Mazhai Thooralam Lyrics

Here is the Mazhai Thooralam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mazhai Thooralam Lyrics in English

Film / Album : Sethupathi

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singer : Nivas K. Prasanna

Music by : Nivas K. Prasanna

Male : Mazhai thooralaam
Veyil vaatalaam
Puyal kaatruthaan veesalam

Male : Pagai thondralaam
Thalai saayalaam
Uyir koodathaan pogalaam

Male : Iravo pagalo
Irupaai nee kaavalaai
Iraivan vadivil
Varuvaai nee kaavalaai

Male : Mazhai thooralaam
Veyil vaatalaam
Puyal kaatruthaan veesalam

Male : Pagai thondralaam
Thalai saayalaam
Uyir koodathaan pogalaam

Male : Iravo pagalo
Irupaai nee kaavalaai
Iraivan vadivil
Varuvaai nee kaavalaai

Male : Maram saainthaalum
Vithai saayaathae
Vizhu ezhu poraadu

Male : Vidinthum vidiyaatha kaalai
Mudinthum mudiyaatha maalai
Thinamum nee seiyum velai vaa..aaa..

Male : Kutram illatha ooru
Ulagail engundu kooru
Netrikkan kondu thedu vaa….aaa…

Male : Urangum pothu…uu…..uu…..
Urangum pothu vizhippaai
Irantha pothum nilaippaai
Kodi velai ingae
Kaval polae engae

Male : Mazhai thooralaam
Veyil vaatalaam
Puyal kaatruthaan veesalam

Male : Pagai thondralaam
Thalai saayalaam
Uyir koodathaan pogalaam


Mazhai Thooralam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sethupathi

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகர் : நிவாஸ் கே. பிரசன்னா

இசை அமைப்பாளர் : நிவாஸ் கே. பிரசன்னா

ஆண் : மழை தூறலாம்
வெயில் வாட்டலாம்
புயல் காற்றுதான் வீசலாம்

ஆண் : படை தோன்றலாம்
தலை சாயலாம்
உயிர் கூடத்தான் போகலாம்

ஆண் : இரவோ பகலோ
இருப்பாய் நீ காவலாய்
இறைவன் வடிவில்
வருவாய் நீ காவலாய்

ஆண் : மழை தூறலாம்
வெயில் வாட்டலாம்
புயல் காற்றுதான் வீசலாம்

ஆண் : படை தோன்றலாம்
தலை சாயலாம்
உயிர் கூடத்தான் போகலாம்

ஆண் : இரவோ பகலோ
இருப்பாய் நீ காவலாய்
இறைவன் வடிவில்
வருவாய் நீ காவலாய்

ஆண் : மரம் சாய்ந்தாலும்
விதை சாயாதே
விழு எழு போராடு

ஆண் : விடிந்தும் விடியாத காலை
முடிந்தும் முடியாத மாலை
தினமும் நீ செய்யும் வேலை வா…ஆஆ…

ஆண் : குற்றமில்லாத ஊரு
உலகில் எங்குண்டு கூறு
நெற்றிக்கண் கொண்டு தேடு வா…ஆஆ…

ஆண் : உறங்கும் போது …..
உறங்கும்போது விழிப்பாய்
இறந்த போதும் நிலைப்பாய்
கோடி வேலை இங்கே
காவல் போலே எங்கே

ஆண் : மழை தூறலாம்
வெயில் வாட்டலாம்
புயல் காற்றுதான் வீசலாம்

ஆண் : படை தோன்றலாம்
தலை சாயலாம்
உயிர் கூடத்தான் போகலாம்



Mazhai Thooralam Lyrics in English

Mazhai Thooralam Varigal in Tamil

Other Song in Sethupathi Album

Browse the complete film Sethupathi songs lyrics.

Movie Sethupathi
Music Director Nivas K Prasanna
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Nivas K Prasanna

Lyrics Added by: Marushana

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.