Lucka Maattikkichi Lyrics

Here is the Lucka Maattikkichi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Lucka Maattikkichi Lyrics in English

Film / Album : Vasuvum Saravananum Onna Padichavanga

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singers : Dholak Gana Jagan, Senthildass , Palaniammal

Music by : D. Imman

Male : Luckaa maatikichi
Luckaa maatikichi
Luckaa maatikichi
Kickaana figureu

Male : Luckaa maatikichi
Luckaa maatikichi
Dhevadha xerox daa
Ennoda loveru

Male : Pudikkum pudikkum
Romba pudikkum machaan
Avaloda pera thaan nenju thudikkum

Male : Irukkum irukkum
Pora varaikkum machaan
Ava mela vecha kaadhal nelachirukkum

Chorus : Luckaa maatikichi
Luckaa maatikichi
Male : Luckaa maatikichi
Kickaana figureu

Male : Luckaa maatikichi
Luckaa maatikichi
Dhevadha xerox daa
Ennoda loveru…uu…uu…uu…

Male : Bodha yetha thaevai illa
Whisky brandy wineu
En figure paathaa podhum naanum
Aayiduven doiyinu

Male & Chorus : Kodi figure vandhaalum
Ava thaandaa en queenu
Indha olagatthula ava thaan
Enakku mainu

Female : Hoiii
Hakhaan

Male : Edu edu edu edu
Edu edu edu edu

Male : En bike senja punniyam
Male : En kooda doubles vandhaa
Male : Ava kai pattadhaala
Male : En satta kaattudhu bandhaa

Male : Foreign sarakka pola
Pala palannu tholu
Wine bottle pola kilukilunnu kaalu

Male : Champaigne pola
Style aa irukkum pechu
Avaloda kannu veechu large scotchu

Male & Chorus : Kodi figure vandhaalum
Ava thaandaa en queenu
Indha olagatthula ava thaan
Enakku mainu

Male : Luckaa maatikichi
Luckaa maatikichi
Luckaa maatikichi
Kickaana figureu

Chorus : ……………………..

Female : Karangaa rangaa karangaa rangaa
Karangaara rangaarae
Karangaa rangaa karangaa rangaa
Karangaara kangaara kangaarangaa
Karraa… karraa… karraa karraa karraa…

Male : Ava jean potta dhevadha
Male : Aanaa sceneu pottu kaattala
Male : Hae avala vida baejaaraa
Male : Aiyo enakku edhuvum maattala

Male : Romba naalu varaikkum
Manasu plain board
Chalk peice pola pottaa oru kodu

Male : Appa thaan start aachu
Love moodu
Ooru kannu pattadhaala aachu kedu

Male & Chorus : Kodi figure vandhaalum
Ava thaandaa en queenu
Male : Ava thaandaa en queenu
Male & Chorus : Indha olagatthula
Ava thaan enakku mainu
Male : Enakku mainu

Female : Hoii
Chorus : Aah aah aah
Female : Hoii
Chorus : Aah aah aah
Papa para para paa
Para paa para para paa

Male : Luckaa maatikichi


Lucka Maattikkichi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vasuvum Saravananum Onna Padichavanga

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகர்கள் : டோலக் கானா ஜெகன், செந்தில்தாஸ்

மற்றும் பழனியம்மாள்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : லக்கா மாட்டிக்கிச்சு
லக்கா மாட்டிக்கிச்சு
லக்கா மாட்டிக்கிச்சு
கிக்கான பிகரு

ஆண் : லக்கா மாட்டிக்கிச்சு
லக்கா மாட்டிக்கிச்சு
தேவதை ஜெராக்ஸ்டா
என்னோட லவ்வரு

ஆண் : புடிக்கும் புடிக்கும்
ரொம்ப புடிக்கும்
மச்சான் அவளோட பேரத்தான்
நெஞ்சு துடிக்கும்
இருக்கும் இருக்கும்
போறவரைக்கும்
மச்சான் அவ மேல வைச்ச
காதல் நிலைச்சிருக்கும்

குழு : லக்கா மாட்டிக்கிச்சு
லக்கா மாட்டிக்கிச்சு
ஆண் : லக்கா மாட்டிக்கிச்சு
குழு : கிக்கான பிகரு

ஆண் : லக்கா மாட்டிக்கிச்சு
லக்கா மாட்டிக்கிச்சு
தேவதை ஜெராக்ஸ்டா
என்னோட லவ்வரு….ஊஊஊஉ….

