Kaatrin Mozhi (Male) Lyrics

Here is the Kaatrin Mozhi (Male) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaatrin Mozhi (Male) Lyrics in English

Film / Album : Mozhi

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Balram

Music by : Vidyasagar

Male : Kaatrin mozhi oliyaa isaiyaa
Poovin mozhi niramaa manamaa
Kadalin mozhi alaiyaa nuraiyaa
Kaadhal mozhi vizhiyaa idhazhaa

Male : Iyarkaiyin mozhigal purinthuvidil
Manitharin mozhigal thevai illai
Idhayathin mozhigal purinthuvidil
Manitharku mozhiyae thevai illai….

Male : Kaatrin mozhi oliyaa isaiyaa
Poovin mozhi niramaa manamaa

Male : Kaatru veesum bothu thisaigal kidayaathu
Kaadhal pesum bothu mozhigal kidaiyaathu
Pesum vaarthai pola mounam puriyaathu
Kangal pesum vaarthai kadavul ariyaathu
Ulavi thiriyum kaatruku uruvam theeta mudiyaathu
Kadhal pesum mozhiyellam sabthakootil adangaathu

Male : Iyarkaiyin mozhigal purinthuvidil
Manitharin mozhigal thevai illai
Idhayathin mozhigal purinthuvidil
Manitharku mozhiyae thevai illai….

Kaatrin mozhi…..

Male : Vaanam pesum pechu thuliyaai veliyaagum
Vaanavillin pechu niramaai veliyaagum
Unnmai oomai aanal kaneer mozhi aagam
Pennmai oomai aanal naanam mozhi aagum
Osai thoongum jaamathil ucchi meengal mozhiyaagum
Aasai thoongum idhayathil asaivu kooda mozhiyaagum

Male : Iyarkaiyin mozhigal purinthuvidil
Manitharin mozhigal thevai illai
Idhayathin mozhigal purinthuvidil
Manitharku mozhiyae thevai illai….

Male : Kaatrin mozhi oliyaa isaiyaa
Poovin mozhi niramaa manamaa


Kaatrin Mozhi (Male) Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mozhi

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : பால்ராம்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் : காற்றின் மொழி
ஒலியா இசையா பூவின்
மொழி நிறமா மணமா
கடலின் மொழி அலையா
நுரையா காதல் மொழி
விழியா இதழா

ஆண் : இயற்கையின்
மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதரின் மொழிகள்
தேவையில்லை இதயத்தின்
மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதர்க்கு மொழியே
தேவையில்லை

ஆண் : காற்றின் மொழி
ஒலியா இசையா பூவின்
மொழி நிறமா மணமா

ஆண் : காற்று வீசும்
போது திசைகள் கிடையாது
காதல் பேசும் போது மொழி்கள்
கிடையாது பேசும் வார்த்தை போல
மௌனம் புரியாது கண்கள் பேசும்
வார்த்தை கடவுள் அறியாது
உலவித்திரியும் காற்றுக்கு
உருவம் தீட்ட முடியாது
காதல் பேசும் மொழியெல்லாம்
சப்தக்கூட்டில் அடங்காது

ஆண் : இயற்கையின்
மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதரின் மொழிகள்
தேவையில்லை இதயத்தின்
மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதர்க்கு மொழியே
தேவையில்லை

காற்றின் மொழி

ஆண் : வானம் பேசும்
பேச்சு துளியாய் வெளியாகும்
வானவில்லின் பேச்சு நிறமாய்
வெளியாகும் உண்மை ஊமையானால்
கண்ணீர் மொழியாகும் பெண்மை
ஊமையானால் நாணம் மொழியாகும்
ஓசைதூங்கும் ஜாமத்தில் உச்சி மீன்கள்
மொழியாகும் ஆசைதூங்கும் இதயத்தில்
அசைவுகூட மொழியாகும்

ஆண் : இயற்கையின்
மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதரின் மொழிகள்
தேவையில்லை இதயத்தின்
மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதர்க்கு மொழியே
தேவையில்லை

ஆண் : காற்றின் மொழி
ஒலியா இசையா பூவின்
மொழி நிறமா மணமா



Kaatrin Mozhi (Male) Lyrics in English

Kaatrin Mozhi (Male) Varigal in Tamil

Other Song in Mozhi Album

Browse the complete film Mozhi songs lyrics.

Movie Mozhi
Music Director Vidyasagar
Lyricist Vairamuthu
Singer Balram

Lyrics Added by: Aarujan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.