Vazhvey Maayam Lyrics

Here is the Vazhvey Maayam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vazhvey Maayam Lyrics in English

Film / Album : Vazhvey Maayam

Lyrics Writer : Vaali

Singer : K. J. Yesudas

Music by : Gangai Amaran

Male : Vaazhvae maayam
Indha vaazhvae maayam
Vaazhvae maayam
Indha vaazhvae maayam
Tharai meedhu kaanum yaavum
Thanneeril podum kolam
Nilaikkaadhammaa…

Male : Yaaroadu yaar vandhathu..
Naam pogumpothu
Yaaroadu yaar selvathu…

Male : Vaazhvae maayam
Indha vaazhvae maayam

Male : Yaar yaarkku enna vesamo
Ingae yaar yaarkku entha medaiyo…
Aadum varai koottam varum
Aattam nindraal ottam vidum

Male : Thaayaalae vandhathu
Theeyaalae vendhathu
Thaayaalae vandhathu
Theeyaalae vendhathu
Mei endru meniyai yaar sonnathu…

Male : Vaazhvae maayam
Indha vaazhvae maayam

Male : Pirandhaalum paalai ootruvaar
Ingae iranthaalum paalai ootruvaar
Undaavathu rendaalathaan
Oorpovathu naalaaladhaan

Male : Karuvodu vandhadhu
Theruvodu povadhu
Karuvodu vandhadhu
Theruvodu povadhu
Mei endru meniyai yaar sonnathu…

Male : Vaazhvae maayam
Indha vaazhvae maayam

Male : Naadagam vidum neramthaan
Uchcha kaatchi nadakkuthammaa
Chorus : Aaa….aaa….aaa….aaaa….
Male : Vesham kalaikkavum oivu edukkavum
Velai nerungathammaa
Chorus : Aaa….aaa….aaa….aaaa….

Male : Paadhaigal pala maariyae
Vantha payanam mudiyuthammaa
Thaai kondu vandhathai
Thaalaatti vaithathai
Noi kondu pogum neramammaa….


Vazhvey Maayam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vazhvey Maayam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : வாழ்வே மாயம்
இந்த வாழ்வே மாயம்
வாழ்வே மாயம்
இந்த வாழ்வே மாயம்
தரை மீது காணும் யாவும்
தண்ணீரில் போடும் கோலம்
நிலைக்காதம்மா…

ஆண் : யாரோடு யார் வந்தது
நாம் போகும்போது
யாரோடு யார் செல்வது….

ஆண் : வாழ்வே மாயம்
இந்த வாழ்வே மாயம்

ஆண் : யார் யார்க்கு என்ன வேஷமோ

இங்கே
யார் யார்க்கு எந்த மேடையோ
ஆடும் வரைக் கூட்டம் வரும்
ஆட்டம் நின்றால் ஓட்டம் விடும்

ஆண் : தாயாலே வந்தது
தீயாலே வெந்தது
தாயாலே வந்தது
தீயாலே வெந்தது
மெய் என்று மேனியை யார் சொன்னது..

ஆண் : வாழ்வே மாயம்
இந்த வாழ்வே மாயம்

ஆண் : பிறந்தாலும் பாலை ஊற்றுவார்
இங்கே
இறந்தாலும் பாலை ஊற்றுவார்
உண்டாவது ரெண்டாலதான்
ஊர்போவது நாலாலதான்

ஆண் : கருவோடு வந்தது
தெருவோடு போவது
கருவோடு வந்தது
தெருவோடு போவது
மெய் என்று மேனியை யார் சொன்னது..

ஆண் : வாழ்வே மாயம்
இந்த வாழ்வே மாயம்

ஆண் : நாடகம் விடும் நேரம்தான்
உச்சக் காட்சி நடக்குதம்மா
குழு : ஆஅ….ஆஅ…..ஆஅ……
ஆண் : வேஷம் கலைக்கவும்
ஒய்வு எடுக்கவும்
வேலை நெருங்குதம்மா
குழு : ஆஅ….ஆஅ…..ஆஅ……

ஆண் : பாதைகள் பல மாறியே
வந்த பயணம் முடியுதம்மா
தாய் கொண்டு வந்ததை
தாலாட்டி வைத்ததை
நோய் கொண்டு போகும் நேரமம்மா….



Vazhvey Maayam Lyrics in English

Vazhvey Maayam Varigal in Tamil

Other Song in Vazhvey Maayam Album

Browse the complete film Vazhvey Maayam songs lyrics.

Movie Vazhvey Maayam
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Vaali
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Kuga

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.