Evan Di Unna Pethan Lyrics

Here is the Evan Di Unna Pethan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Evan Di Unna Pethan Lyrics in English

Film / Album : Vaanam

Lyrics Writer : Silambarasan (STR)

Singers : Silambarasan , Yuvan Shankar Raja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Female : Oh baby i feel like flying
Flying above up in the air
When I look at you
Looking , me like
You wanna make love to me then

Male : Unna partha
First second-la enna kannom
Thedi parkuren kandapadi naanum
Partha first second-la-
Irundhae enna kaanom
Thedi parkuren kandapadi naanum

Male : Sathiyama ennaku nee venaam
Kandeeppa ennaku naan venum
Sathiyama ennaku nee venaam
Kandeeppa ennaku naan venum
Onna enna kandupidchu kudu..
Illa romba simple unna enaku kudu…
Illa thayavu-seidhu
Oru gun-eduthu enna suduu

Male : Evandi unna pethan pethan
Pethan pethan pethan pethan
Kaiyila kedacha sethan sethan
Sethan sethan sethan sethan (2)

Male : Move your body..girl…
Move your body…

Chorus : I feel like.. move your body
I feel like.. move your body
I feel like.. kissing you
I feel like.. touching you
I feel like.. moving you
I feel like.. looking sweet life with you…

Male : En facebook status-um neethan
En twitter tweeting-um neethan
En skype call-um neethan… neethan

Male : En BBM-um neethan
En facetime-um neethan
En iphone ipad ellamae neethan

Male : En itune playlist-um neethan
Adhil love songs-um neethan
Adhil play agura speaker neethan

Male : En appavum neethan
En ammavum neethan
En sothu sugam ellamae neethan
En kadavulum neethan
En uyirum neethan
Enaku ellamae neethan
Neethan neethan neethan …

Male : Move your body..girl…
Move your body…

Male : Evandi unna pethan pethan
Pethan pethan pethan pethan
Kaiyila kedacha sethan sethan
Sethan sethan sethan sethan (2)

Male : Move your body..girl…
Move your body…

Female : Oh baby i feel like flying
Flying above up in the air
When I look at you
Looking , me like
You wanna make love to me then

Male : Un paste brush-um naanthan
Un shower gel-um naanthan
Un manam kakira melaadai naanthan

Male : Un lip gloss-um naanthan
Un eye liner naanthan
Un azhagu kootura make up pena naan

Male : Un teddy bear naan than
Un bed , pillow naan than
Un veettoda night watchman naanthan

Male : Un nagamum sadhaiyum naanthan
Un ezhumbum narambum naanthan
Adhil ulla odum ratham-um naanthan

Male : Un friend-um nanthan
Boy friend-um nanthan
Unnaku ellamae naanthan naanthan
Naanthan naanthan naanthan naanthaan…

Male : Who the F is your daddy daddy
Daddy daddy daddy daddy….
If i see him he’s a dead body body
Body body body body… (2)

Male : Evandi unna pethan
Avan kaiyila kedhcha sethan
Evandi unna pethan
Avan kaiyila kedhcha sethan


Evan Di Unna Pethan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vaanam

Lyrics Writer : Silambarasan (STR)

பாடகர்கள் : சிலம்பரசன், யுவன் ஷங்கர் ராஜா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பெண் : ஓ பேபி ஐ பீல்
லைக் ப்ளையிங்
ப்ளையிங் அபவ் அப்
இன் தி ஏர் வென் ஐ
லுக் அட் யூ லுக்கிங்
அண்ட் மீ லைக் யூ
வான்னா மேக் லவ்
டு மீ தென்

ஆண் : உன்ன பார்த்த
ப்ர்ஸ்ட் செகண்ட்ல
என்ன காணோம் தேடி
பார்க்குறேன் கண்டபடி
நானும் பார்த்த ப்ர்ஸ்ட்
செகண்ட்ல இருந்தே
என்ன காணோம் தேடி
பார்க்குறேன் கண்டபடி
நானும்

ஆண் : சத்தியமா எனக்கு
நீ வேணாம் கண்டிப்பா
எனக்கு நான் வேணும்
சத்தியமா எனக்கு நீ
வேணாம் கண்டிப்பா
எனக்கு நான் வேணும்
ஒன்னு என்ன கண்டுபிடிச்சு
குடு இல்ல ரொம்ப சிம்பிள்
உன்ன எனக்கு குடு இல்ல
தயவு செய்து ஒரு கன்
எடுத்து என்ன சுடு

