Local Boys Lyrics

Here is the Local Boys Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Local Boys Lyrics in English

Film / Album : Ethir Neechal (2013)

Lyrics Writer : R. S. Durai Senthilkumar

Singers : Dhanush , Velmurugan

Music by : Anirudh Ravichander

Male : Hei sathiyama nee enaku
Thevaiyae illa
Hey pathunaala sarakadicha
Bothaiyae illa
Olagam purunju dowser kizhinju
Ini pichikira en kitta thaan onnum illa (2)

Male : Nan setha sangiruku
Pocketila dhum irukku
Usura vitta yenna irukku
Tension aavatha

Male : Keezha mann irukku
Vaanathula sun irukku
Iniki thaan mukiyam thaan
Azhuthu saavatha

Chorus : Hey hey hey hey hey hey
Endi inga vantha
Hey hey hey hey hey hey
Endi enna konna (2)

Male : Enna konna..enna konna ..enna konna

Male : Eh olaiyellam pinni pinni
kottai onnu naan kattinen
Raja naan thaandi
Raani nee thaandi

Male : Ra pagala vela senju
Kaasu ellam naa kottina
Ellam veenadi
Loose u naanadi

Male : Hey ullukula onnum illa
Sathiyama nee thaan pulla
Raasaaathiiii….
Gamapa gamapa gamapa gamapa
Gama gama gama gamapa gamapa

Chorus : Hey hey hey hey hey hey
Endi inga vantha
Hey hey hey hey hey hey
Endi enna konna

Chorus : Hei hey hei hey hei hey
Endi inga vantha
Hei hey hei hey hei hey
Endi enna konna

Male : Hey kaathula parakum panju
Ada kaadhalil vedikum nenju
Ponnunga manasu nanju
Motham ethana roundu da anju

Male : Mappula paadura raagam
Adha takkunu thitidum sogam
Kannula ennada mogam
Adhu satunu mudiyum thaagam

Male : Nan setha sangiruku
Pocketila dhum irukku
Usura vitta yenna irukku
Tension aavatha

Male : Keezha mann irukku
Vaanathula sun irukku
Iniki thaan mukiyam thaan
Azhuthu saavatha

Chorus : Hey hey hey hey hey hey
Endi inga vantha
Hey hey hey hey hey hey
Endi enna konna (2)
Endi enna konna …enna konna..enna konna…


Local Boys Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ethir Neechal (2013)

Lyrics Writer : R. S. Durai Senthilkumar

பாடகர்கள் : தனுஷ், வேல்முருகன்

இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிசந்தர்

ஆண் : ஹேய் சத்தியமா
நீ எனக்கு தேவையே இல்ல
ஹே பத்து நாளா சரக்கடிச்சும்
போதையே இல்ல உலகம்
புரிஞ்சு டவுசர் கிழிஞ்சு இனி
பிச்சிக்கிற என் கிட்ட தான்
ஒன்னும் இல்ல (2)

ஆண் : நான் செத்தா சங்கிருக்கு
பாக்கெட்டுல தம் இருக்கு உசுர
விட்டா என்ன இருக்கு
டென்ஷன் ஆவாத

ஆண் : கீழ மண் இருக்கு
வானத்துல சன் இருக்கு
இன்னிக்கி தான் முக்கியம்
தான் அழுது சாவாத

குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஏன்டி இங்க வந்த
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஏன்டி என்ன கொன்ன (2)

ஆண் : என்ன கொன்ன
என்ன கொன்ன என்ன
கொன்ன

ஆண் : ஏ ஓலை எல்லாம்
பின்னி பின்னி கோட்டை
ஒன்னு நான் கட்டினேன்
ராஜா நான் தான்டி
ராணி நீ தான்டி

ஆண் : ரா பகலா வேலை
செஞ்சு காசு எல்லாம் நா
கொட்டின எல்லாம் வீணாடி
லூசு நானாடி

ஆண் : ஹே உள்ளுக்குள்ள
ஒன்னும் இல்ல சத்தியமா
நீ தான் புள்ள ராசாத்தி கமப
கமப கமப கமப கம கம கம
கமப கமப

குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஏன்டி இங்க வந்த
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஏன்டி என்ன கொன்ன

குழு : ஹேய் ஹே ஹேய்
ஹே ஹேய் ஹே ஏன்டி
இங்க வந்த ஹேய் ஹே
ஹேய் ஹே ஹேய் ஹே
ஏன்டி என்ன கொன்ன

ஆண் : ஹே காத்துல பறக்கும்
பஞ்சு அட காதலில் வெடிக்கும்
நெஞ்சு பொண்ணுங்க மனசு
நஞ்சு மொத்தம் எத்தன
ரவுன்டுடா அஞ்சு

ஆண் : மப்புள்ள பாடுற
ராகம் அத டக்குனு திட்டிடும்
சோகம் கண்ணுல என்னடா
மோகம் அது சட்டுனு முடியும்
தாகம்

ஆண் : நான் செத்தா சங்கிருக்கு
பாக்கெட்டுல தம் இருக்கு உசுர
விட்டா என்ன இருக்கு
டென்ஷன் ஆவாத

ஆண் : கீழ மண் இருக்கு
வானத்துல சன் இருக்கு
இன்னிக்கி தான் முக்கியம்
தான் அழுது சாவாத

குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஏன்டி இங்க வந்த
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஏன்டி என்ன கொன்ன (2)
ஏன்டி என்ன கொன்ன
என்ன கொன்ன என்ன
கொன்ன



Local Boys Lyrics in English

Local Boys Varigal in Tamil

Other Song in Ethir Neechal (2013) Album

Browse the complete film Ethir Neechal (2013) songs lyrics.

Movie Ethir Neechal (2013)
Music Director Anirudh Ravichander
Lyricist R. S. Durai Senthilkumar
Singer Dhanush, Velmurugan

Lyrics Added by: Haran

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.