Here is the Unmai Orunaal Vellum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Unmai Orunaal Vellum Lyrics in English
Film / Album : Lingaa
Lyrics Writer : Vairamuthu
Singer : Haricharan
Music by : A. R. Rahman
Male : Unmai oru naal vellum
Intha ulagam un per sollum
Andru oorae potrum
Manithan neeyae
Neeyada.. neeyada
Male : Poigal puyal pol veesum
Aanaal unmai medhuvaai pesum
Andru neeyae vaazhvil velvaai
Kalangaathae kalangaathae ..kalangaathae…
Karaiyaathae…karaiyaathae
Kalangaathae kalangaathae ..
Male : Raamanum azhuthaan
Dharmanum azhuthaan
Neeyo azhavillai
Unakko azhivillai
Male : Sirithu varum singam undu
Punnagaikkum puligal undu
Uraiyaadi uyir kudikkum
Onaaigal undu
Male : Ponnaadai porthi vittu
Unnaadai avizhpathundu
Poochchendil olinthu nirkum
Poo naagam undu
Male : Pallathil orr yaanai
Veezhnthaalum
Adhan ullathai
Veezhthivida mudiyaathu
Male : Unmai oru naal vellum
Intha ulagam un per sollum
Andru oorae potrum
Manithan neeyae
Neeyada.. neeyada
Male : Poigal puyal pol veesum
Aanaal unmai medhuvaai pesum
Andru neeyae vaazhvil velvaai
Kalangaathae kalangaathae ..kalangaathae…
Karaiyaathae…karaiyaathae
Kalangaathae kalangaathae ..
Male : Suttaalum sangu niram
Eppodhum vellaiyada
Maen makkal ennaalum
Maen makkal thaanae
Male : Kettaalum nam thalaivan
Ippodhum rajan adaa
Veezhndhalum vallal karam
Veezhadhu thaanae
Male : Ponnodu man ellaam
Ponaalum
Avan punnagaiyai
Kollaiyida mudiyaathu
Male : Unmai oru naal vellum
Intha ulagam un per sollum
Andru oorae potrum
Manithan neeyae
Neeyada.. neeyada
Male : Poigal puyal pol veesum
Aanaal unmai medhuvaai pesum
Andru neeyae vaazhvil velvaai
Kalangaathae kalangaathae ..kalangaathae…
Karaiyaathae…karaiyaathae
Kalangaathae kalangaathae ..
Unmai Orunaal Vellum Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Lingaa
Lyrics Writer : Vairamuthu
பாடகா் : ஹரிச்சரன்
இசையமைப்பாளா் : எ.ஆர். ரஹ்மான்
ஆண் : உண்மை ஒருநாள்
வெல்லும் இந்த உலகம்
உன் பேர் சொல்லும் அன்று
ஊரே போற்றும் மனிதன்
நீயே நீயடா நீயடா
ஆண் : பொய்கள் புயல்
போல் வீசும் ஆனால்
உண்மை மெதுவாய்ப்
பேசும் அன்று நீயே
வாழ்வில் வெல்வாய்
கலங்காதே கலங்காதே
கலங்காதே கரையாதே
கரையாதே கலங்காதே
கலங்காதே
ஆண் : ராமனும் அழுதான்
தர்மனும் அழுதான் நீயோ
அழவில்லை உனக்கோ
அழிவில்லை
ஆண் : சிரித்து வரும்
சிங்கம் உண்டு
புன்னகைக்கும் புலிகள்
உண்டு உரையாடி உயிர்
குடிக்கும் ஓநாய்கள் உண்டு
ஆண் : பொன்னாடை
போர்த்திவிட்டு உன்னாடை
அவிழ்ப்பதுண்டு பூச்செண்டில்
ஒளிந்து நிற்கும் பூநாகம் உண்டு
ஆண் : பள்ளத்தில்
ஓர் யானை வீழ்ந்தாலும்
அதன் உள்ளத்தை வீழ்த்தி
விட முடியாது
ஆண் : உண்மை ஒருநாள்
வெல்லும் இந்த உலகம்
உன் பேர் சொல்லும் அன்று
ஊரே போற்றும் மனிதன்
நீயே நீயடா நீயடா
ஆண் : பொய்கள் புயல்
போல் வீசும் ஆனால்
உண்மை மெதுவாய்ப்
பேசும் அன்று நீயே
வாழ்வில் வெல்வாய்
கலங்காதே கலங்காதே
கலங்காதே கரையாதே
கரையாதே கலங்காதே
கலங்காதே
ஆண் : சுட்டாலும்
சங்கு நிறம் எப்போதும்
வெள்ளையடா மேன் மக்கள்
எந்நாளும் மேன் மக்கள் தானே
ஆண் : கெட்டாலும்
நம் தலைவன் இப்போதும்
ராஜன் அடா வீழ்ந்தாலும்
வள்ளல் கரம் வீழாது தானே
ஆண் : பொன்னோடு
மண்ணெல்லாம் போனாலும்
அவன் புன்னகையை
கொள்ளையிட முடியாது
ஆண் : உண்மை ஒருநாள்
வெல்லும் இந்த உலகம்
உன் பேர் சொல்லும் அன்று
ஊரே போற்றும் மனிதன்
நீயே நீயடா நீயடா
ஆண் : பொய்கள் புயல்
போல் வீசும் ஆனால்
உண்மை மெதுவாய்ப்
பேசும் அன்று நீயே
வாழ்வில் வெல்வாய்
கலங்காதே கலங்காதே
கலங்காதே கரையாதே
கரையாதே கலங்காதே
கலங்காதே
Unmai Orunaal Vellum Lyrics in English
Unmai Orunaal Vellum Varigal in Tamil
Other Song in Lingaa Album
Browse the complete film Lingaa songs lyrics.
Movie | Lingaa |
Music Director | A.R. Rahman |
Lyricist | Vairamuthu |
Singer | Haricharan |
Lyrics Added by: Ganeesh
Contents
Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.