Soorathenga Lyrics

Here is the Soorathenga Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Soorathenga Lyrics in English

Film / Album : Koogle Kuttappa

Lyrics Writer : Viveka

Singer : Gold Devaraj

Music by : Ghibran

Lyrics by : Viveka

Male : Soorathenga vizhi azhagi setharavuttaalae
Uthu paathu pathu vayasu koranchuputtaalae

Male : Thookkam pasi ellaathaiyum thorathivuttaale
Thokka enna sukka panni kadichu kittaalae

Male : Thurumbuduchu kedantha manam
Thuru thurunu alaiyudhappa
Karunkallu pol irunthavanthaan
Kavithai ellaam ezhuthuranppa

Male : Ava pona theruvellaam
Poovaasam veesa vechaa
Avaloda nenappaadhaan
Iravellaam pesavechaa

Male : Thurumbuduchu kedantha manam
Thuru thurunu alaiyudhappa
Karunkallu polirunthavanthaan
Kavithaiyellaam ezhuthuranppa

Male : Soorathenga vizhi azhagi setharavuttaalae
Uthu paathu pathu vayasu koranchuputtaalae

Male : Thookkam pasi ellaathaiyum thorathivuttaale
Thokka enna sukka panni kadichu kittaalae

Female : Haa…aaa….

Male : Audio video mangipokum age-la
Jodiya ladiya nenjam yengudhu
Oramaa nikkura hyder-kaala cycle ah
Paavi un paarvai thaan puncture ottuthu

Male : Kaangeyam kaalai computer mela
Oyaama kedanthenae unakkaagathaan
Haikoovah urumaara marabukkavithai
Onnu marugudhu
Haiyyo haiyyo haiyyaiyyo..

Male : Soorathenga vizhi azhagi setharavuttaalae
Uthu paathu pathu vayasu koranchuputtaalae

Male : Thookkam pasi ellaathaiyum thorathivuttaale
Thokka enna sukka panni kadichu kittaalae

Male : Mounamaa mutturaa maargamaa kaatturaa
Paarvaiyo seiyudhae panchathanthiram
Paalukku yengura poonaiyaa maaruren
Pombala pottathu enna manthiram

Male : Kaathaadi suthum ennoda nenjam
Oyaama alipaaya unakkaagathaan
Ammaadi vayasuaaiyum azhagu kulaiya
Silaiya merattura
Haiyyo.. haiyyo..haiyyaiyyoo

Male : Soorathenga vizhi azhagi setharavuttaalae
Uthu paathu pathu vayasu koranchuputtaalae

Male : Thookkam pasi ellaathaiyum thorathivuttaale
Thokka enna sukka panni kadichu kittaalae

Male : Thurumbuduchu kedantha manam
Thuru thurunu alaiyudhappa
Karunkallu pol irunthavanthaan
Kavithaiyellaam ezhuthuranppa

Male : Ava pona theruvellaam
Poovaasam veesa vechaa
Avaloda nenappaadhaan
Iravellaam pesa vechaa


Soorathenga Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Koogle Kuttappa

Lyrics Writer : Viveka

பாடகர் : கோல்ட் தேவராஜ்

இசையமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்

பாடலாசிரியர் : விவேகா

ஆண் : சூரதேங்கா விழியழகி செதற வுட்டாளே
உத்து பாத்து பத்து வயசு கொறச்சுப்புட்டாளே

ஆண் : தூக்கம் பசி எல்லாத்தையும் தொரத்தி வுட்டாளே
தொக்கா என்ன சுக்கா பண்ணி கடிச்சிகிட்டாளே

ஆண் : துரு புடிச்சு கெடந்த மனம்
துரு துருன்னு அலையுதப்பா
கருங்கல்லு போல் இருந்தவன் தான்
கவிதை எல்லாம் எழுதுறேன்பா

ஆண் : அவ போன தெருவெல்லாம்
பூ வாசம் வீச வச்சா
அவளோட நெனப்பாதான்
இரவெல்லாம் பேச வச்சா

ஆண் : துரு புடிச்சு கெடந்த மனம்
துரு துருன்னு அலையுதப்பா
கருங்கல்லு போல் இருந்தவன் தான்
கவிதை எல்லாம் எழுதுறேன்பா

ஆண் : சூரதேங்கா விழியழகி செதற வுட்டாளே
உத்து பாத்து பத்து வயசு கொறச்சுப்புட்டாளே

ஆண் : தூக்கம் பசி எல்லாத்தையும் தொரத்தி வுட்டாளே
தொக்கா என்ன சுக்கா பண்ணி கடிச்சிகிட்டாளே

பெண் : ஹா..ஆஆ…

ஆண் : ஆடியோ வீடியோ மங்கி போகும் ஏஜ்ல
ஜோடியா லேடியா நெஞ்சம் ஏங்குது
ஓரமா நிக்குற ஹைதர் கால சைக்கிள
பாவி உன் பார்வ தான் பஞ்சர் ஒட்டுது

ஆண் : காங்கேயம் காளை கம்பியூட்டர் மேல
ஓயாம கெடந்தேனே உனக்காக தான்
ஹைபுவா உருமாற மரபு கவித ஒண்ணு மருகுது
ஹைய்யோ ஹைய்யோ ஹைய்யய்யோ

ஆண் : சூரதேங்கா விழியழகி செதற வுட்டாளே
உத்து பாத்து பத்து வயசு கொறச்சுப்புட்டாளே

ஆண் : தூக்கம் பசி எல்லாத்தையும் தொரத்தி வுட்டாளே
தொக்கா என்ன சுக்கா பண்ணி கடிச்சிகிட்டாளே

ஆண் : மௌனமா முட்டுறா மார்க்கமா காட்டுறா
பார்வையோ செய்யுதே பஞ்சதந்திரம்
பாலுக்கு ஏங்குற பூனையா மாறுறேன்
பொம்பள போட்டது என்ன மந்திரம்

ஆண் : காத்தாடி சுத்தும் என்னோட நெஞ்சம்
ஓயாம அலைபாய உனக்காக தான்
அம்மாடி வயசாயும் அழகு குலையா சிலையா மெரட்டுற
ஹைய்யோ ஹைய்யோ ஹைய்யய்யோ

ஆண் : சூரதேங்கா விழியழகி செதற வுட்டாளே
உத்து பாத்து பத்து வயசு கொறச்சுப்புட்டாளே

ஆண் : தூக்கம் பசி எல்லாத்தையும் தொரத்தி வுட்டாளே
தொக்கா என்ன சுக்கா பண்ணி கடிச்சிகிட்டாளே

ஆண் : துரு புடிச்சு கெடந்த மனம்
துரு துருன்னு அலையுதப்பா
கருங்கல்லு போல் இருந்தவன் தான்
கவிதை எல்லாம் எழுதுறேன்பா

ஆண் : அவ போன தெருவெல்லாம்
பூ வாசம் வீச வச்சா
அவளோட நெனப்பாதான்
இரவெல்லாம் பேச வச்சா



Soorathenga Lyrics in English

Soorathenga Varigal in Tamil

Other Song in Koogle Kuttappa Album

Browse the complete film Koogle Kuttappa songs lyrics.

Movie Koogle Kuttappa
Music Director Ghibran
Lyricist Viveka
Singer Gold Devaraj

Lyrics Added by: Advaith

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.