Vilagathey Lyrics

Here is the Vilagathey Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vilagathey Lyrics in English

Film / Album : Malaysian Album

Lyrics Writer : T Suriavelan

Singers : Stephen Zechariah , Ft Rakshita Suresh

Music by : Stephen Zechariah

Male : Neerillaa nilamaagi ponen
Verillaa maramaagi ponen
Katrillaa theeyaagi ponenae
Neerillaa nilamaagi ponen
Verillaa maramaagi ponen
Katrillaa theeyaagi ponenae

Male : Mayangugiren un vizhiyil
Nee podhum en vazhiyil
Serndhu vidu en uyiril
Neethaanae en vidiyal

Male : Vilagaathae anbae neeyum
Neethaan en nijamummadi
Unnodaiya nizhalaai irunthum
Thaniyaaga nikkurendi
Thalai kotha undhan madiyil
Naan saaya vendumadi
Un arugil vaazhnthal pothum
En saabam theerumadi

Dialogue : ……………………

Male : Hmm….
Enai parthu maraiyum nilavu
Kalaiyaadha nee en kanavu
Vizhi moodi thoongum munnae
Vazhi seruthae

Female : Enakkaaga eriyum kathirae
En vaazhvil ozhi thanthaayae
Nee indri en boomi irul aanathae

Male : Mann serum mazhai kooda
Vaan sera vendumae
Oru thuli naam sera
Kadal vendumae

Male : Kaadhal poi illaiyae
Kaalam mei illaiyae
Unnai kaanum varai
Unmai ingu illaiyae

Female : Oru kural azhaikutho
Athu unnai ketkutho
Male : Oru kural azhaikutho
Athu nee endru en uyir solluthooo…

Female : Vilagaathae anbae neeyum
Neethaan en nijamummada
Unnodaiya nizhalaai irunthum
Thaniyaaga nikkurenda
Thalai kotha undhan madiyil
Naan saaya vendumada
Un arugil vaazhnthal pothum
En saabam theerumada

Male : Neerillaa nilamaagi ponen
Verillaa maramaagi ponen
Katrillaa theeyaagi ponenae

Dialogue : ……………

Male : Puriyatha kavithaiyil pizhaiya
Thavarukku kaadhal vilaiya
Pizhai illa manithan endraal
Iraivan illaiya

Female : Karai vanthu seraa alaiya
Devathaiyin idhayam silaiya
Kallai kooda kaadhal endru
Karaipathu illaiya

Female : Pralayathil nilam kooda
Nizhai maari pogumae
Naan adhil irunthaalum
Unai seruven

Male : Karavuttra ganamae naan
Un uyir thedinen
Uyirae piriyathae

Female : Vaa arugilae
Thaaiye pol thaangava
Male : Un madiyilae
Mazhalai pol thavizhava

Female : Mayangi vitten un vizhiyil
Naan varuven un vazhiyil
Kalanthu vitten un uyiril
Neethaanae kadalinai mazhaiyinai
Thaandiyae varavaaiyae

Male : Vilagaathae anbae neeyum
Neethaan en nijamummadi
Unnodaiya nizhalaai irunthum
Thaniyaaga nikkurendi
Thalai kotha undhan madiyil
Naan saaya vendumadi
Un arugil vaazhnthal pothum
En saabam theerumadi

Male : Vilagaathae vittu vilagaathae
Ennai piriyaathae anbae
Vilagaathae vittu vilagaathae
Ennai piriyaathae anbae

Female : ……………..
Male : Vilagaathae vittu vilagaathae
Ennai piriyaathae anbae
Vilagaathae vittu vilagaathae
Ennai piriyaathae anbae


Vilagathey Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Malaysian Album

Lyrics Writer : T Suriavelan

பாடகர்கள் : ஸ்டீபன் சக்ரியா மற்றும் பிட். ரக்ஷிதா சுரேஷ்

இசையமைப்பாளர் : ஸ்டீபன் சக்ரியா

ஆண் : நீரில்லா நிலமாகி போனேன்
வேரில்லா மரமாகி போனேன்
காற்றில்லா தீயாகி போனேனே
நீரில்லா நிலமாகி போனேன்
வேரில்லா மரமாகி போனேன்
காற்றில்லா தீயாகி போனேனே

ஆண் : மயங்குகிறேன் உன் விழியில்
நீ போதும் என் வழியில்
சேர்ந்துவிடு என் உயிரில்
நீதானே என் விடியல்

ஆண் : விலகாதே அன்பே நீயும்
நீதான் என் நிஜமுமடி
உன்னுடைய நிழலாய் இருந்தும்
தனியாக நிக்குறேன்டி
தலைக்கோதும் உந்தன் மடியில்
நான் சாய வேண்டுமடி
உன்னருகில் வாழ்ந்தால் போதும்
என் சாபம் தீருமடி

வசனம் : ………………………..

