Here is the Aadatha Aattamellam Aaduranga Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Aadatha Aattamellam Aaduranga Lyrics in English
Film / Album : Manamulla Marutharam
Lyrics Writer : A. Maruthakasi
Singers : Seerkazhi Govindarajan , Jikki
Music by : K. V. Mahadevan
Lyrics by : A. Maruthakasi
Male : Odiyaadi paadupattu aambalainga
Ozhungaaga panam kaasu theduraanga
Avanga thedi vecha panathukku ethiriyaaga
Thanda selavugalum seiyuraanga pombalainga
Male : Aadaatha aattamellaam aaduraanga paaduraanga
Aniyaayam pannuraanga
Kaasaiyum alli alli veesuraanga
Aadaatha aattamellaam aaduraanga paaduraanga
Aniyaayam pannuraanga
Kaasaiyum alli alli veesuraanga
Female : Sikkanamaa selavu panni
Pakkuvamaa kudumbam panni
Semithu vaikiraanga pombalainga
Adhai thettai pottu kandapadi selavu panni
Minor pol singaaram pannuranga aambalainga
Female : Aadaatha aattamellaam aaduraanga paaduraanga
Aniyaayam pannuraanga
Kaasaiyum alli alli veesuraanga
Aadaatha aattamellaam aaduraanga paaduraanga
Aniyaayam pannuraanga
Kaasaiyum alli alli veesuraanga
Male : Azhagaaga pettiyilae vaangi vaangi
Adukkuraanga jaarjettu..
Adharkaana billai kandaa
Aiyaavum all out out
Male : Vazhavazhapaana kaalgalukku
Vaanguraanga slipper
Thangal manam polae selavazhichu
Kanavanai aakkuraanga poppar
Male : Aadaatha aattamellaam aaduraanga paaduraanga
Aniyaayam pannuraanga
Kaasaiyum alli alli veesuraanga
Aadaatha aattamellaam aaduraanga paaduraanga
Aniyaayam pannuraanga
Kaasaiyum alli alli veesuraanga
Female : Office kku leave pottu
Matni show paathu vittu haahaha haaaaa
Taxiyile oorellaam suthi vittu
Seettaadum idangalilae
Thuttaiyellaam thothu vittu
Sothukku varaanga sondha veettai thedikittu
Sothukku varaanga sondha veettai thedikittu
Female : Aadaatha aattamellaam aaduraanga paaduraanga
Aniyaayam pannuraanga
Kaasaiyum alli alli veesuraanga
Aadaatha aattamellaam aaduraanga paaduraanga
Aniyaayam pannuraanga
Kaasaiyum alli alli veesuraanga
Aadatha Aattamellam Aaduranga Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Manamulla Marutharam
Lyrics Writer : A. Maruthakasi
பாடகர்கள் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன் மற்றும் ஜிக்கி
இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்
பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி
ஆண் : ஓடியாடி பாடுபட்டு ஆம்பளைங்க
ஒழுங்காக பணம் காசு தேடுறாங்க
அவங்க தேடி வச்ச பணத்துக்கு எதிரியாக
தண்ட செலவுகளும் செய்யுறாங்க பொம்பளைங்க
ஆண் : ஆடாத ஆட்டமெல்லாம் ஆடுறாங்க பாடுறாங்க
அநியாயம் பண்ணுறாங்க
காசையும் அள்ளி அள்ளி வீசுறாங்க
ஆடாத ஆட்டமெல்லாம் ஆடுறாங்க பாடுறாங்க
அநியாயம் பண்ணுறாங்க
காசையும் அள்ளி அள்ளி வீசுறாங்க
பெண் : சிக்கனமா செலவு பண்ணி
பக்குவமா குடும்பம் பண்ணி
சேமித்து வைக்கிறாங்க பொம்பளைங்க
அதை தேட்டை போட்டு கண்டபடி செலவு பண்ணி
மைனர் போல் சிங்காரம் பண்ணி ஆடுறாங்க ஆம்பளைங்க……..
பெண் : ஆடாத ஆட்டமெல்லாம் ஆடுறாங்க பாடுறாங்க
அநியாயம் பண்ணுறாங்க
காசையும் அள்ளி அள்ளி வீசுறாங்க
ஆடாத ஆட்டமெல்லாம் ஆடுறாங்க பாடுறாங்க
அநியாயம் பண்ணுறாங்க
காசையும் அள்ளி அள்ளி வீசுறாங்க
ஆண் : அழகாக பெட்டியிலே வாங்கி வாங்கி
அடுக்குறாங்க ஜார்ஜெட்டு…..
அதற்கான பில்லைக் கண்டா
ஐயாவும் ஆள் அவுட் அவுட்
ஆண் : வழவழப்பான கால்களுக்கு
வாங்குறாங்க ஸ்லிப்பர்
தங்கள் மனம் போலே செலவழிச்சு
கணவனை ஆக்குறாங்க பாப்பர்…..
ஆண் : ஆடாத ஆட்டமெல்லாம் ஆடுறாங்க பாடுறாங்க
அநியாயம் பண்ணுறாங்க
காசையும் அள்ளி அள்ளி வீசுறாங்க
ஆடாத ஆட்டமெல்லாம் ஆடுறாங்க பாடுறாங்க
அநியாயம் பண்ணுறாங்க
காசையும் அள்ளி அள்ளி வீசுறாங்க
பெண் : ஆபீசுக்கு லீவு போட்டு
மேட்னி ஷோ பாத்து விட்டு ஹாயா
டாக்ஸியிலே ஊரெல்லாம் சுத்தி விட்டு
சீட்டாடும் இடங்களிலே
துட்டையெல்லாம் தோத்து விட்டு
சோத்துக்கு வாராங்க சொந்த வீட்டை தேடிகிட்டு
சோத்துக்கு வாராங்க சொந்த வீட்டை தேடிகிட்டு
பெண் : ஆடாத ஆட்டமெல்லாம் ஆடுறாங்க பாடுறாங்க
அநியாயம் பண்ணுறாங்க
காசையும் அள்ளி அள்ளி வீசுறாங்க
ஆடாத ஆட்டமெல்லாம் ஆடுறாங்க பாடுறாங்க
அநியாயம் பண்ணுறாங்க
காசையும் அள்ளி அள்ளி வீசுறாங்க
Aadatha Aattamellam Aaduranga Lyrics in English
Aadatha Aattamellam Aaduranga Varigal in Tamil
Other Song in Manamulla Marutharam Album
Browse the complete film Manamulla Marutharam songs lyrics.
Movie | Manamulla Marutharam |
Music Director | K. V. Mahadevan |
Lyricist | A. Maruthakasi |
Singer | Jikki, Seerkazhi Govindarajan |
Lyrics Added by: Allakukiniyan
Contents
Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.