Vilaketri Vaithal Verenna Lyrics

Here is the Vilaketri Vaithal Verenna Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vilaketri Vaithal Verenna Lyrics in English

Film / Album : Karpoora Deepam

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Vaali

Male : Vilakkettri vaiththaal verenna kannae
Vivaram puriyaathathaa
Vilakkettri vaiththaal verenna kannae
Vivaram puriyaathathaa
Oru kobam enna siru thaabam enna
Pudhu maappillai pol kooppidugiraen
Koodavaa kooda vaa

Female : Vilakkettri vaiththaal verenna kannaa
Naanthaan ariyaathathaa
Idhil kobam enna siru thaabam enna
Naan thottilukkum kattilukkum
Odavaa uruga vaa

Male : Vilakkettri vaiththaal verenna kannae
Vivaram puriyaathathaa

Male : Aadai melaadai kalaiya
Nalla vaadai poovaadai vilaiya
Female : Odai neerodai irukka
Adhil odam ponnaadam midhakka

Male : Vidiyum pozhuthil karaiyoram odhungum
Female : Iruttil meendum vilaiyaada thodangum
Male : Mudhalum mudivum idhil indrmillai endrumillai

Female : Vilakkettri vaiththaal verenna kannaa
Naanthaan ariyaathathaa
Male : Haan haan ha haan

Female : ……………..
Male : ……………….

Female : Pothum poomeni nogum
Vanthu modhu yaedhetho aagum
Male : Naanam koodaathu maanae
Madhan baanam paayaatho thaanae

Female : Piranthen valarnthaen unakkaga naanae
Male : Vizhunthaal vazhinthaal kuraiyaatha thaenae
Female : Valainthaen melithaen ennai
Meendum meendum thoonda thoonda

Male : Vilakkettri vaiththaal verenna kannae
Vivaram puriyaathathaa
Female : Vilakkettri vaiththaal verenna kannaa
Naanthaan ariyaathathaa

Male : Oru kobam enna siru thaabam enna
Female : Naan thottilukkum kattilukkum
Odavaa uruga vaa

Male : Vilakkettri vaiththaal verenna kannae
Vivaram heehmm haha haa aa
Female : Vilakkettri vaiththaal verenna kannaa
Naanthaan………………..


Vilaketri Vaithal Verenna Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Karpoora Deepam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : விளக்கேற்றி வைத்தால் வேறென்ன கண்ணே
விவரம் புரியாததா
விளக்கேற்றி வைத்தால் வேறென்ன கண்ணே
விவரம் புரியாததா
ஒரு கோபம் என்ன சிறு தாபம் என்ன
புது மாப்பிள்ளை போல் கூப்பிடுறேன்
கூடவா கூட வா

பெண் : விளக்கேற்றி வைத்தால் வேறென்ன கண்ணா
நான் தான் அறியாததா
இதில் கோபம் என்ன சிறு தாபம் என்ன
நான் தொட்டிலுக்கும் கட்டிலுக்கும்
ஓடவா உருக வா….

ஆண் : விளக்கேற்றி வைத்தால் வேறென்ன கண்ணே
விவரம் புரியாததா

ஆண் : ஆடை மேலாடை கலைய
நல்ல வாடை பூவாடை விளைய
பெண் : ஓடை நீரோடை இருக்க
அதில் ஓடம் பொன்னோடம் மிதக்க

ஆண் : விடியும் பொழுதில் கரையோரம் ஒதுங்கும்
பெண் : இருட்டில் மீண்டும் விளையாட தொடங்கும்
ஆண் : முதலும் முடிவும் இதில் இன்றுமில்லை என்றுமில்லை

பெண் : விளக்கேற்றி வைத்தால் வேறென்ன கண்ணா
நான்தான் அறியாததா….
ஆண் : ஹான் ஹான் ஹ ஹான்

பெண் : …………………..
ஆண் : ……………………….

பெண் : போதும் பூமேனி நோகும்
வந்து மோது ஏதேதோ ஆகும்
ஆண் : நாணம் கூடாது மானே
மதன் பாணம் பாயாதோ தானே

பெண் : பிறந்தேன் வளர்ந்தேன் உனக்காக நானே
ஆண் : விழுந்தால் வழிந்தால் குறையாத தேனே
பெண் : வளைந்தேன் மெலிந்தேன் என்னை
மீண்டும் மீண்டும் தூண்ட தூண்ட

ஆண் : விளக்கேற்றி வைத்தால் வேறென்ன கண்ணே
விவரம் புரியாததா….
பெண் : விளக்கேற்றி வைத்தால் வேறென்ன கண்ணா
நான்தான் அறியாததா

ஆண் : ஒரு கோபம் என்ன சிறு தாபம் என்ன
பெண் : நான் தொட்டிலுக்கும் கட்டிலுக்கும்
ஓடவா உருக வா……..

ஆண் : விளக்கேற்றி வைத்தால் வேறென்ன கண்ணே
விவரம் ஹீஹ்ம்ம் ஹஹ ஹா ஆ….
பெண் : விளக்கேற்றி வைத்தால் வேறென்ன கண்ணா
நான்தான்…….



Vilaketri Vaithal Verenna Lyrics in English

Vilaketri Vaithal Verenna Varigal in Tamil

Other Song in Karpoora Deepam Album

Browse the complete film Karpoora Deepam songs lyrics.

Movie Karpoora Deepam
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Elamaran

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.