Hello Hello Lyrics

Here is the Hello Hello Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Hello Hello Lyrics in English

Film / Album : Valiyavan

Lyrics Writer : Viveka

Singer : Papon

Music by : D. Imman

Male : Hello hello baby
Nee pirandha naalodu
Kodi kilo kushi
Koottu serattum

Male : Yellow yellow poovae
Nee pogum saalaigal
Kallo mullo
Illaamal aagattum

Male : Oh oho
Alcohola potu aaduren
Oh oho
Keelae aagayatha theduren

Male : Happy happy birthday
Happy happy birthday
Happy happy birthday to you

Male : Hey happy happy birthday
Happy happy birthday
Happy happy birthday to you

Male : Hello hello baby
Nee pirandha naalodu
Kodi kilo kushi
Koottu serattum

Male : Yellow yellow poovae
Nee pogum saalaigal
Kallo mullo
Illaamal aagattum

Male : Enna venum
Adha vaangi thaaren
Nee kelu
Indha neram
Andha kadavul nammaalu

Male : Vaanam venum
Vinmeen venumnu
Ketkaatha
Quevil munbae
Podi muttalae

Male : Ye thanniya serkkaama
Thanniya potten
Ye innaikku pooraa naan
Ppoi solla maatten

Male : Happy happy birthday
Happy happy birthday
Happy happy birthday to you

Male : Hello hello baby
Nee pirandha naalodu
Kodi kilo kushi
Koottu serattum

Male : Ellai meeri
Naan thulli thulli koothaadi
Inbathoda pudhu
Uchcham paarthenae

Male : Kannu munnae
Ada pattaam poochi
Koottamthaan
Munnum pinnum
Oda kandenae

Male : Ye mazhai pola
Enmela santhosam kottu
Idhunaalaa puriyaama
Ninnen unkitta

Male : Hello hello baby
Nee pirandha naalodu
Kodi kilo kushi
Koottu serattum

Male : Yellow yellow poovae
Nee pogum saalaigal
Kallo mullo
Illaamal aagattum

Male : Happy happy birthday
Happy happy birthday
Happy happy birthday to you

Male : Hey happy happy birthday
Happy happy birthday
Happy happy birthday to you
To youuuu…

Male : Hey happy happy birthday
Birthday
Happy happy birthday birthday
Happy happy birthday to you ….
Happy birthday to you …..


Hello Hello Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Valiyavan

Lyrics Writer : Viveka

பாடகர் : பபோன்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : ஹலோ ஹலோ
பேபி நீ பிறந்த நாளோடு
கோடி கிலோ குஷி
கூட்டு சேரட்டும்

ஆண் : எல்லோ எல்லோ பூவே
நீ போகும் சாலைகள்
கல்லோ முல்லா
இல்லாமல் ஆகட்டும்

ஆண் : ஓ ஹோ ஓ ஹோ
ஆல்கஹால் போட்டு ஆடுறேன்
ஓ ஹோ ஓ ஹோ
கீழே ஆகாயத்தை தேடுறேன்

ஆண் : ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே
ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே
ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே டு யு

ஆண் : ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே
ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே
ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே டு யு

ஆண் : ஹலோ ஹலோ
பேபி நீ பிறந்த நாளோடு
கோடி கிலோ குஷி
கூட்டு சேரட்டும்

ஆண் : எல்லோ எல்லோ பூவே
நீ போகும் சாலைகள்
கல்லோ முல்லா
இல்லாமல் ஆகட்டும்

ஆண் : என்ன வேணும்
அத வாங்கி தாரேன்
நீ கேளு
இந்த நேரம்
அந்த கடவுள் நம்மாளு

ஆண் : வானம் வேணும்
விண்மீன் வேணும்னு
கேட்காத
கியூவில் முன்பே
போடி முட்டாளே

ஆண் : ஏ தண்ணிய சேர்க்காம
தண்ணிய போட்டேன்
ஏ இன்னைக்கு பூரா நான்
பொய் சொல்ல மாட்டேன்

ஆண் : ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே
ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே
ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே டு யு

ஆண் : ஹலோ ஹலோ
பேபி நீ பிறந்த நாளோடு
கோடி கிலோ குஷி
கூட்டு சேரட்டும்

ஆண் : எல்லை மீறி
நான் துள்ளி துள்ளி கூத்தாடி
இன்பத்தோட புது
உச்சம் பார்த்தேனே

ஆண் : கண்ணு முன்னே
அட பட்டாம் பூச்சி
கூட்டம்தான்
முன்னும் பின்னும்
ஓட கண்டேனே

ஆண் : ஏ மழை போல
என்மேல சந்தோசம் கொட்டு
இதுநாளா புரியாம
நின்னேன் உன்கிட்ட

ஆண் : ஹலோ ஹலோ
பேபி நீ பிறந்த நாளோடு
கோடி கிலோ குஷி
கூட்டு சேரட்டும்

ஆண் : எல்லோ எல்லோ பூவே
நீ போகும் சாலைகள்
கல்லோ முல்லா
இல்லாமல் ஆகட்டும்

ஆண் : ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே
ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே
ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே டு யு

ஆண் : ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே
ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே
ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே டு யு
டு யு…….

ஆண் : ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே
பர்த்டே
ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே
ஹேப்பி ஹேப்பி பர்த்டே டு யு….
ஹேப்பி பர்த்டே டு யு….



Hello Hello Lyrics in English

Hello Hello Varigal in Tamil

Other Song in Valiyavan Album

Browse the complete film Valiyavan songs lyrics.

Movie Valiyavan
Music Director D. Imman
Lyricist Viveka
Singer Papon

Lyrics Added by: Nirmaali

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.