Here is the Chinnamani Kuyile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Chinnamani Kuyile Lyrics in English
Film / Album : Amman Kovil Kizhakale
Lyrics Writer : Gangai Amaran
Singer : S.P. Balasubrahmanyam
Music by : Ilayaraja
Male : Chinna mani kuyilae
Mella varum mayilae…
Male : Chinna mani kuyilae mella varum mayilae
Enghae un jodi naan poren thedi
Inghae un jodiyillaama kettaakaa badhilum sollaama
Kukkoovena koovuvadhen adi kanmani kanmani
Badhil sollu nee….. sollu nee….
Male : Chinna mani kuyilae
Mella varum mayilae…
Male : Nillaadha vaigaiyilae neeraada poghayilae
Sollaadha saigaiyilae nee jaada seigaiyilae
Kallaagi ponen naanum kan paarthaa aalaaven
Kaiserum kaalam vandhaa tholoodu tholaaven
Male : Ulla ganathadhadi raagam paadi naalum thedi
Nee…eee adikadi anaikanum kanmani kanmani
Badhil sollu nee… sollu nee….
Male : Chinna mani kuyilae mella varum mayilae
Enghae un jodi naan poren thedi
Inghae un jodiyillaama kettaakaa badhilum sollaama
Kukkoovena koovuvadhen adi kanmani kanmani
Badhil sollu nee….. sollu nee….
Male : Pattu thuniyuduthi uchchi mudi thiruthi
Thottu adiyeduthu etti nadandha pulla
Un selaa kaathil aada en nenjum serndhaada
Un koondhal vaasam paathu en ennam koothaada
Male : Maaraappu selaiyila noolapola naanirukka
Naan saamiya venduren kanmani kanmani
Badhil sollu nee… sollu nee…
Male : Chinna mani kuyilae mella varum mayilae
Enghae un jodi naan poren thedi
Inghae un jodiyillaama kettaakaa badhilum sollaama
Kukkoovena koovuvadhen adi kanmani kanmani
Badhil sollu nee….. sollu nee….
Male : Adi thannan naa thaanan naaa….
Naana…thannan naa thaanan naaa….
Chinnamani Kuyile Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Amman Kovil Kizhakale
Lyrics Writer : Gangai Amaran
பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : சின்ன மணிக்குயிலே
மெல்ல வரும் மயிலே
ஆண் : சின்ன மணிக்குயிலே
மெல்ல வரும் மயிலே எங்கே
உன் ஜோடி நான் போறேன் தேடி
இங்கே உன் ஜோடியில்லாம
கேட்டாக்கா பதிலும் சொல்லாம
குக்கூ எனக் கூவுவதேனடி
கண்மணி கண்மணி பதில்
சொல்லு நீ சொல்லு நீ
ஆண் : சின்ன மணிக்குயிலே
மெல்ல வரும் மயிலே
ஆண் : நில்லாத வைகையிலே
நீராடப் போகையிலே சொல்லாத
சைகையிலே நீ ஜாட செய்கையிலே
கல்லாகிப் போனேன் நானும் கண்
பார்த்தா ஆளாவேன் கைசேரும்
காலம் வந்தா தோளோடு தோளாவேன்
ஆண் : உள்ள கணத்ததடி
ராகம் பாடி நாளும் தேடி
நீ அடிக்கடி அணைக்கனும்
கண்மணி கண்மணி பதில்
சொல்லு நீ சொல்லு நீ
ஆண் : சின்ன மணிக்குயிலே
மெல்ல வரும் மயிலே எங்கே
உன் ஜோடி நான் போறேன் தேடி
இங்கே உன் ஜோடியில்லாம
கேட்டாக்கா பதிலும் சொல்லாம
குக்கூ எனக் கூவுவதேனடி
கண்மணி கண்மணி பதில்
சொல்லு நீ சொல்லு நீ
ஆண் : பட்டுத் துணியுடுத்தி
உச்சி முடி திருத்தி தொட்டு
அடியெடுத்து எட்டி நடந்த
புள்ள உன் சேல காத்தில் ஆட
என் நெஞ்சும் சேர்ந்தாட உன்
கூந்தல் வாசம் பாத்து என்
எண்ணம் கூத்தாட
ஆண் : மாராப்பு சேலையில
நூலப்போல நானிருக்க நான்
சாமிய வேண்டுறேன் கண்மணி
கண்மணி பதில் சொல்லு நீ
சொல்லு நீ
ஆண் : சின்ன மணிக்குயிலே
மெல்ல வரும் மயிலே எங்கே
உன் ஜோடி நான் போறேன் தேடி
இங்கே உன் ஜோடியில்லாம
கேட்டாக்கா பதிலும் சொல்லாம
குக்கூ எனக் கூவுவதேனடி
கண்மணி கண்மணி பதில்
சொல்லு நீ சொல்லு நீ
ஆண் : ………………………
Chinnamani Kuyile Lyrics in English
Chinnamani Kuyile Varigal in Tamil
Other Song in Amman Kovil Kizhakale Album
Browse the complete film Amman Kovil Kizhakale songs lyrics.
Movie | Amman Kovil Kizhakale |
Music Director | Ilayaraja |
Lyricist | Gangai Amaran |
Singer | S. P. Balasubrahmanyam |
Lyrics Added by: Ubaneyan
Contents
Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.