Ennai Konja Konja Lyrics

Here is the Ennai Konja Konja Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ennai Konja Konja Lyrics in English

Film / Album : Aathi

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singers : Hariharan , Sujatha Mohan

Music by : Vidyasagar

Male : Thadaku thadaku ena adika adika mazhai
Inika inika uyir ketkudhu paatu
Sodaku sodaku ena thaduki thaduki vizha
Vedikum vedikum isai thaalangal potu

Male : Malaro nanaiyudhu manamo kulirudhu
Uzhago karaiyudhu sugamo perugudhu
Aayiram aayiram aasaigal pesida
Thagida thagida thagida thagida tham

Male : Ennai konja konja konja konja vaa mazhaiyae
Nenjam kenja kenja kenja kenja thaa mazhaiyae

Female : Innum kita kita kita kita vaa mazhaiyae
Ennai thottu thottu thottu thottu poo mazhaiyae

Male : Nee thozhi allavaa thodum velaiyilae

Female : Nee kaadhal kondu vaa thuli thooraiyilae

Male : Ennai konja konja

Female : Nenjam kenja kenja

Male : Ennai konja konja konja konja vaa mazhaiyae
Nenjam kenja kenja kenja kenja thaa mazhaiyae

Female : Innum kita kita kita kita vaa mazhaiyae
Ennai thottu thottu thottu thottu poo mazhaiyae

Male : Tholai thottu thooral mottu
Chinna chinna aasai solludhae

Female : Dhegam engum eeram sotta
Vetkam vandhu oonjalitadhae

Male : Thathi thai thai thai vithai sei sei sei
Mutham vai vai vai mugilae

Female : Allum kai kai kai anbai mei mei mei
Ennai moi moi moi thamizhae

Male : Azhagiya thuli adhisaya thuli thoda thoda paravasamae
Aaaa aaaa aaaa aaaaa aaaaaa

Female : Ennai konja konja konja vaa mazhaiyae
Nenjam kenja kenja kenja kenja thaa mazhaiyae

Male : ……………………………………………

Female : Vaasal vandhu vaari thandha
Vallal endru paadi chellavaa

Male : Moodum kannai modhum unnai
Pillai endru yendhi kollavaa

Female : Ennai nee meeta unnai naan thootra
Chellam aavaayaa thuliyae

Male : Vellai thee pondra vetka poo polae
Ennai soozhndhaayo kiliyae

Female : Azhagiya thuli adhisaya thuli thoda thoda paravasamae
Aaaa aaaa aaaa aaaaa aaaaaa

Male : Ennai konja konja konja konja vaa mazhaiyae
Nenjam kenja kenja kenja kenja thaa mazhaiyae

Female : Innum kita kita kita kita vaa mazhaiyae
Ennai thottu thottu thottu thottu poo mazhaiyae

Male : Nee thozhi allavaa thodum velaiyilae

Female : Nee kaadhal kondu vaa thuli thooraiyilae

Male : Ennai konja konja

Female : Nenjam kenja kenja


Ennai Konja Konja Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aathi

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகி : சுஜாதா மோகன்

பாடகா் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : வித்யாசாகர்

ஆண் : தடக்கு தடக்கு
என அடிக்க அடிக்க மழை
இனிக்க இனிக்க உயிர்
கேட்குது பாட்டு சொடக்கு
சொடக்கு என தடுக்கி தடுக்கி
விழ வெடிக்கும் வெடிக்கும்
இசை தாளங்கள் போட்டு

ஆண் : மலரோ நனையுது
மனமோ குளிருது உலகோ
கறையுது சுகமோ பெருகுது
ஆயிரம் ஆயிரம் ஆசைகள்
பேசிட தகிட தகிட தகிட தகிட
தம்

ஆண் : என்னை கொஞ்ச
கொஞ்ச கொஞ்ச கொஞ்ச
வா மழையே நெஞ்சம் கெஞ்ச
கெஞ்ச கெஞ்ச கெஞ்ச தா மழையே

பெண் : இன்னும் கிட்ட
கிட்ட கிட்ட கிட்ட வா
மழையே என்னை தொட்டு
தொட்டு தொட்டு தொட்டு
போ மழையே

ஆண் : நீ தோழி
அல்லவா தொடும்
வேளையிலே

பெண் : நீ காதல்
கொண்டு வா துளி
தூரயிலே

ஆண் : என்னை
கொஞ்ச கொஞ்ச

பெண் : நெஞ்சம்
கெஞ்ச கெஞ்ச

ஆண் : என்னை கொஞ்ச
கொஞ்ச கொஞ்ச கொஞ்ச
வா மழையே நெஞ்சம் கெஞ்ச
கெஞ்ச கெஞ்ச கெஞ்ச தா மழையே

பெண் : இன்னும் கிட்ட
கிட்ட கிட்ட கிட்ட வா
மழையே என்னை தொட்டு
தொட்டு தொட்டு தொட்டு
போ மழையே

ஆண் : தோளை தொட்டு
தூறல் மொட்டு சின்ன
சின்ன ஆசை சொல்லுதே

பெண் : தேகம் எங்கும்
ஈரம் சொட்ட வெட்கம்
வந்து ஊஞ்சலிட்டதே

ஆண் : தத்தி தை தை
தை வித்தை செய் செய்
செய் முத்தம் வை வை
வை முகிலே

பெண் : அள்ளும் கை கை
கை அன்பை மெய் மெய்
மெய் என்னை மொய்
மொய் மொய் தமிழே

ஆண் : அழகிய துளி
அதிசய துளி தொட
தொட பரவசமே
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ …

பெண் : என்னை கொஞ்ச
கொஞ்ச கொஞ்ச வா மழையே
நெஞ்சம் கெஞ்ச கெஞ்ச கெஞ்ச
கெஞ்ச தா மழையே

ஆண் : …………………………….

பெண் : வாசல் வந்து
வாரித் தந்த வள்ளல்
என்று பாடிச்செல்லவா

ஆண் : மூடும் கண்ணை
மோதும் உன்னை பிள்ளை
என்று ஏந்திக்கொள்ளவா

பெண் : என்னை நீ மீட்ட
உன்னை நான் தூற்ற
செல்லம் ஆவாயா துளியே

ஆண் : வெள்ளை தீ
போன்ற வெட்க பூ போலே
என்னை சூழ்ந்தாயோ கிளியே

பெண் : அழகிய துளி
அதிசய துளி தொட
தொட பரவசமே
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ …

ஆண் : என்னை கொஞ்ச
கொஞ்ச கொஞ்ச கொஞ்ச
வா மழையே நெஞ்சம் கெஞ்ச
கெஞ்ச கெஞ்ச கெஞ்ச தா மழையே

பெண் : இன்னும் கிட்ட
கிட்ட கிட்ட கிட்ட வா
மழையே என்னை தொட்டு
தொட்டு தொட்டு தொட்டு
போ மழையே

ஆண் : நீ தோழி
அல்லவா தொடும்
வேளையிலே

பெண் : நீ காதல்
கொண்டு வா துளி
தூரயிலே

ஆண் : என்னை
கொஞ்ச கொஞ்ச

பெண் : நெஞ்சம்
கெஞ்ச கெஞ்ச



Ennai Konja Konja Lyrics in English

Ennai Konja Konja Varigal in Tamil

Other Song in Aathi Album

Browse the complete film Aathi songs lyrics.

Movie Aathi
Music Director Vidyasagar
Lyricist Yugabharathi
Singer Hariharan, Sujatha Mohan

Lyrics Added by: Jahendran

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.