ஆண் : ஹ்ம்ம்…..
என்னை பார்த்து மறையும் நிலவு
கலையாத நீ என் கனவு
விழிமூடி தூங்கும் முன்னே
வலி சேருதே

பெண் : எனக்காக எரியும் கதிரே
என் வாழ்வில் ஒளி தந்தாயே
நீ இன்றி என் பூமி இருளானதே

ஆண் : மண் சேரும் மழை கூட
வான் சேர வேண்டுமே
ஒரு துளி நாம் சேர
கடல் வேண்டுமே

ஆண் : காதல் பொய்யில்லையே
காலம் நீ இல்லையே
உன்னை தாங்கும் வரை
உண்மை இங்கில்லையே

பெண் : ஒரு குரல் அலைக்குதோ
அது உன்னை கேட்குதோ
ஆண் : ஒரு குரல் அலைக்குதோ
அது நீ என்று என் உயிர் சொல்லுதோ

பெண் : விலகாதே அன்பே நீயும்
நீதான் என் நிஜமுமடா
உன்னுடைய நிழலாய் இருந்தும்
தனியாக நிக்குறேன்டா
தலைக்கோதும் உந்தன் மடியில்
நான் சாய வேண்டுமடா
உன்னருகில் வாழ்ந்தால் போதும்
என் சாபம் தீருமடா

ஆண் : நீரில்லா நிலமாகி போனேன்
வேரில்லா மரமாகி போனேன்
காற்றில்லா தீயாகி போனேனே

வசனம் : ……………………

ஆண் : புரியாத கவிதையில் பிழையா
தவறுக்கு காதல் விலையா
பிழை இல்லா மனிதன் என்றால்
இறைவன் இல்லையா

பெண் : கரைவந்து சேரா அலையா
தேவதையின் இதயம் சிலையா
கல்லை கூட காதல் என்று
கரைப்பதில்லையா

பெண் : பிரளயத்தில் நிலம் கூட
நிலை மாறி போகுமே
நான் அதில் இருந்தாலும்
உன்னை சேருவேன்

ஆண் : கருவுற்ற கணமே நான்
உன் உயிர் தேடினேன்
உயிரே பிரியாதே

பெண் : வா அருகிலே
தாயை போல் தாங்கவா
ஆண் : உன் மடியிலே
மழலை போல் தவிழவா

பெண் : மயங்கிவிட்டேன் உன் விழியில்
நான் வருவேன் உன் வழியில்
கலந்துவிட்டேன் உன் உயிரில்
நீதானே கடலினை மலையினை
தாண்டியும் வருவாயா

ஆண் : விலகாதே அன்பே நீயும்
நீதான் என் நிஜமுமடி
உன்னுடைய நிழலாய் இருந்தும்
தனியாக நிக்குறேன்டி
தலைக்கோதும் உந்தன் மடியில்
நான் சாய வேண்டுமடி
உன்னருகில் வாழ்ந்தால் போதும்
என் சாபம் தீருமடி

ஆண் : விலகாத விட்டு விலகாத
என்னை பிரியாதே அன்பே
விலகாத விட்டு விலகாத
என்னை பிரியாதே அன்பே

பெண் : ……………………
ஆண் : விலகாத விட்டு விலகாத
என்னை பிரியாதே அன்பே
விலகாத விட்டு விலகாத
என்னை பிரியாதே அன்பே



Vilagathey Lyrics in English

Vilagathey Varigal in Tamil

Other Song in Malaysian Album Album

Browse the complete film Malaysian Album songs lyrics.

Movie Malaysian Album
Music Director Stephen Zechariah
Lyricist T Suriavelan
Singer Rakshita Suresh, Stephen Zechariah

Lyrics Added by: Vaishanth

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.