ஆண் : போதை ஏத்த தேவை இல்ல
விஸ்கி பிராந்தி ஒய்ன்னு
என் பிகரு பார்த்தா போதும்
நானும் ஆயிடுவேன் டொய்யின்னு

ஆண் மற்றும் குழு :
கோடி பிகரு வந்தாலும்
அவதான்டா என் குயின்னு
இந்த உலகத்தில
அவதான் எனக்கு மெயின்னு

பெண் : ஓய்
ஹ்ஹ்க்கும்
குழு : எடு எடு எடு எடு
எடு எடு எடு எடு

ஆண் : என் பைக்கு செஞ்ச புண்ணியம்
ஆண் : என்கூட டபிள்சு வந்தா
ஆண் : அவ கை பட்டதால
ஆண் : என் சட்டை காட்டுது பந்தா

ஆண் : பாரின் சரக்க போல
பள பளன்னு தோலு
ஒய்ன்னு பாட்டிலைப் போல
கிளு கிளுன்னு காலு
ஷாம்பையின் போல
ஸ்டைலா இருக்கு பேச்சு
அவளோட கண்ணு வீச்சில்
லார்ஜ் ஸ்காட்ச்சு

ஆண் மற்றும் குழு :
கோடி பிகரு வந்தாலும்
அவதான்டா என் குயின்னு
இந்த உலகத்தில
அவதான் எனக்கு மெயின்னு

ஆண் : லக்கா மாட்டிக்கிச்சு
லக்கா மாட்டிக்கிச்சு
லக்கா மாட்டிக்கிச்சு
கிக்கான பிகரு

குழு : ………………
பெண் : …………….

ஆண் : அவ ஜீன்னு போட்ட தேவதை
குழு : தேவதை
ஆண் : ஆனா சீன்னு போட்டு காட்டல
குழு : காட்டல
ஆண் : ஹேய் அவளை விட பேஜாரா
குழு : பேஜாரா
ஆண் : எனக்கு எதுவும் மாட்டல
குழு : மாட்டல

ஆண் : ரொம்ப நாளு வரைக்கும்
மனசு ப்ளைன் போர்டு
சாக்கு பீஸ்ஸ போல போட்டேன்
ஒரு கோடு
அப்பத்தான் ஸ்டார்ட் ஆச்சு
லவ்வு மூடு
ஊரு கண்ணு பட்டதால
ஆச்சு கேடு

ஆண் மற்றும் குழு :
கோடி பிகரு வந்தாலும்
அவதான்டா என் குயின்னு
ஆண் : அவதான்டா என் குயின்னு
ஆண் மற்றும் குழு : இந்த உலகத்தில
அவதான் எனக்கு மெயின்னு
ஆண் : அவதான் எனக்கு மெயின்னு

குழு : …………………..

ஆண் : லக்கா மாட்டிக்கிச்சு
பெண் : அ ஹ்ஹக்கும்



Lucka Maattikkichi Lyrics in English

Lucka Maattikkichi Varigal in Tamil

Other Song in Vasuvum Saravananum Onna Padichavanga Album

Browse the complete film Vasuvum Saravananum Onna Padichavanga songs lyrics.

Movie Vasuvum Saravananum Onna Padichavanga
Music Director D. Imman
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Dholak Gana Jagan, Palaniammal, Senthildass

Lyrics Added by: Lenon

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.