Pookal Pookum Tharunam Lyrics

Here is the Pookal Pookum Tharunam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pookal Pookum Tharunam Lyrics in English

Film / Album : Madhirasa Patinam

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singers : Andrea Jeramiah, G.V. Prakash Kumar , Harini
Music by : G.V. Prakash Kumar

Male : Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Na na naaa
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Na na na naaa

Male : Pookal pookum tharunam aaruyirae
Paarthathaarum illaiyae
Female : Ularum kaalai pozhuthai muzhumathiyum
Pirinthu povathillaiayae
Male : Netruvarai neram poga villaiyae
Unathu aruge neram pothavillaiyae
Female : Ethuvum pesavillaiyae, indru yeno
Ethuvum thondravillaiyae.. ithu ethuvooooo..
Male : Iravum vidiyavillaiyae, athu vidinthaal
Pagalum mudiyavillaiyae..
Poonthalirae..eeeee ohhooo…

Male : Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Na na naaa
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Na na na naaa

Male : Vaarthai thevaillai, vaazhum kaalam varai,
Paavai paarvai mozhi pesumae
Female : Netru thevaillai, naalai thevaillai
Indru intha nodi pothumae
Male : Verindri vithaindri vinthoovum mazhai indri
Ithu enna ivan thottam poopookuthuthaeee
Female : Vaalindri porindri valikindra yutha mindri
Ithu enna ivanukkul ennai velluthaeeee..
Male : Idhayam muzhuthum irukum
Intha thayakam, engu kondu niruthum..
Female : Ithai ariya engu kidaikum vilakam,
Athu kidaithaal solla vendum enakum
Male : Poonthalireeeeeeehhhh..

Female : Oh where would i be
Without this joy inside of me
It makes me want to come alive
It makes me want to fly into the skyyy
Oh where would i be?
If i didn’t have you next to me?
Oh where would i be?
Oh where, oh where? ohhh,where…

Male : Entha megam ithu.. enthan vaasal vanthu..
Engum eera mazhai thoovuthae..
Female : Entha uravu ithu..
Ethuvum puriyavillai endrapothum ithu neezhuthae
Male : Yaarendru ariyaamal, perkooda theriyaamal
Ivalodu oru sontham uruvaanaathey..
Female : Yenendru ketkaamal, thaduthaalum nirkaamal
Ivan pogum vazhiyengum manam poguthae..
Male : Paathai mudintha piragum,
Intha ulagil payanam mudivathillaiyae..
Female : Kaatril paranthe paravai marainthu piragum
Female And Male : Ilai thodangum nadanam mudivathillaiyae..!
Ithu ethuvo..!

Male : Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Naa na naa na naaa
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Na na na naaa

Female : Pookal pookum tharunam aaruyirae
Paarthathaarum illaiyae
Female : Ularum kaalai pozhuthai muzhumathiyum
Pirinthu povathillaiayae
Male : Netruvarai neram poga villaiyae
Unathu aruge neram pothavillaiyae
Female : Ethuvum pesavillaiyae, indru yeno
Ethuvum thondravillaiyae..
Male , Female : Enna puthumaii..
Iravum vidiyavillaiyae, athu vidinthaal
Pagalum mudiyavillaiyae..
Male : Athu ethuvooo

Male : Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Na na naaa
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Dhana dhontha na na
Na na na naaa


Pookal Pookum Tharunam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Madhirasa Patinam

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகிகள் : ஆண்ட்ரியா ஜெரேமியா, ஹரிணி

பாடகர் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

இசையமைப்பாளர் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : தானா தோன்த
னா னா தானா தோன்த
னா னா தானா தோன்த
னா னா னா னா னா
தானா தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
னா னா னா

ஆண் : பூக்கள் பூக்கும்
தருணம் ஆருயிரே
பார்த்ததாரும் இல்லையே
பெண் : உலரும் காலை
பொழுதை முழு மதியும்
பிரிந்து போவதில்லையே
ஆண் : நேற்றுவரை நேரம்
போகவில்லையே உனது
அருகே நேரம்
போதவில்லையே
பெண் : எதுவும் பேசவில்லையே
இன்று ஏனோ எதுவும்
தோன்றவில்லையே
இது எதுவோ
ஆண் : இரவும் விடியவில்லையே
அது விடிந்தால் பகலும்
முடியவில்லையே
பூந்தளிரே….. ஓஹோ

