Naan Pesa Ninaipathellam Lyrics

Here is the Naan Pesa Ninaipathellam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naan Pesa Ninaipathellam Lyrics in English

Film / Album : Palum Pazhamum

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : T.M. Soundararajan , P. Susheela

Music by : M.S. Viswanathan

Female : Naanpesa
Ninaipathellam
Neepesa vendum
Naalodum pozhuthodum
Uravada vendum
Uravada vendum (2)

Male : Naankaanum
Ulagangal nee kaana
Vendum nee kaana vendum

Female : Mmm mm mmm

Male : Neekaanum
Porul yaavum naanaga
Vendum naanaga vendum

Female : Mmm mm mmm

Male & Female : Naanpesa
Ninaipathellam
Neepesa vendum
Naalodum pozhuthodum
Uravada vendum
Uravada vendum

Female : Mmm mm mmm

Female : Paalodu
Pazham yaavum
Unakaga vendum (2)

Female : Paavai un
Mugam paarthu
Pasiyaara vendum (2)

Female : Manathaalum
Ninaivalum thaayaga vendum
Naanaga vendum

Female : Madimeethu
Vilayaadum seiyaga vendum
Neeyaga vendum

Male : Mmm mmm

Female : Naanpesa
Ninaipathellam
Neepesa vendum
Naalodum pozhuthodum
Uravada vendum
Uravada vendum

Female : Solendrum
Mozhi endrum porul
Endrum illai porul
Endrum illai

Female : Sollatha
Solluku vilai yethum
Illai vilai yethum illai

Female : Ondrodu
Ondraga uyir serntha
Pinnae uyir serntha pinnae

Female : Ulagangal
Nammaiyandri verethum
Illai verethum illai

Female : Naanpesa
Ninaipathellam
Neepesa vendum
Naalodum pozhuthodum
Uravada vendum
Uravada vendum


Naan Pesa Ninaipathellam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Palum Pazhamum

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : பி. சுஷீலா

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : நான் பேச
நினைப்பதெல்லாம்
நீ பேச வேண்டும்
நாளோடும் பொழுதோடும்
உறவாட வேண்டும்
உறவாட வேண்டும் (2)

ஆண் : நான் காணும்
உலகங்கள் நீ காண
வேண்டும் நீ காண
வேண்டும்

பெண் : ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

ஆண் : நீ காணும்
பொருள் யாவும்
நானாக வேண்டும்
நானாக வேண்டும்

பெண் : ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

ஆண் & பெண் : நான் பேச
நினைப்பதெல்லாம்
நீ பேச வேண்டும்
நாளோடும் பொழுதோடும்
உறவாட வேண்டும்
உறவாட வேண்டும்

பெண் : ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண் : பாலோடு
பழம் யாவும்
உனக்காக வேண்டும் (2)

பெண் : பாவை உன்
முகம் பார்த்து
பசியாற வேண்டும் (2)

பெண் : மனதாலும்
நினைவாலும் தாயாக
வேண்டும் நானாக
வேண்டும்

பெண் : மடி மீது
விளையாடும்
சேயாக வேண்டும்
நீயாக வேண்டும்

ஆண் : ம்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண் : நான் பேச
நினைப்பதெல்லாம்
நீ பேச வேண்டும்
நாளோடும் பொழுதோடும்
உறவாட வேண்டும்
உறவாட வேண்டும்

பெண் : சொல் என்றும்
மொழி என்றும் பொருள்
என்றும் இல்லை பொருள்
என்றும் இல்லை

பெண் : சொல்லாத
சொல்லுக்கு விலை
ஏதும் இல்லை விலை
ஏதும் இல்லை

பெண் : ஒன்றோடு
ஒன்றாக உயிர் சேர்ந்த
பின்னே உயிர் சேர்ந்த
பின்னே

பெண் : உலகங்கள்
நமையன்றி வேறேதும்
இல்லை வேறேதும்
இல்லை

பெண் : நான் பேச
நினைப்பதெல்லாம்
நீ பேச வேண்டும்
நாளோடும் பொழுதோடும்
உறவாட வேண்டும்
உறவாட வேண்டும்



Naan Pesa Ninaipathellam Lyrics in English

Naan Pesa Ninaipathellam Varigal in Tamil

Other Song in Palum Pazhamum Album

Browse the complete film Palum Pazhamum songs lyrics.

Movie Palum Pazhamum
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Ishayuthan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.