Maalaiyitta Kanavan Lyrics

Here is the Maalaiyitta Kanavan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Maalaiyitta Kanavan Lyrics in English

Film / Album : Muthu Chippi

Lyrics Writer : Vaali

Singer : P. Susheela

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Female : Maalaiyitta kanavan naalai varuvaan
Intha muththu vanna siththiraththin mugam paarkka
Maalaiyitta kanavan naalai varuvaan
Intha muththu vanna siththiraththin mugam paarkka

Female : Pakkam vanthu mella paadal ondru solla
Vetgam vanthu solla sorgam kandu kolla
Pakkam vanthu mella paadal ondru solla
Vetgam vanthu solla sorgam kandu kolla

Female : Maalaiyitta kanavan naalai varuvaan
Intha muththu vanna siththiraththin mugam paarkka

Female : Thoongaatha kannae thudiththathu pothum
Thudiyidaiye nee thuvandathu pothum
Thoongaatha kannae thudiththathu pothum
Thudiyidaiye nee thuvandathu pothum

Female : Neengatha ninaive alainthathu pothum
Nee edhir paarththathu nadakkum eppothum
Neengatha ninaive alainthathu pothum
Nee edhir paarththathu nadakkum eppothum

Female : Maalaiyitta kanavan naalai varuvaan
Intha muththu vanna siththiraththin mugam paarkka

Female : Aanantha kanneer aruvi endroda
Aasai konden athil naan vilaiyaada
Aananth kanneer aruvi endroda
Aasai konden athil naan vilaiyaada

Female : Naal vizhi saernthae naadagamaada
Naayagan varuvaan naan uravaada
Naal vizhi saernthae naadagamaada
Naayagan varuvaan naan uravaada

Female : Maalaiyitta kanavan naalai varuvaan
Intha muththu vanna siththiraththin mugam paarkka


Maalaiyitta Kanavan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Muthu Chippi

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

பெண் : மாலையிட்ட கணவன் நாளை வருவான்
இந்த முத்து வண்ண சித்திரத்தின் முகம் பார்க்க
மாலையிட்ட கணவன் நாளை வருவான்
இந்த முத்து வண்ண சித்திரத்தின் முகம் பார்க்க

பெண் : பக்கம் வந்து மெல்ல பாடல் ஒன்று சொல்ல
வெட்கம் வந்து செல்ல சொர்க்கம் கண்டு கொள்ள
பக்கம் வந்து மெல்ல பாடல் ஒன்று சொல்ல
வெட்கம் வந்து செல்ல சொர்க்கம் கண்டு கொள்ள

பெண் : மாலையிட்ட கணவன் நாளை வருவான்
இந்த முத்து வண்ண சித்திரத்தின் முகம் பார்க்க

பெண் : தூங்காத கண்ணே துடித்தது போதும்
துடியிடையே நீ துவண்டது போதும்
தூங்காத கண்ணே துடித்தது போதும்
துடியிடையே நீ துவண்டது போதும்

பெண் : நீங்காத நினைவே அலைந்தது போதும்
நீ எதிர் பார்த்தது நடக்கும் எப்போதும்
நீங்காத நினைவே அலைந்தது போதும்
நீ எதிர் பார்த்தது நடக்கும் எப்போதும்

பெண் : மாலையிட்ட கணவன் நாளை வருவான்
இந்த முத்து வண்ண சித்திரத்தின் முகம் பார்க்க

பெண் : ஆனந்தக் கண்ணீர் அருவி என்றோட
ஆசை கொண்டேன் அதில் நான் விளையாட
ஆனந்தக் கண்ணீர் அருவி என்றோட
ஆசை கொண்டேன் அதில் நான் விளையாட

பெண் : நால் விழி சேர்ந்தே நாடகமாட
நாயகன் வருவான் நான் உறவாட
நால் விழி சேர்ந்தே நாடகமாட
நாயகன் வருவான் நான் உறவாட

பெண் : மாலையிட்ட கணவன் நாளை வருவான்
இந்த முத்து வண்ண சித்திரத்தின் முகம் பார்க்க



Maalaiyitta Kanavan Lyrics in English

Maalaiyitta Kanavan Varigal in Tamil

Other Song in Muthu Chippi Album

Browse the complete film Muthu Chippi songs lyrics.

Movie Muthu Chippi
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Abi

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.