Bale Bale Bale Lyrics

Here is the Bale Bale Bale Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Bale Bale Bale Lyrics in English

Film / Album : Baahubali 2 : The Conclusion

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : Mounima, M.M. Keeravani , Daler Mehndi

Music by : M.M. Keeravani

Male : Balae balae balae baahubali
Bayam indri paayum puli

Chorus : Hey..hey ..hey…hey

Male : Balae balae balae baahubali
Bayam indri paayum puli
Adi idi vedi melathai kizhi
Koottaali…
Thuyaram ellaam uthirattumae
Dhisai ettum athirattumae

Chorus : Seesaa neppikko
Bothaiya manasula appikko
Kaasaa allikko
Vaanatha udachida thullikko
Dhoosaa thattikko
Megatha thalappaa kattikko
Raasa vanthaachae
Avaraiyum aada sethukko

Female : Veroruthi vazhiyae vandhaai
En uyir nee… aanaai
Maarbu naan kondathae
Undu nee thuyilavoo
Kandu naan magizhavae
Vizhigalooo….

Chorus : Malai ena thottu paarthor
Solvaarae
Puyal ena kandor
Thigaippaarae
Idi ena kaathil kettor
Solvaarae
Arinthavar baahubali
Enbaarae

Male : Porkalathil theeyaavaan
Thaai madiyil poovaavaan
Aandavanae aanaiyittum
Thaai itta kottai
Thaandida maattaan

Chorus : Seesaa neppikko
Bothaiya manasula appikko
Kaasaa allikko
Vaanatha udachida thullikko
Seesaa neppikko
Neruppena nee pathikko
Bothaiya manasula appikko
Muzhu nelava nee ethikko

Chorus : Seesaa neppikko
Bothaiya manasula appikko
Kaasaa allikko
Vaanatha udachida thullikko
Dhoosaa thattikko
Megatha thalappaa kattikko
Raasa vanthaachae
Avaraiyum aada sethukko

Chorus : Seesaa neppikko
Bothaiya manasula appikko

Male : Balae balae balae baahubali
Bayam indri paayum puli
Adi idi vedi melathai kizhi

Male : Balae balae balae baahubali
Bayam indri paayum puli
Adi idi vedi melathai kizhi
Koottaali…
Thuyaram ellaam uthirattumae
Dhisai ettum athirattumae


Bale Bale Bale Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Baahubali 2 : The Conclusion

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகி : மெளனிமா

பாடகா்கள் : எம். எம். கீரவாணி, டலொ் மெஹ்ன்டி

இசையமைப்பாளா் : எம். எம். கீரவாணி

ஆண் : பலே பலே பலே
பாகுபலி பயம் இன்றி பாயும் புலி

குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண் : பலே பலே பலே
பாகுபலி பயம் இன்றி பாயும் புலி
அடி இடி வெடி மேளத்தை கிழி
கூட்டாளி துயரம் எல்லாம் உதிரட்டுமே
திசை எட்டும் அதிரட்டுமே………

குழு : சீசா நெப்பிக்கோ
போதைய மனசுல அப்பிக்கோ
காசா அள்ளிக்கோ வானத்த உடைச்சிட
துள்ளிக்கோ தூசா தட்டிக்கோ மேகத்த
தலப்பா கட்டிக்கோ ராசா வந்தாச்சே
அவரையும் ஆட சோ்த்துக்கோ

பெண் : வேறொருத்தி வழியே
வந்தாய் என் உயிா் நீ ஆனாய்
மாா்பு நான் கொண்டதே உண்டு
நீ துயிலவோ கண்டுநான் மகிழவே விழிகளோ

குழு : மழையென தொட்டு
பாா்த்தோா் சொல்வாரே
புயல் என கண்டோா் திகைப்பாரே
இடி என காதில் கேட்டோா் சொல்வாரே
அறிந்தவா் பாகுபலி என்பாரே

ஆண் : போா்க்களத்தில் தீயாவான்
தாய் மடியில் பூவாவான்
ஆண்டவனே ஆணையிட்டும்
தாயிட்ட கோட்டை தாண்டிடமாட்டான்

குழு : சீசா நெப்பிக்கோ
போதைய மனசுல அப்பிக்கோ
காசா அள்ளிக்கோ வானத்த உடைச்சிட
துள்ளிக்கோ சீசா நெப்பிக்கோ நெருப்பென
நீ பத்திக்கோ போதைய மனசுல அப்பிக்கோ
முழு நிலவ நீ ஏத்துக்கோ

குழு : சீசா நெப்பிக்கோ
போதைய மனசுல அப்பிக்கோ
காசா அள்ளிக்கோ வானத்த உடைச்சிட
துள்ளிக்கோ தூசா தட்டிக்கோ மேகத்த
தலப்பா கட்டிக்கோ ராசா வந்தாச்சே
அவரையும் ஆட சோ்த்துக்கோ

குழு : சீசா நெப்பிக்கோ
போதைய மனசுல அப்பிக்கோ

ஆண் : பலே பலே பலே
பாகுபலி பயம் இன்றி பாயும் புலி
அடி இடி வெடி மேளத்தை கிழி

ஆண் : பலே பலே பலே
பாகுபலி பயம் இன்றி பாயும் புலி
அடி இடி வெடி மேளத்தை கிழி
கூட்டாளி துயரம் எல்லாம் உதிரட்டுமே
திசை எட்டும் அதிரட்டுமே



Bale Bale Bale Lyrics in English

Bale Bale Bale Varigal in Tamil

Other Song in Baahubali 2 : The Conclusion Album

Browse the complete film Baahubali 2 : The Conclusion songs lyrics.

Movie Baahubali 2 : The Conclusion
Music Director M.M. Keeravani
Lyricist Madhan Karky
Singer Daler Mehndi, M.M. Keeravani, Mounima

Lyrics Added by: Denula

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.