ஆண் : எவன்டி உன்ன
பெத்தான் பெத்தான்
பெத்தான் பெத்தான்
பெத்தான் பெத்தான்
கையில கெடச்சா
செத்தான் செத்தான்
செத்தான் செத்தான்
செத்தான் செத்தான் (2)

ஆண் : மூவ் யுவர்
பாடி கேர்ள் மூவ்
யுவர் பாடி

குழு : ஐ பீல் லைக் மூவ்
யுவர் பாடி ஐ பீல் லைக்
மூவ் யுவர் பாடி ஐ பீல்
லைக் கிஸ்ஸிங் யூ ஐ
பீல் லைக் டச்சிங் யூ ஐ
பீல் லைக் மூவிங் யூ ஐ
பீல் லைக் லுக்கிங் ஸ்வீட்
லைப் வித் யூ

ஆண் : என் பேஸ்புக்
ஸ்டேடசும் நீதான்
என் ட்விட்டர்
ட்விட்டிங்கும் நீதான்
என் ஸ்கைப் காலும்
நீதான் நீதான்

ஆண் : என் பி.பி.எம்மும்
நீதான் என் பேஸ்டைமும்
நீதான் என் ஐபோன் ஐபேட்
எல்லாமே நீதான்

ஆண் : என் ஐடியூன்
ப்ளேலிஸ்ட்டும் நீதான்
அதில் லவ் சாங்சும்
நீதான் அதில் ப்ளே
ஆகுற ஸ்பீக்கர் நீதான்

ஆண் : என் அப்பாவும்
நீதான் என் அம்மாவும்
நீதான் என் சொத்து சுகம்
எல்லாமே நீதான் என்
கடவுளும் நீதான் என்
உயிரும் நீதான் எனக்கு
எல்லாமே நீதான் நீதான்
நீதான் நீதான்

ஆண் : மூவ் யுவர்
பாடி கேர்ள் மூவ்
யுவர் பாடி

ஆண் : எவன்டி உன்ன
பெத்தான் பெத்தான்
பெத்தான் பெத்தான்
பெத்தான் பெத்தான்
கையில கெடச்சா
செத்தான் செத்தான்
செத்தான் செத்தான்
செத்தான் செத்தான் (2)

ஆண் : மூவ் யுவர்
பாடி கேர்ள் மூவ்
யுவர் பாடி

பெண் : ஓ பேபி ஐ பீல்
லைக் ப்ளையிங்
ப்ளையிங் அபவ் அப்
இன் தி ஏர் வென் ஐ
லுக் அட் யூ லுக்கிங்
அண்ட் மீ லைக் யூ
வான்னா மேக் லவ்
டு மீ தென்

ஆண் : உன் பேஸ்ட்
பிரஸ்சும் நான்தான்
உன் சவர் ஜெல்லும்
நான்தான் உன் மானம்
காக்கிற மேலாடை
நான்தான்

ஆண் : உன் லிப் க்ளாஸும்
நான்தான் உன் ஐலைனர்
நான்தான் உன் அழகு
கூட்டுற மேக் அப் பேனா
நான்

ஆண் : உன் டெடி பியர்
நான்தான் உன் பெட்
அண்ட் பில்லோ நான்
தான் உன் வீட்டோட
நைட் வாட்ச்மேன்
நான்தான்

ஆண் : உன் நகமும்
சதையும் நான்தான்
உன் எலும்பும் நரம்பும்
நான்தான் அதில் உள்ள
ஓடும் ரத்தமும் நான்தான்

ஆண் : உன் பிரண்டும்
நான்தான் பாய்பிரண்டும்
நான்தான் உனக்கு எல்லாமே
நான்தான் நான்தான் நான்தான்
நான்தான் நான்தான் நான்தான்

ஆண் : ஹூ தி எப் இஸ்
யுவர் டடி டடி டடி டடி டடி
டடி இப் ஐ சி ஹிம் ஹி
இஸ் எ டெட் பாடி பாடி
பாடி பாடி பாடி பாடி

ஆண் : எவன்டி உன்ன
பெத்தான் அவன்
கையில கெடச்சா
செத்தான் எவன்டி
உன்ன பெத்தான்
அவன் கையில
கெடச்சா செத்தான்



Evan Di Unna Pethan Lyrics in English

Evan Di Unna Pethan Varigal in Tamil

Other Song in Vaanam Album

Browse the complete film Vaanam songs lyrics.

Movie Vaanam
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Silambarasan (STR)
Singer Silambarasan (STR), Yuvan Shankar Raja

Lyrics Added by: Rakeshanth

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.