Kathari Poovasam Lyrics

Here is the Kathari Poovasam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kathari Poovasam Lyrics in English

Film / Album : Nadhi

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singers : Sinduri Vishal, Deepthi Suresh, Soundarya Nandakumar,

Bhargavi Sridhar, Aravind Srinivas, Saisharan, Shenbagaraj , Santhosh Hariharan

Music by : Dhibu Ninan Thomas

Lyrics by : Yugabharathi

 Male : Hey thorakkudhu un rootu
Nee nadakanum aal paarthu
Yen padikanum ketkaadha
Maaradho thalayezhuthu

Female : Hey enakini nee koottu
Vaa unakini naan koottu
Yaar thadupathu thaazh pottu
Povomey kalaiyeduthu

Male : Thaana serntha elankaathu
Thaniya pottadhilla koothu
Pona ponadhu thaan nethu
Pothum pothum metta maathu

Male : Kathari poovasam
Kaiyila aagasam
Ethana santhosham
Thulli vilayadu

Male : Mallukatti ninaalum
Maanam kettu ponaalum
Natpu thaan kannadi
Unna athil paaru

Male : Kadana odana vaangaama
Kavidhai ezhuthi yengaama
Pattam kedachalum
Kuttichuvarey

Female : Rajini kamala pesama
Thala thalapathy paakkaama
Thalli irunthaaley
Romba thavarey

Male : Kalyaana ramanaiyum
Unnoda maamanaiyum
Inga nee thedaathammaa

Female : Kai maathaa kaadhalaiyum
Ketkaadha aambalaiya
Dhinam dhinam thaan thedi
Alaiyuromey

Male : Kathari poovasam
Kaiyila aagasam
Ethana santhosham
Thulli vilayadu

Male : Mallukatti ninaalum
Maanam kettu ponaalum
Natpu thaan kannadi
Unna athil paaru

Male : Hey thorakudhu un rootu
Nee nadakanum aal paarthu
Yen padikanum ketkaadha
Maaradho thalayezhuthu

Female : Hey enakini nee koottu
Vaa unakini naan koottu
Yaar thadupathu thaazh pottu
Povomey kalaiyeduthu

Male : Thaana serntha elankaathu
Thaniya pottadhilla koothu
Pona ponadhu thaan nethu
Pothum pothum
Metta maathu

Male : Kathari poovasam
Kaiyila aagasam
Ethana santhosham
Thulli vilayadu

Male : Mallukatti ninaalum
Maanam kettu ponaalum
Natpu thaan kannadi
Unna athil paaru

Male : Kathari poovasam
Kaiyila aagasam
Ethana santhosham
Thulli vilayadu

Male : Mallukatti ninaalum
Maanam kettu ponaalum
Natpu thaan kannadi
Unna athil paaru


Kathari Poovasam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nadhi

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகர்சிந்தூரி விஷால், தீப்தி சுரேஷ் , சௌந்தர்யா நந்தகுமார்,

பார்கவி ஸ்ரீதர், அரவிந்த் ஸ்ரீனிவாஸ், சசி ஹரன்,

சந்தோஷ் ஹரிஹரன் மற்றும் ஷேண்பகராஜ்

இசையமைப்பாளர் : திப்பு நினன் தாமஸ்

பாடலாசிரியர் : யுகபாரதி

ஆண் : ஹே தொறக்குது உன் ரூட்டு
நீ நடக்கனும் ஆள் பார்த்து
ஏன் படிக்கனும் கேட்காத
மாறாதாே தலயெழுத்து

பெண் : ஹே எனக்கினி நீ கூட்டு
வா உனக்கினி நான் கூட்டு
யார் தடுப்பது தாழ் போட்டு
போவோமே களையெடுத்து

ஆண் : தானா சேர்ந்த எளங்காத்து
தனியா போட்டதில்ல கூத்து
போனா போனது தான் நேத்து
போதும் போதும் மெட்ட மாத்து

ஆண் : கத்தரி பூவாசம் கையில ஆகாசம்
எத்தன சந்தோசம் துள்ளி விளையாடு
மல்லுகட்டி நின்னாலும் மானம் கெட்டு போனாலும்
நட்பு தான் கண்ணாடி உன்ன அதில் பாரு

ஆண் : கடன ஒடன வாங்காம
கவித எழுதி ஏங்காம
பட்டம் கெடச்சாலும் குட்டிச்சுவரே

பெண் : ரஜினி கமல பேசாம
தல தளபதி பாக்காம
தள்ளி இருந்தாலே ரொம்ப தவறே

ஆண் : கல்யாண ராமனையும்
உன்னோட மாமனையும்
இங்க நீ தேடாதம்மா

பெண் : கை மாத்தா காதலையும்
கேட்காத ஆம்பளைய
தினம் தினம் நான் தேடி
அலையுறோமே

ஆண் : கத்தரி பூவாசம் கையில ஆகாசம்
எத்தன சந்தோசம் துள்ளி விளையாடு
மல்லுகட்டி நின்னாலும் மானம் கெட்டு போனாலும்
நட்பு தான் கண்ணாடி உன்ன அதில் பாரு

ஆண் : ஹே தொறக்குது உன் ரூட்டு
நீ நடக்கனும் ஆள் பார்த்து
ஏன் படிக்கனும் கேட்காத
மாறாதாே தலயெழுத்து

பெண் : ஹே எனக்கினி நீ கூட்டு
வா உனக்கினி நான் கூட்டு
யார் தடுப்பது தாழ் போட்டு
போவோமே களையெடுத்து

ஆண் : தானா சேர்ந்த எளங்காத்து
தனியா போட்டதில்ல கூத்து
போனா போனது தான் நேத்து
போதும் போதும் மெட்ட மாத்து

ஆண் : கத்தரி பூவாசம் கையில ஆகாசம்
எத்தன சந்தோசம் துள்ளி விளையாடு
மல்லுகட்டி நின்னாலும் மானம் கெட்டு போனாலும்
நட்பு தான் கண்ணாடி உன்ன அதில் பாரு

ஆண் : கத்தரி பூவாசம் கையில ஆகாசம்
எத்தன சந்தோசம் துள்ளி விளையாடு
மல்லுகட்டி நின்னாலும் மானம் கெட்டு போனாலும்
நட்பு தான் கண்ணாடி உன்ன அதில் பாரு



Kathari Poovasam Lyrics in English

Kathari Poovasam Varigal in Tamil

Other Song in Nadhi Album

Browse the complete film Nadhi songs lyrics.

Movie Nadhi
Music Director Aravind Srinivas, Bhargavi Sridhar, Saisharan, Shenbagaraj and Santhosh Hariharan
Lyricist Yugabharathi
Singer Deepthi Suresh, Sinduri Vishal, Soundarya Nandakumar

Lyrics Added by: Viduran

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.