Nahna Na Nah Lyrics

Here is the Nahna Na Nah Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nahna Na Nah Lyrics in English

Film / Album : Biriyani

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Devan Ekambaram, Yuvan Shankar Raja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Nahna na nah nahna nahna na na na
Nahna na nah nahna nahna na na na
Na na na na nah na na na na nahna na
Nahna na nah nahna nahna na na na

Male : Bay of bengal
Beachil en kaal
Pattaal enna ketta vidum
Bay watch pengal
Bluish kangal
Thottaal enna sutta vidum

Male : Neechal podum poochedi
Nilavai thedum
Neela vaanam naanthaanae
Koocham neengi poochadi
Neelaavil naanum
Veenai pola meetum neram

Male : Candlelil poothiri
Yethidum raathiri
Maenithaan aanathae
Ennavo maathiri
Manmathan vanthu nee
Manthiri dhinasari

Male : Nahna na nah nahna nahna na na na
Nahna na nah nahna nahna na na na
Na na na na nah na na na na nahna na
Nahna na nah nahna nahna na na na

Male : You know girls girls party party
Bikini bikini bikini
Girls girls beach beach
Bikini bikini bikini

Male : Vanga kadalilae
Colour colour meengalae
Engal valayil vizhunthathae
Viduvoma naangalae

Male : Padu danger love-u enbathu
Athu dengue fever pondrathu
Ada vendaam antha kosukadi
Athu vaatum aalai aiyyo ammadi

Male : Day to day fishu thaan
Taste for dish-u thaan
Boys que nirpathu
Barbecque pakkamthaan
Thoda thoda pada pada
Suda suda anubavi

Male : Nahna na nah nahna nahna na na na
Nahna na nah nahna nahna na na na
Na na na na nah na na na na nahna na
Nahna na nah nahna nahna na na na

Male : You know girls girls party party
Bikini bikini bikini
Girls girls beach beach
Bikini bikini bikini

Male : Endrum vaanilae
Ondru thaan vennila
Ada enthan vaazhvilae
Ondruthaan pennila

Male : Ada solven daylight seidhithaan
Naan devadhasin jaadhithaan
En ennam elaam paarvathy
Aval endrum ingae ennil saripathi

Male : Oruthiyai theendinaal
Athan per kaadhal thaan
Oruthiyai thaandinaal
Athan per …..thaan
Ramanaai irunthidu
Kannanai maranthidu

Male : Nahna na nah nahna nahna na na na
Nahna na nah nahna nahna na na na
Na na na na nah na na na na nahna na
Nahna na nah nahna nahna na na na


Nahna Na Nah Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Biriyani

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : தேவன் ஏகாம்பரம் மற்றும் யுவன் ஷங்கர் ராஜா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : நா நனனா நான நனனா நனனா
நா நனனா நன நனனா நனனா
நன நன நா நனனா நன நனனா நனனா
நா நனனா நன நனனா நனனா

ஆண் : பேஆப் பெங்கால் பீச்சில் என் கால்
பட்டால் என்ன கெட்டா விடும்
பே வாட்ச் பெண்கள் புளுயிஷ் கண்கள்
தொட்டால் என்ன சுட்டா விடும்

ஆண் : நீச்சல் போடும் பூச்செடி
நிலாவில் தேடும்
நீளவானம் நான்தானே
கூச்சம் நீங்கி போச்சடி
நிலாவில் நானும் வீனை போல
மீட்டும் நேரம்

ஆண் : கேன்டிலில் பூத்திரி
ஏத்திடும் ராத்திரி
மேனிதான் ஆனதே என்னவோ மாதிரி
மன்மதன் வந்து நீ மந்திரி தினசரி

ஆண் : நா நனனா நான நனனா நனனா
நா நனனா நன நனனா நனனா
நன நன நா நனனா நன நனனா நனனா
நா நனனா நன நனனா நனனா

ஆண் : யூ நவ்
கேர்ள்ஸ் கேர்ள்ஸ் பார்ட்டி பார்ட்டி
பிக்கினி பிக்கினி பிக்கினி
கேர்ள்ஸ் கேர்ள்ஸ் பீச் பீச்
பிக்கினி பிக்கினி பிக்கினி

ஆண் : வங்க கடலிலே
கலர் கலராய் மீன்களே
எங்கள் வலையில் விழுந்ததே
விடுவோமா நாங்களே
ஆண் : படு டேன்ஜர் லவ்வு என்பது
அது டெங்கு பீவர் போன்றது
அட வேணாம் அந்த கொசுக்கடி
அது வாட்டும் ஆளை ஐய்யோ அம்மாடி…

ஆண் : டே டூ டே பிஸ்சுதான்
டேஸ்ட்புல் டிஸ்தான்
பாஸ் க்யூ நிற்பது பார்பி க்யூ பக்கம்தான்
தொட தொட பட பட சுட சுட அனுபவி

ஆண் : நா நனனா நான நனனா நனனா
நா நனனா நன நனனா நனனா
நன நன நா நனனா நன நனனா நனனா
நா நனனா நன நனனா நனனா

ஆண் : யூ நவ்
கேர்ள்ஸ் கேர்ள்ஸ் பார்ட்டி பார்ட்டி
பிக்கினி பிக்கினி பிக்கினி
கேர்ள்ஸ் கேர்ள்ஸ் பீச் பீச்
பிக்கினி பிக்கினி பிக்கினி

ஆண் : என்றும் வானிலே
ஒன்றுதான் வெண்ணிலா
அட எந்தன் வாழ்விலே
ஒன்றுதான் பெண்ணிலா

ஆண் : அட சொல்வேன் டே லைன் செய்திதான்
நான் தேவதாஸின் ஜாதி தான்
என் எண்ணம் எல்லாம் பார்வதி
அவள் என்றும் இங்கே என்னில் சரிபாதி

ஆண் : ஒருத்தியை தீண்டினால்
அதன் பேர் காதல்தான்
ஒருத்தியை தாண்டினால்
அதன் பேர்தான்
ராமனாய் இருந்துதிடு
கண்ணனை மறந்திடு

ஆண் : நா நனனா நான நனனா நனனா
நா நனனா நன நனனா நனனா
நன நன நா நனனா நன நனனா நனனா
நா நனனா நன நனனா நனனா

ஆண் : நா நனனா நான நனனா நனனா
நா நனனா நன நனனா நனனா
நன நன நா நனனா நன நனனா நனனா
நா நனனா நன நனனா நனனா



Nahna Na Nah Lyrics in English

Nahna Na Nah Varigal in Tamil

Other Song in Biriyani Album

Browse the complete film Biriyani songs lyrics.

Movie Biriyani
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Vaali
Singer Devan Ekambaram, Yuvan Shankar Raja

Lyrics Added by: Sathurthika

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.