஆரிரோ
ஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிரோ…….
ஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிரோ



Kinnathil Theneduthu Lyrics in English

Kinnathil Theneduthu Varigal in Tamil

Other Song in Appa Tata Album

Browse the complete film Appa Tata songs lyrics.

Movie Appa Tata
Music Director V. Kumar
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Sathurthika

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.