Un Kendakaalu Lyrics

Here is the Un Kendakaalu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Un Kendakaalu Lyrics in English

Film / Album : Karisakattu Poove

Lyrics Writer : Kasthuri Raja

Singers : Mano , Swarnalatha

Music by : Ilaiyaraja

Male : Ae….hae…..ae…..
Female : Ae…..ae…..ae….

Male : Un kendakkaalu theriyuthadi
Seela katta irakku
Un seela katta irakku
Adha sundi sundi ettu vachchaa
Manasukulla sulukku
En manasukulla sulukku

Female : Un neththiyila surunda mudi
Maela konjam othukku
Ada meala konjam othukku
Adhu suththu suththi porandu porandu
Pudikka vaikkuthu kirukku
Mella pudikka vaikuthu kirukku

Male : Nee valainja keppathaalu
Adi pulichcha kammang koolu
Female : Naan inichcha vaeru karumbu
Enna kadichchu paaththu virumbu

Male : Nee valainja keppathaalu
Adi pulichcha kammang koolu
Female : Naan inichcha vaeru karumbu
Enna kadichchu paaththu virumbu

Male : Un kendakkaalu theriyuthadi
Seela katta irakku
Un seela katta irakku
Female : Un neththiyila surunda mudi
Maela konjam othukku
Ada meala konjam othukku

Female : Oosi kulla nulainjukitta
Noola pola maattikittaen
Aasaiyila arivukettu agapattuttaen
Male : Naan nimiththi kaatturaen tholu
Un vayasukku yaeththuraen paalu
Female : Nee murukki suththina noolu
Enna valaichchi kattura aalu

Male : Paasi pudichcha pazhaiya thanniya
Padhukki vaikkira kolaththulathaan
Thaamaraippoo valarnthirukku therinjukkadi
Female : Nee varinju kattura vaetti
Un aamabala thanaththa kaatti
Male : Naan nenappu thatturaen kootti
Adhu parakkuthu kodi kaatti

Female : Dhenamum naaraaga naaraaga yaengala
Manasum naalaaga naalaaga thoongaala
Male : Enakkum paiththiyamthaan pudichchirukku
Female : Haiyo….
Male : Unakku vaiththiyamthaan therunjirukku

Female : Naan arachcha santhathan kozhambu
Enna vaasanai pudichchu pozhangu
Male : Naan irukki pudichcha udumbu
En anaippukulla nee adangu

Female : Un neththiyila surunda mudi
Maela konjam othukku
Male : Yammaa
Female : Ada meala konjam othukku
Male : Un kendakkaalu theriyuthadi
Seela katta irakku
Un seela katta irakku

Female : Vaeru muththi velainja kadalai
Nelaththukkulla maranjirukku
Aasai muththi manasukulla
Neranjirukku
Male : Nee pazhuththa vaazha thaaru
Unna pazhukka vachchathu yaaru
Female : Nee vadichcha nellu choru
Unna kolaiya vachchathu yaaru

Male : Tholu muththi pazhuththa pazham
Ragasiyamaa kaninjirukkum
Vaasanaithaan veliya vanthu
Aala valaikkum
Female : Naan avichchuu kottuna kelangu
Ada aari poyidum muzhangu
Male : Naan velanju muththina karuthu
Un nenaippu en pakkam varuthu

Female : Medhuvaa paavadai
Kaaththoda poguthu
Male : Aaththi
Female : Esavaa un paarvai
En maela thaavuthu

Male : Unakkum aasai vanthu
Modhi ninnukichchu
Enakkum kadhal vanthu
Saernthu paththikichchu

Female : Nee irukki suththura kayiru
Ada kalangi poguthu usuru
Male : Nee molaichchu nikkira payiru
Nallaa izhuththu kadaincha thayiru

Female : Un neththiyila surunda mudi
Maela konjam othukku
Ada meala konjam othukku
Adhu suththu suththi porandu porandu
Pudikka vaikkuthu kirukku
Mella pudikka vaikuthu kirukku

Male : Un kendakkaalu theriyuthadi
Seela katta irakku
Un seela katta irakku
Adha sundi sundi ettu vachchaa
Manasukulla sulukku
En manasukulla sulukku

Female : Naan inichcha vaeru karumbu
Enna kadichchu paaththu virumbu
Male : Nee valainja keppathaalu
Adi pulichcha kammang koolu

Female : ………………………..
Male : ………………………


Un Kendakaalu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Karisakattu Poove

Lyrics Writer : Kasthuri Raja

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஏ…..ஹே…..ஏ…..
பெண் : ஏ…….ஏ……ஏ……

ஆண் : உன் கெண்டக்காலு தெரியுதடி
சீல கட்ட இறக்கு
உன் சீல கட்ட இறக்கு
அத சுண்டி சுண்டி எட்டு வச்சா
மனசுக்குள்ள சுளுக்கு
என் மனசுக்குள்ள சுளுக்கு

பெண் : உன் நெத்தியில சுருண்ட முடி
மேல கொஞ்சம் ஒதுக்கு
அட மேல கொஞ்சம் ஒதுக்கு
அது சுத்தி சுத்தி பொரண்டு பொரண்டு
புடிக்க வைக்குது கிறுக்கு
மெல்ல புடிக்க வைக்குது கிறுக்கு

ஆண் : நீ வளைஞ்ச கேப்பதாளு
அடி புளிச்ச கம்பங் கூழு
பெண் : நான் இனிச்ச வேரு கரும்பு
என்ன கடிச்சு பாத்து விரும்பு

