Senjitaley Lyrics

Here is the Senjitaley Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Senjitaley Lyrics in English

Film / Album : Senjitaley Album

Lyrics Writer : S Raghadeepan

Singers : Satthia Feat Sophia Akkara , Vikadakavi

Music by : Satthia

Male : Senjitaalae…
Thanna thaniyilae
Ennai vittu puttu thalli ponada
Senjitaalae…
Mummy sonna ponna kattikalam machan
Kaadhal venam da

Male : Uruguren polamburen thavikkiren
Thayanguren azhuguren verukkuren
Unnaala thaan
Thavikkiren thudikkiren theruvula
Nadukkuren nenappula medhakkuren
Unnaala thaan

Male : Adiyae un nenappula vaazhuren
Ippo nee purinjikadi
Vaazhkai inga sethanji pochi
Noola thaan piriyurendi

Male : Adiyae un nenappula vaazhuren
Ippo nee purinjikadi
Vaazhkai inga sethanji pochi
Noola thaan piriyurendi

Male : Senjitaalae…
Thanna thaniyilae
Ennai vittu puttu thalli ponada
Senjitaalae…
Mummy sonna ponna kattikalam machan
Kaadhal venam da

Male : Heart-u kulla stunt-ah vechu
Ennai vechu senjitaalae
Open heart-u surgery-eh
Ennai vechu pannitaalae

Female : Uyirae unakaaga
Kaalam thorum naanum kaathiruppen
Vizhiyae imai mooda
Neram ellaam undhan nyabagamae

Male : Adida thaalatha pottu
Ippo vedida sogatha vittu

Male Rap : Vikadakavi…
Poikaaran kullanari
Naan konjam vera maari
Ooru poora kettu paaru
Naanga vandha adhiram bhoomi

Male Rap : Hey mannai kaadhalippom
Adhu kuppai thottiyila kedakkuthu
Paavam patta ambala manasu
Yeno thudikkuthu

Male : Senjitaa da…

Male : Adiyae un nenappula vaazhuren
Ippo nee purinjikadi
Vaazhkai inga sethanji pochi
Noola thaan piriyurendi

Male : Adiyae un nenappula vaazhuren
Ippo nee purinjikadi
Vaazhkai inga sethanji pochi
Noola thaan piriyurendi

Female : Senjitaanae…
Thanna thaniyilae
Ennai vittu puttu thalli ponada
Senjitaanae…
Daddy sonna paiyan kattikalam machan
Kaadhal venam da

Female : Uruguren polamburen thavikkiren
Thayanguren azhuguren verukkuren
Unnaala thaan
Thavikkiren thudikkiren theruvula
Nadukkuren nenappula medhakkuren
Unnaala thaan

Female : Ketta pulla ketta pulla
Romba romba ketta pulla da

Male : Senjitaalae…
Hey ketta paiyan ketta paiyan
Romba romba ketta paiyan da
Senjitaalae…
Senjitaa..la…


Senjitaley Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Senjitaley Album

Lyrics Writer : S Raghadeepan

பாடகர்கள் : சத்தியா, சோபியா அக்கரா மற்றும் விகடகவி

இசை அமைப்பாளர் : சத்தியா

ஆண் : செஞ்சிட்டாளே…
தன்ன தனியிலே
என்னை விட்டு புட்டு தள்ளி போனாடா
செஞ்சிட்டாளே…
மம்மி சொன்ன பொண்ண கட்டிக்கலாம் மச்சான்
காதல் வேணாம் டா

ஆண் : உருகுறேன் பொலம்புறேன் தவிக்கிறேன்
தயங்குறேன் அழுகுறேன் வெறுக்குறேன்
உன்னால தான்
தவிக்கிறேன் துடிக்கிறேன் தெருவுல
நடக்குறேன் நெனப்புல மெதக்குறேன்
உன்னால தான்

ஆண் : அடியே உன் நெனப்புல வாழுறேன்
இப்போ நீ புரிஞ்சிக்கடி
வாழ்க்கை இங்க செதஞ்சி போச்சி
நூலா தான் பிரியுறேண்டி

ஆண் : அடியே உன் நெனப்புல வாழுறேன்
இப்போ நீ புரிஞ்சிக்கடி
வாழ்க்கை இங்க செதஞ்சி போச்சி
நூலா தான் பிரியுறேண்டி

ஆண் : செஞ்சிட்டாளே…
தன்ன தனியிலே
என்னை விட்டு புட்டு தள்ளி போனாடா
செஞ்சிட்டாளே…
மம்மி சொன்ன பொண்ண கட்டிக்கலாம் மச்சான்
காதல் வேணாம் டா

ஆண் : ஹார்ட்டுகுள்ள ஸ்டன்ட வெச்சு
என்னை வெச்சு செஞ்சிட்டாளே
ஓபன் ஹார்ட்டு சர்ஜெர்யே
என்னை வெச்சு பண்ணிட்டாளே

பெண் : உயிரே உனக்காக
காலம் தோறும் நானும் காத்திருப்பேன்
விழியே இமை மூட
நேரம் எல்லாம் உந்தன் ஞாபகமே

ஆண் : அடிடா தாளத்த போட்டு
இப்போ வெடிடா சோகத்த விட்டு

ஆண் : விகடகவி…
பொய்க்காரன் குள்ளநரி
நான் கொஞ்சம் வேற மாறி
ஊரு பூரா கேட்டு பாரு
நாங்க வந்தா அதிரும் பூமி

ஆண் : ஹே மண்ணை காதலிப்போம்
அது குப்பை தொட்டியில கெடக்குது
பாவம் பட்ட ஆம்பள மனசு
ஏனோ துடிக்கிது

ஆண் : செஞ்சிட்டா டா

ஆண் : அடியே உன் நெனப்புல வாழுறேன்
இப்போ நீ புரிஞ்சிக்கடி
வாழ்க்கை இங்க செதஞ்சி போச்சு
நூலா தான் பிரியுறேண்டி

ஆண் : அடியே உன் நெனப்புல வாழுறேன்
இப்போ நீ புரிஞ்சிக்கடி
வாழ்க்கை இங்க செதஞ்சி போச்சு
நூலா தான் பிரியுறேண்டி

பெண் : செஞ்சிட்டானே…
தன்ன தனியிலே
என்னை விட்டு புட்டு தள்ளி போனாண்டா
செஞ்சிட்டானே…
டாடி சொன்ன பையன் கட்டிக்கலாம் மச்சான்
காதல் வேணாம் டா

பெண் : உருகுறேன் பொலம்புறேன் தவிக்கிறேன்
தயங்குறேன் அழுகுறேன் வெறுக்குறேன்
உன்னால தான்
தவிக்கிறேன் துடிக்கிறேன் தெருவுல
நடக்குறேன் நெனப்புல மெதக்குறேன்
உன்னால தான்

பெண் : கெட்ட புள்ள கெட்ட புள்ள
ரொம்ப ரொம்ப கெட்ட புள்ள டா

ஆண் : செஞ்சிட்டாளே…
ஹே கெட்ட பையன் கெட்ட பையன்
ரொம்ப ரொம்ப கெட்ட பையன் டா
செஞ்சிட்டாளே…
செஞ்சிட்டா… ளே….



Senjitaley Lyrics in English

Senjitaley Varigal in Tamil

Other Song in Senjitaley Album Album

Browse the complete film Senjitaley Album songs lyrics.

Movie Senjitaley Album
Music Director Satthia
Lyricist S Raghadeepan
Singer Satthia, Sophia Akkara, Vikadakavi

Lyrics Added by: Kisana

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.