Aathangarai Orathile Yarumilla Lyrics

Here is the Aathangarai Orathile Yarumilla Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aathangarai Orathile Yarumilla Lyrics in English

Film / Album : Kann Malar

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : T. M. Soundarajan

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Aathangarai oarathile
Yaarumillaa nerathile
Kaathada vantha pothu
Valliyammaa
Unnai kannaara kandene
Valliyammaa

Male : Aathangarai oarathile
Yaarumillaa nerathile
Kaathada vantha pothu
Valliyammaa
Unnai kannaara kandene
Valliyammaa
Unnai kannaara kandene
Valliyammaa (2)

Male : Annam vanthu uthippatharku
Munne nee uthithaayo
Aadum mayil piranthapothu
Koodave piranthaayo (2)

Male : Enna seithum thirumbaamal
Man paarthu nadappavale
Enna seithum thirumbaamal
Man paarthu nadappavale
Vanna malar vaai thiranthu
Ennuvathai kooraayo

Male : Aathangarai oarathile
Yaarumillaa nerathile
Kaathada vantha pothu
Valliyammaa
Unnai kannaara kandene
Valliyammaa
Unnai kannaara kandene
Valliyammaa

Male : Muthal naal verum paarvai
Adutha naalil sila vaarthai
Marunaal siru udhavi
Vaazhnaalil thodaraatho (2)

Male : Nillaatha kaalgalinaal
Nilathai alappavale
Nillaatha kaalgalinaal
Nilathai alappavale
Nee pogum thisaiyinile
Ninaivellaam pogindrathe

Male : Aathangarai oarathile
Yaarumillaa nerathile
Kaathada vantha pothu
Valliyammaa
Unnai kannaara kandene
Valliyammaa
Unnai kannaara kandene
Valliyammaa

Male : Aathangarai oarathile…


Aathangarai Orathile Yarumilla Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kann Malar

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : ஆத்தங்கரை ஓரத்திலே
யாருமில்லா நேரத்திலே
காத்தாட வந்த போது வள்ளியம்மா
உன்னைக் கண்ணாரக்
கண்டேனே வள்ளியம்மா
உன்னைக் கண்ணாரக்
கண்டேனே வள்ளியம்மா..

ஆண் : ஆத்தங்கரை ஓரத்திலே
யாருமில்லா நேரத்திலே
காத்தாட வந்த போது வள்ளியம்மா
உன்னைக் கண்ணாரக்
கண்டேனே வள்ளியம்மா
உன்னைக் கண்ணாரக்
கண்டேனே வள்ளியம்மா.. (2)

ஆண் : அன்னம் வந்து உதிப்பதற்கு முன்னே
நீ உதித்தாயோ
ஆடும் மயில் பிறந்தபோது
கூடவே பிறந்தாயோ (2)

ஆண் : என்ன செய்தும் திரும்பாமல்
மண் பார்த்து நடப்பவளே
என்ன செய்தும் திரும்பாமல்
மண் பார்த்து நடப்பவளே
வண்ண மலர் வாய் திறந்து
எண்ணுவதை கூறாயோ

ஆண் : ஆத்தங்கரை ஓரத்திலே
யாருமில்லா நேரத்திலே
காத்தாட வந்த போது வள்ளியம்மா
உன்னைக் கண்ணாரக்
கண்டேனே வள்ளியம்மா
உன்னைக் கண்ணாரக்
கண்டேனே வள்ளியம்மா..

ஆண் : முதல் நாள் வெறும் பார்வை
அடுத்த நாளில் சில வார்த்தை
மறுநாள் சிறு உதவி
வாழ்நாளில் தொடராதோ (2)

ஆண் : நில்லாத கால்களினால்
நிலத்தை அளப்பவளே
நில்லாத கால்களினால்
நிலத்தை அளப்பவளே
நீ போகும் திசையினிலே
நினைவெல்லாம் போகின்றதே.

ஆண் : ஆத்தங்கரை ஓரத்திலே
யாருமில்லா நேரத்திலே
காத்தாட வந்த போது வள்ளியம்மா
உன்னைக் கண்ணாரக்
கண்டேனே வள்ளியம்மா
உன்னைக் கண்ணாரக்
கண்டேனே வள்ளியம்மா..

ஆண் : ஆத்தங்கரை ஓரத்திலே …..



Aathangarai Orathile Yarumilla Lyrics in English

Aathangarai Orathile Yarumilla Varigal in Tamil

Other Song in Kann Malar Album

Browse the complete film Kann Malar songs lyrics.

Movie Kann Malar
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Kannadasan
Singer T. M. Soundarajan

Lyrics Added by: Elakkanan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.