ஆண் : நீ வளைஞ்ச கேப்பதாளு
அடி புளிச்ச கம்மங் கூழு
பெண் : நான் இனிச்ச வேரு கரும்பு
என்ன கடிச்சு பாத்து விரும்பு

ஆண் : உன் கெண்டக்காலு தெரியுதடி
சீல கட்ட இறக்கு
உன் சீல கட்ட இறக்கு
பெண் : உன் நெத்தியில சுருண்ட முடி
மேல கொஞ்சம் ஒதுக்கு
அட மேல கொஞ்சம் ஒதுக்கு

பெண் : ஊசி குள்ள நுலைஞ்சிகிட்ட
நூல போல மாட்டிகிட்டேன்
ஆசையில அறிவுகெட்டு அகபட்டுட்டேன்
ஆண் : நான் நிமித்தி காட்டுறேன் தோளு
உன் வயசுக்கு ஏத்துறேன் பாலு
பெண் : நீ முறுக்கி சுத்தின நூலு
என்ன வளைச்சி கட்டுற ஆளு

ஆண் : பாசி புடிச்ச பழைய தண்ணிய
பதுக்கிவைக்கிற கொளத்துலதான்
தாமரைப்பூ வளர்ந்திருக்கு தெரிஞ்சுக்கடி
பெண் : நீ வரிஞ்சு கட்டுற வேட்டி
உன் ஆம்பளதனத்த காட்டி
ஆண் : நான் நெனப்பு தட்டுறேன் கூட்டி
அது பறக்குது கொடி காட்டி

பெண் : தெனமும் நாராக நாராக ஏங்கல
மனசும் நாளாக நாளாக தூங்கல
ஆண் : எனக்கும் பைத்தியம்தான் புடிச்சிருக்கு
பெண் : ஹையோ ……
ஆண் : உனக்கு வைத்தியம்தான் தெரிஞ்சிருக்கு

பெண் : நான் அரச்ச சந்தன கொழம்பு
என்ன வாசனை புடிச்சு பொழங்கு
ஆண் : நான் இறுக்கி புடிச்ச உடும்பு
என் அணைப்புக்குள்ள நீ அடங்கு

பெண் : உன் நெத்தியில சுருண்ட முடி
மேல கொஞ்சம் ஒதுக்கு
ஆண் : யம்மா
பெண் : அட மேல கொஞ்சம் ஒதுக்கு
ஆண் : உன் கெண்டக்காலு தெரியுதடி
சீல கட்ட இறக்கு
உன் சீல கட்ட இறக்கு

பெண் : வேரு முத்தி வெளஞ்ச கடலை
நெலத்துக்குள்ள மறஞ்சிருக்கு
ஆசை முத்தி மனசுக்குள்ள
நெறஞ்சிருக்கு
ஆண் : நீ பழுத்த வாழ தாரு
உன்ன பழுக்க வச்சது யாரு
பெண் : நீ வடிச்ச நெல்லு சோறு
உன்ன கொலைய வச்சது யாரு

ஆண் : தோலு முத்தி பழுத்த பழம்
ரகசியமா கனிஞ்சிருக்கும்
வாசனைதான் வெளிய வந்து
ஆள வளைக்கும்
பெண் : நான் அவிச்சு கொட்டுன கெழங்கு
அட ஆறி போயிடும் முழுங்கு
ஆண் : நான் வெளஞ்சு முத்தின கருது
உன் நெனைப்பு என் பக்கம் வருது

பெண் : மெதுவா பாவாடை
காத்தோட போகுது
ஆண் : ஆத்தி
பெண் : எசவா உன் பார்வை
என் மேல தாவுது

ஆண் : உனக்கும் ஆசை வந்து
மோதி நின்னுகிச்சு
எனக்கும் காதல் வந்து
சேர்ந்து பத்திகிச்சு

பெண் : நீ இறுக்கி சுத்துற கயிறு
அட கலங்கி போகுது உசுரு
ஆண் : நீ மொளைச்சு நிக்கிற பயிறு
நல்ல இழுத்து கடைஞ்ச தயிரு

பெண் : உன் நெத்தியில சுருண்ட முடி
மேல கொஞ்சம் ஒதுக்கு
அட மேல கொஞ்சம் ஒதுக்கு
அது சுத்தி சுத்தி பொரண்டு பொரண்டு
புடிக்க வைக்குது கிறுக்கு
மெல்ல புடிக்க வைக்குது கிறுக்கு

ஆண் : உன் கெண்டக்காலு தெரியுதடி
சீல கட்ட இறக்கு
உன் சீல கட்ட இறக்கு
அத சுண்டி சுண்டி எட்டு வச்சா
மனசுக்குள்ள சுளுக்கு
என் மனசுக்குள்ள சுளுக்கு

பெண் : நான் இனிச்ச வேரு கரும்பு
என்ன கடிச்சு பாத்து விரும்பு
ஆண் : நீ வளைஞ்ச கேப்பதாளு
அடி புளிச்ச கம்மங் கூழு

பெண் : …………………………
ஆண் : ……………………



Un Kendakaalu Lyrics in English

Un Kendakaalu Varigal in Tamil

Other Song in Karisakattu Poove Album

Browse the complete film Karisakattu Poove songs lyrics.

Movie Karisakattu Poove
Music Director Ilayaraja
Lyricist Kasthuri Raja
Singer Mano, Swarnalatha

Lyrics Added by: Chitrabhanu

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.