Aadi Varum Then Nilavai Lyrics

Here is the Aadi Varum Then Nilavai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aadi Varum Then Nilavai Lyrics in English

Film / Album : Chella Penn

Lyrics Writer : Kumaradevan

Singer : P. Susheela

Music by : B. A. Chidambaranathan

Lyrics by : Kumaradevan

Female : Aadi varum thaen nilavai polae
Naanum ingae
Aanandham kaana vandha
Chella pennamma
Ullasam ponga ponga thaanae
Vaazhvil inbam
Inbam oru kodi inbam

Female : Aadi varum thaen nilavai polae
Naanum ingae
Aanandham kaana vandha
Chella pennamma

Female : Appa manasu aandavan manasu
Avarukku naan oru chellakili
Oor ondru kettaal ulagathaiyae koduthu
Podhumam enbadhu vandha vazhi

Female : Indha veetirkku nanae
Maha raani
Ingu nadapadhellaaamae en aatchi
Ellaam ingae inbamayam
Ellaam ingae inbamayam
Idharkkru naan oru aththaachi

Female : Aadi varum thaen nilavai polae
Naanum ingae
Aanandham kaana vandha
Chella pennamma

Female : Onnae onnu kannae kannu
Uyiraai kaapaval neeyamma
Ingu en sugam ondrae un sugam endru
Inbamaai valarkkum thaaiyamma

Female : Nee kattiya un mana kottaiyil ellaam
Kanmanai iruppaal paaramma
Kaalangal ellaam kai vasamaagum
Kaalangal ellaam kai vasamaagum
Amma nallaasi kooramma

Female : Aadi varum thaen nilavai polae
Naanum ingae
Aanandham kaana vandha
Chella pennamma


Aadi Varum Then Nilavai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Chella Penn

Lyrics Writer : Kumaradevan

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : பி. ஏ. சிதம்பரநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : குமாரதேவன்

பெண் : ஆடி வரும் தேன் நிலவை போல நானும் இங்கே
ஆனந்தம் காண வந்த செல்லப் பெண்ணம்மா
உல்லாசம் பொங்க பொங்கதானே வாழ்வில் இன்பம்
இன்பம் ஒரு கோடி இன்பம்…..

பெண் : ஆடி வரும் தேன் நிலவை போல நானும் இங்கே
ஆனந்தம் காண வந்த செல்லப் பெண்ணம்மா

பெண் : அப்பா மனசு ஆண்டவன் மனசு
அவருக்கு நானொரு செல்லக்கிளி
ஊர் ஒன்று கேட்டால் உலகத்தையே கொடுத்து
போதுமா என்பது வந்த வழி

பெண் : இந்த வீட்டிற்கு நானே மகராணி
இங்கு நடப்பதெல்லாமே என் ஆட்சி
எல்லாம் இங்கே இன்பமயம்
எல்லாம் இங்கே இன்பமயம்
இதற்கு நானொரு அத்தாட்சி

பெண் : ஆடி வரும் தேன் நிலவை போல நானும் இங்கே
ஆனந்தம் காண வந்த செல்லப் பெண்ணம்மா

பெண் : ஒண்ணே ஒண்ணு கண்ணே கண்ணு
உயிராய் காப்பவள் நீயம்மா இங்கு
என் சுகம் ஒன்றே உன் சுகம் என்று
இன்பமாய் வளர்க்கும் தாயம்மா

பெண் : நீ கட்டிய உன் மனக் கோட்டையிலெல்லாம்
கண்மணி இருப்பாள் பாரம்மா
காலங்கள் எல்லாம் கை வசமாகும்
காலங்கள் எல்லாம் கை வசமாகும்
அம்மா நல்லாசி கூறம்மா…….

பெண் : ஆடி வரும் தேன் நிலவை போல நானும் இங்கே
ஆனந்தம் காண வந்த செல்லப் பெண்ணம்மா



Aadi Varum Then Nilavai Lyrics in English

Aadi Varum Then Nilavai Varigal in Tamil

Other Song in Chella Penn Album

Browse the complete film Chella Penn songs lyrics.

Movie Chella Penn
Music Director B. A. Chidambaranathan
Lyricist Kumaradevan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Jajaybabu

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.