Oru Maina Maina Kuruvi Lyrics

Here is the Oru Maina Maina Kuruvi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oru Maina Maina Kuruvi Lyrics in English

Film / Album : Uzhaippali

Lyrics Writer : Vaali

Singers : K.S. Chithra , Mano

Music by : Ilayaraja

Male : Oru maina maina kuruvi manasara paaduthu
Maayangal katuthu hoi hoi
Adhu naisa naisa thazhuvi nadhi pola
Aaduthu jodiyai kooduthu hoi hoi

Male : Mella kaadhlika yengengo
Sutri thaan vantha maangal
Mannan poongkulathil
Ondralla rendalla vanna meengal (2)

Female : Oru maina maina kuruvi manasara paaduthu
Maayangal katuthu hoi hoi
Adhu naisa naisa thazhuvi nadhi pola
Aaduthu jodiyai kooduthu hoi hoi

Male : Melnaatil pengalidam paarkaatha sangathiyai
Keezhnaatil paarkum pozhuthu
Female : Adhai paaraati paatu ezhuthu

Male : Pavaadai katti konda palaadai polirukka
Poradum intha manathu
Female : Ithu pollaatha kaalai vayathu

Male : Chinna poocharamae ottiko kattiko
Ennai serthu
Innum thevai endraal othukko kathuko
Ennai sernthu

Female : Oru maina maina kuruvi manasara paaduthu
Maayangal katuthu hoi hoi
Male : Adhu naisa naisa thazhuvi nadhi pola
Aaduthu jodiyai kooduthu hoi hoi

Female : Yedhaedho neram vanthaal kaathoram
Mella koori yeralam alli tharuven
Male : Adhu podhaamal meendum varuven

Female : Naan thaanae neechaal kulam
Naalthorum neeyum vanthu oyaamal neechal pazhagu
Male : Adi thangaathu unthan azhagu

Female : Anbu kaayamellam indraikkum endraikkum
Inbamaagum
Anthi neram ellam ishtampol kattathaan
Intha dhegam

Male : Oru maina maina kuruvi manasara paaduthu
Maayangal katuthu hoi hoi
Adhu naisa naisa thazhuvi nadhi pola
Aaduthu jodiyai kooduthu hoi hoi

Female : Mella kaadhlika yengengo
Sutri thaan vantha maangal
Mannan poongkulathil
Ondralla rendalla vanna meengal

Male : Mella kaadhlika yengengo
Sutri thaan vantha maangal
Mannan poongkulathil
Ondralla rendalla vanna meengal

Female : Oru maina maina kuruvi manasara paaduthu
Maayangal katuthu hoi hoi
Male : Adhu naisa naisa thazhuvi nadhi pola
Aaduthu jodiyai kooduthu hoi hoi


Oru Maina Maina Kuruvi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Uzhaippali

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஒரு மைனா
மைனா குருவி மனசார
பாடுது மாயங்கள் காட்டுது
ஹோய் ஹோய் அது நைசா
நைசா தழுவி நதி போல ஆடுது
ஜோடியை கூடுது ஹோய் ஹோய்

ஆண் : மெல்ல காதலிக்க
எங்கெங்கோ சுற்றி தான்
வந்த மான்கள் மன்னன்
பூங்குளத்தில் ஒன்றல்ல
ரெண்டல்ல வண்ணமீன்கள் (2)

பெண் : ஒரு மைனா
மைனா குருவி மனசார
பாடுது மாயங்கள் காட்டுது
ஹோய் ஹோய் அது நைசா
நைசா தழுவி நதி போல
ஆடுது ஜோடியை கூடுது
ஹோய் ஹோய்

ஆண் : மேல்நாட்டில்
பெண்களிடம் பார்க்காத
சங்கதியை கீழ்நாட்டில்
பார்க்கும் பொழுது
பெண் : அதை பாராட்டி
பாட்டு எழுது

ஆண் : பாவாடை கட்டி
கொண்ட பாலாடை
போலிருக்க போராடும்
இந்த மனது
பெண் : இது பொல்லாத
காளை வயது

ஆண் : சின்ன பூச்சரமே
ஒட்டிக்கோ கட்டிக்கோ
என்னை சேர்த்து இன்னும்
தேவை என்றால் ஒத்துக்கோ
கத்துக்கோ என்னை சேர்ந்து

பெண் : ஒரு மைனா
மைனா குருவி மனசார
பாடுது மாயங்கள் காட்டுது
ஹோய் ஹோய்
ஆண் : அது நைசா
நைசா தழுவி நதி
போல ஆடுது ஜோடியை
கூடுது ஹோய் ஹோய்

பெண் : ஏதேதோ நேரம்
வந்தால் காதோரம்
மெல்ல கூறி ஏராளம்
அள்ளித் தருவேன்
ஆண் : அது போதாமல்
மீண்டும் வருவேன்

பெண் : நான்தானே
நீச்சல் குளம் நாள்தோறும்
நீயும் வந்து ஓயாமல்
நீச்சல் பழகு
ஆண் : அடி தாங்காது
உந்தன் அழகு

பெண் : அன்பு காயமெல்லாம்
இன்றைக்கும் என்றைக்கும்
இன்பமாகும் அந்திநேரம்
எல்லாம் இஷ்டம்போல்
கட்டத்தான் இந்த தேகம்

ஆண் : ஒரு மைனா
மைனா குருவி மனசார
பாடுது மாயங்கள் காட்டுது
ஹோய் ஹோய் அது நைசா
நைசா தழுவி நதி போல ஆடுது
ஜோடியை கூடுது ஹோய் ஹோய்

பெண் : மெல்ல காதலிக்க
எங்கெங்கோ சுற்றி தான்
வந்த மான்கள் மன்னன்
பூங்குளத்தில் ஒன்றல்ல
ரெண்டல்ல வண்ணமீன்கள்

ஆண் : மெல்ல காதலிக்க
எங்கெங்கோ சுற்றி தான்
வந்த மான்கள் மன்னன்
பூங்குளத்தில் ஒன்றல்ல
ரெண்டல்ல வண்ணமீன்கள்

பெண் : ஒரு மைனா
மைனா குருவி மனசார
பாடுது மாயங்கள் காட்டுது
ஹோய் ஹோய்
ஆண் : அது நைசா
நைசா தழுவி நதி
போல ஆடுது ஜோடியை
கூடுது ஹோய் ஹோய்



Oru Maina Maina Kuruvi Lyrics in English

Oru Maina Maina Kuruvi Varigal in Tamil

Other Song in Uzhaippali Album

Browse the complete film Uzhaippali songs lyrics.

Movie Uzhaippali
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer K.S.Chithra, Mano

Lyrics Added by: Abinesha

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.