ஆண் : தானா தோன்த
னா னா தானா தோன்த
னா னா தானா தோன்த
னா னா னா னா னா
தானா தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
னா னா னா

ஆண் : வார்த்தை தேவையில்லை
வாழும் காலம் வரை
பாவை பார்வை மொழி
பேசுமே
பெண் : நேற்று தேவை
இல்லை நாளை
தேவையில்லை இன்று
இந்த நொடி போதுமே
ஆண் : வேரின்றி விதையின்றி
விண் தூவும் மழை இன்றி
இது என்ன இவன் தோட்டம்
பூப்பூக்குதே
பெண் : வாள் இன்றி
போர் இன்றி வலிக்கின்ற
யுத்தம் இன்றி இது என்ன
இவனுக்குள் என்னை
வெல்லுதே

ஆண் : இதயம் முழுதும்
இருக்கும் இந்த தயக்கம்
எங்கு கொண்டு நிறுத்தும்
பெண் : இதை அறிய எங்கு
கிடைக்கும் விளக்கம் அது
கிடைத்தால் சொல்ல
வேண்டும் எனக்கும்
ஆண் : பூந்தளிரே..

பெண் : ஓ வேர் வுட் ஐ பி
வித்அவுட் திஸ் ஜாய்
இன்சைட் ஆப் மீ இட்
மேக்ஸ் மீ வான்ட் டு
கம் அலைவ் இட் மேக்ஸ்
மீ வான்ட் டு ப்ளை இன்டு
தி ஸ்கை ஓ வேர் வுட் ஐ
பி இப் ஐ டிட்நாட் ஹவ் யூ
நெக்ஸ்ட் டு மீ ஓ வேர் வுட்
ஐ பி ஓ வேர் ஓ வேர் ஓ
வேர்

ஆண் : எந்த மேகம் இது
எந்தன் வாசல் வந்து
எங்கும் ஈரமழை தூவுதே
பெண் : எந்த உறவு இது
எதுவும் புரியவில்லை
என்ற போதும் இது நீளுதே
ஆண் : யார் என்று அறியாமல்
பேர் கூட தெரியாமல் இவளோடு
ஒரு சொந்தம் உருவானதே
பெண் : ஏன் என்று கேட்காமல்
தடுத்தாலும் நிற்காமல்
இவன் போகும் வழி எங்கும்
மனம் போகுதே

ஆண் : பாதை முடிந்த
பிறகும் இந்த உலகில்
பயணம் முடிவதில்லையே
பெண் : காற்றில் பறந்தே
பறவை மறைந்த பிறகும்
பெண் , ஆண் : இலை
தொடங்கும் நடனம்
முடிவதில்லையே
இது எதுவோ

ஆண் : தானா தோன்த
னா னா தானா தோன்த
னா னா தானா தோன்த
னா னா னா னா னா னா
னா தானா தோன்த னா
னா தானா தோன்த னா
னா தானா தோன்த னா
னா னா னா னா

ஆண் : பூக்கள் பூக்கும்
தருணம் ஆருயிரே
பார்த்ததாரும் இல்லையே
பெண் : உலரும் காலை
பொழுதை முழு மதியும்
பிரிந்து போவதில்லையே
ஆண் : நேற்றுவரை நேரம்
போகவில்லையே உனது
அருகே நேரம்
போதவில்லையே
பெண் : எதுவும் பேசவில்லையே
இன்று ஏனோ எதுவும்
தோன்றவில்லையே
ஆண் , பெண் : என்ன புதுமை
இரவும் விடியவில்லையே
அது விடிந்தால் பகலும்
முடியவில்லையே
ஆண் : அது எதுவோ

ஆண் : தானா தோன்த
னா னா தானா தோன்த
னா னா தானா தோன்த
னா னா னா னா னா
தானா தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
தானா தோன்த னா னா
னா னா னா னா



Pookal Pookum Tharunam Lyrics in English

Pookal Pookum Tharunam Varigal in Tamil

Other Song in Madhirasa Patinam Album

Browse the complete film Madhirasa Patinam songs lyrics.

Movie Madhirasa Patinam
Music Director G.V. Prakash Kumar
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Andrea Jeremiah, G.V. Prakash Kumar, Harini

Lyrics Added by: Roopa

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.