Nenje Nenje Lyrics

Here is the Nenje Nenje Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nenje Nenje Lyrics in English

Film / Album : Ayan

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Harish Raghavendra , Mahathi

Music by : Harris Jayaraj

Female : …………………………..

Female : Nenjae nenjae
Nee engae naanum angae
En vaazhvum angae

Female : Anbae anbae
Naan ingae
Dhegam ingae
En jeevan engae

Male : En nathiyae en
Kan munnae vatri ponaai
Vaan mazhaiyaaga ennai
Thedi mannil vanthaai

Male : En thaagankal theerkaamal
Kadalil yen serkiraai

Female : Oh nenjae nenjae
Nee engae naanum angae
En vaazhvum angae

Male : Kannae en kannae
Naan unnai kaanaamal
Vaanum immannum
Poiyaaga kandenae

Female : Anbae per anbae
Naan unnai seraamal
Aavi en aavi naan
Yetru ponenae

Male : Veyil kaalam vanthaal
Thaan neerum thenaagum
Pirivondrai kondaal thaan
Kaadhal rusi aagum

Female : Un paarvai padum thooram
En vaazhvin uyir neelum
Un moochu padum neram
En thegam analaagum

Male : Nenjae nenjae
Nee engae naanum angae
En vaazhvum angae

Male : Anbae anbae
Naan ingae
Dhegam ingae
En jeevan engae

Female : Kalvaa hey kalvaa
Nee kaadhal seiyaamal
Kannum en nenjum
En pechai ketkadhae

Male : Kaadhal mei kaadhal
Adhu pattu pogadhae
Kaatru nam boomi
Thanai vitu pogadhae

Female : Aagayam idam
Maari ponaal pogatum
Aanaal nee manam
Maari pogakoodadhae

Male : Hey manjal thamaraiyae
En ucha tharagaiyae
Kadal mannaai ponaalum
Nam kaadhal maaradhae

Female : Nenjae nenjae
Nee engae naanum angae
En vaazhvum angae

Male : Anbae anbae
Naan ingae
Dhegam ingae
En jeevan engae

Male : En nathiyae en
Kan munnae vatri ponaai
Vaan mazhaiyaaga ennai
Thedi mannil vanthaai

Male : Un thaagankal theeraamal
Mazhaiyai eyn varugiraai

Female : …………………………


Nenje Nenje Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ayan

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : மகதி

பாடகா் : ஹாிஷ் ராகவேந்திரா

இசையமைப்பாளா் : ஹாாிஸ் ஜெயராஜ்

பெண் : ……………………………..

பெண் : நெஞ்சே நெஞ்சே
நீ எங்கே நானும் அங்கே
என் வாழ்வும் அங்கே
அன்பே அன்பே நான் இங்கே
தேக‌ம் இங்கே என் ஜீவ‌ன் எங்கே

ஆண் : என் ந‌தியே என்
க‌ண் முன்னே வ‌ற்றிப்
போனாய் வான் ம‌ழையாக‌
என்னை தேடி ம‌ண்ணில் வ‌ந்தாய்
என் தாக‌ங்க‌ள் தீா்க்காம‌ல் க‌ட‌லில்
ஏன் சோ்கிறாய்

பெண் : ஓ நெஞ்சே
நெஞ்சே நீ எங்கே
நானும் அங்கே என்
வாழ்வும் அங்கே

ஆண் : க‌ண்ணே என்
க‌ண்ணே நான் உன்னைக்
காணாம‌ல் வானும் இம்ம‌ண்ணும்
பொய்யாக‌ க‌ண்டேனே

பெண் : அன்பே பேர‌ன்பே
நான் உன்னைச் சேராம‌ல்
ஆவி என் ஆவி நான்
ஏற்றுப் போனேனே

ஆண் : வெயில் கால‌ம்
வ‌ந்தால்தான் நீரும் தேனாகும்
பிாிவொன்றை க‌ொண்டால்தான்
காத‌ல் ருசியாகும்

பெண் : உன் பாா்வை ப‌டும்
தூர‌ம் என் வாழ்வின் உயிா்
நீளும் உன் மூச்சு ப‌டும் நேர‌ம்
என் தேக‌ம் அன‌லாகும்

ஆண் : நெஞ்சே நெஞ்சே
நீ எங்கே நானும் அங்கே
என் வாழ்வும் அங்கே
அன்பே அன்பே நான் இங்கே
தேக‌ம் இங்கே என் ஜீவ‌ன் எங்கே

பெண் : க‌ள்வா ஹே
க‌ள்வா நீ காத‌ல் செய்யாம‌ல்
க‌ண்ணும் என் நெஞ்சும் என்
பேச்சை கேட்காதே

ஆண் : காத‌ல் மெய் காத‌ல்
அது ப‌ட்டு போகாதே காற்று
நம் பூமி தனை விட்டு போகாதே

பெண் : ஆகாய‌ம் இட‌ம்
மாறி போனால் போக‌ட்டும்
ஆனால் நீ ம‌ன‌ம் மாறி
போக‌ கூடாதே

ஆண் : ஹே ம‌ஞ்சள் தாம‌ரையே
என் உச்ச‌த் தார‌கையே
க‌ட‌ல் ம‌ண்ணாய் போனாலும்
ந‌ம் காத‌ல் மாறாதே

பெண் : நெஞ்சே நெஞ்சே
நீ எங்கே நானும் அங்கே
என் வாழ்வும் அங்கே

ஆண் : அன்பே அன்பே
நான் இங்கே தேக‌ம் இங்கே
என் ஜீவ‌ன் எங்கே

ஆண் : என் ந‌தியே என்
க‌ண் முன்னே வ‌ற்றிப்
போனாய் வான் ம‌ழையாக‌
என்னை தேடி ம‌ண்ணில் வ‌ந்தாய்
உன் தாக‌ங்க‌ள் தீராமல் மழையே
ஏன் வருகிறாய்

பெண் : ……………………………….



Nenje Nenje Lyrics in English

Nenje Nenje Varigal in Tamil

Other Song in Ayan Album

Browse the complete film Ayan songs lyrics.

Movie Ayan
Music Director Harris Jayaraj
Lyricist Vairamuthu
Singer Harish Raghavendra, Mahathi

Lyrics Added by: Dharuthi

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.