Aagayam Engengum Lyrics

Here is the Aagayam Engengum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aagayam Engengum Lyrics in English

Film / Album : Thaaya Thaarama

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : P. Susheela , Mano

Music by : Shankar Ganesh

Male : Aagaayam engengum pooththoovuthu
Aanantham kannoram neer thoovuthu
En manathilum un manathilum thaen vazhiirathu
Vaan edhuvarai naam adhuvarai
Poe varuvathu kalyaana oorkolam

Female : Aagaayam engengum pooththoovuthu
Aanantham kannoram neer thoovuthu
En manathilum un manathilum thaen vazhigirathu
Vaan edhuvarai naam adhuvarai
Poe varuvathu kalyaana oorkolam

Male : Aagaayam engengum pooththoovuthu

Male : Ottillondoru rettai maanggani
Thottil aaduthadi
Oththukkol enai kattikkol ena
Kattil theduthadi

Female : Pattu pol udal thottu paaththathum
Vetkkam vanthathuvae
Etti pogaiyil ottikkol ena
Ullam sonnathuvae

Male : Vizhigalil navarasam idhazhgalil madhurrasam
Female : Manathinil paravasam dhinam dhina ilavasam
Male : Vaanam bhoomi saerum neram naam saeralaam

Female : Aagaayam engengum pooththoovuthu
Male : Aanantham kannoram neer thoovuthu
Female : En manathilum un manathilum thaen vazhigirathu
Vaan edhuvarai naam adhuvarai
Poe varuvathu kalyaana oorkolam

Male : Aagaayam engengum pooththoovuthu

Female : Meththaikkum suga viththaikkum
Oru thaththai yaeniyathae
Vinnukkul varum sorkkaththai
Idhu mannil thediyathae

Male : Aagaa thithikkum oru muththathi;
Manam thaenil ooriyathae
Muththathil varum saththathil
Oru mogam yaeriyathae

Female : Viralalum viralalum
Inaivathil oru sugam
Male : Vizhigalum vizhigalum
Kalappathil oru suam
Female : Kadhal dheepam kangal
Rendil nee kondu vaa

Male : Aagaayam engengum pooththoovuthu
Female : Aanantham kannoram neer thoovuthu
Male : En manathilum un manathilum thaen vazhiirathu
Female : Vaan edhuvarai naam adhuvarai
Poe varuvathu kalyaana oorkolam
Both : Laalaalalalaalaa…laalalaalaa….


Aagayam Engengum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thaaya Thaarama

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் மனோ

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ஆகாயம் எங்கெங்கும் பூத்தூவுது
ஆனந்தம் கண்ணோரம் நீர்த் தூவுது
என் மனதிலும் உன் மனதிலும் தேன் வழிகிறது
வான் எதுவரை நாம் அதுவரை
போய் வருவது கல்யாண ஊர்கோலம்

பெண் : ஆகாயம் எங்கெங்கும் பூத்தூவுது
ஆனந்தம் கண்ணோரம் நீர்த் தூவுது
என் மனதிலும் உன் மனதிலும் தேன் வழிகிறது
வான் எதுவரை நாம் அதுவரை
போய் வருவது கல்யாண ஊர்கோலம்

ஆண் : ஆகாயம் எங்கெங்கும் பூத்தூவுது

ஆண் : ஒட்டிக்கொண்டொரு ரெட்டை மாங்கனி
தொட்டில் ஆடுதடி
ஒத்துக் கொள் எனைக் கட்டிக்கொள் என
கட்டில் தேடுதடி

பெண் : பட்டுப் போல் உடல் தொட்டுப் பாத்ததும்
வெட்கம் வந்ததுவே
எட்டிப் போகையில் ஒட்டிக்கொள் என
உள்ளம் சொன்னதுவே

ஆண் : விழிகளில் நவரசம் இதழ்களில் மதுரசம்
பெண் : மனதினில் பரவசம் தினம் தினம் இலவசம்
ஆண் : வானம் பூமி சேரும் நேரம் நாம் சேரலாம்

பெண் : ஆகாயம் எங்கெங்கும் பூத்தூவுது
ஆண் : ஆனந்தம் கண்ணோரம் நீர்த் தூவுது
பெண் : என் மனதிலும் உன் மனதிலும் தேன் வழிகிறது
ஆண் : வான் எதுவரை நாம் அதுவரை
போய் வருவது கல்யாண ஊர்கோலம்

பெண் : ஆகாயம் எங்கெங்கும் பூத்தூவுது

பெண் : மெத்தைக்கும் சுக வித்தைக்கும்
ஒரு தத்தை ஏங்கியதே
விண்ணுக்குள் வரும் சொர்க்கத்தை இது
மண்ணில் தேடியதே

ஆண் : ஆஹா தித்திக்கும் ஒரு முத்தத்தில்
மனம் தேனில் ஊறியதே
முத்தத்தில் வரும் சத்தத்தில்
ஒரு மோகம் ஏறியதே

பெண் : விரல்களும் விரல்களும்
இணைவதில் ஒரு சுகம்
ஆண் : விழிகளும் விழிகளும்
கலப்பதில் ஒரு சுகம்
பெண் : காதல் தீபம் கண்கள்
ரெண்டில் நீ கொண்டு வா

ஆண் : ஆகாயம் எங்கெங்கும் பூத்தூவுது
பெண் : ஆனந்தம் கண்ணோரம் நீர்த் தூவுது
ஆண் : என் மனதிலும் உன் மனதிலும் தேன் வழிகிறது
பெண் : வான் எதுவரை நாம் அதுவரை
போய் வருவது கல்யாண ஊர்கோலம்
இருவர் : லாலாலலலாலா…..லாலலாலா…



Aagayam Engengum Lyrics in English

Aagayam Engengum Varigal in Tamil

Other Song in Thaaya Thaarama Album

Browse the complete film Thaaya Thaarama songs lyrics.

Movie Thaaya Thaarama
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Pulamaipithan
Singer Mano, P. Susheela

Lyrics Added by: Kumaran

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.