Aaha Kalyanam Lyrics

Here is the Aaha Kalyanam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aaha Kalyanam Lyrics in English

Film / Album : Petta

Lyrics Writer : Ku. Karthik

Singer : Anthony Daasan

Music by : Anirudh Ravichander

Male : Aahaa kalyanam
Aahaa kalyanam
Aahaa kalyanam
Aasa nooru

Male : Aahaa kalyanam
Aaa aaa kalyanam
Aahaa kalyanam
Kootha paarae

Male : Ponnu mappilla joruu
Onna seruthu ooru
Mic-ku settula paatu
Serudhu manasu malaiya pottu
Maiya poosuna kannu
Vetkam pesudhu ninnu
Paiyan paakkura paarva
Ulla irukku yedho onnu

Male : Aahaa kalyanam
Aahaa kalyanam
Aahaa kalyanam
Aasa nooru

Male : Aahaa kalyanam
Aaa aaa kalyanam
Aahaa kalyanam
Kootha paarae

Male : Maruthaani vechathu yaaru
Kai ellaam sevakkuthu paaru
Pacha ela pandhiya potta
Moththa sanamum theduthu sooru

Male : Pangaali sandaiya paaru
Paththaathu quarteru beeru
Yedhaachum sollidum ooru
Kalyanaththa panni paaru

Chorus : Ahaa haa hahaa haha
Ahaa haa hahaa haha
Male : Aahaa kalyanam
Aahaa kalyanam
Aahaa kalyanam
Aasa nooru

Chorus : Ahaa haa hahaa haha
Ahaa haa hahaa haha
Male : Aahaa kalyanam
Aaa aaa kalyanam
Aahaa kalyanam
Kootha paarae

Chorus : Dhigu dhagu dhigu dhagu
Dhigu dhagu dhigu dhagu dubbukae
Dhigu dhagu dhigu dhagu
Dhigu dhagu dhigu dhagu dubbukae

Chorus : Dhigu dhigu dhigu dhigu
Dhigu dhagu dhigu dhagu dubbukae
Dhigu dhigu dhigu dhigu
Dhigu dhagu dhigu dhagu dubbukae

Male : Kalkattu pottaakka
Ponjaathi thittuvaa
Kal adi vaangunaalum
Kattabomman pola neeyum nikkanum
Kovaththa mootta thaan kattanum
Oorellaam veeramaaga pesunaalum
Veetil vaaya moodanum

Male : Oru vaatti ava sonna
Maru vaatti kekkaama
Sonnadha seiyanum
Nillu naa nikkanum

Male : Super star aanaalum
Singamaa vaazhndhaalum
Veettukkul konjanum
Appappo kenjanum

Male : Sittaa nee parandhu varanum
Thotta ava manasa thodanum
Patta un paasam padanum
Anba neeyum alli tharanum

Male : Kattah varum kaasum panamum
Vandhaa athu pogum dhenamum
Natta nambikka nadanum
Seththaa thaandaa kaiya vidanum

Male : Aahaa kalyanam
Aahaa kalyanam
Aahaa kalyanam
Aasa nooru

Chorus : Ahaa haa hahaa haha
Ahaa haa hahaa haha
Male : Aahaa kalyanam
Aahaa kalyanam
Aahaa kalyanam
Aasa nooru

Chorus : Ahaa haa hahaa haha
Ahaa haa hahaa haha
Male : Aahaa kalyanam
Aaa aaa kalyanam
Aahaa kalyanam
Kootha paarae

Chorus : Dhigu dhagu dhigu dhagu
Dhigu dhagu dhigu dhagu dubbukae
Dhigu dhagu dhigu dhagu
Dhigu dhagu dhigu dhagu dubbukae

Chorus : Dhigu dhigu dhigu dhigu
Dhigu dhagu dhigu dhagu dubbukae
Dhigu dhigu dhigu dhigu
Dhigu dhagu dhigu dhagu dubbukae


Aaha Kalyanam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Petta

Lyrics Writer : Ku. Karthik

பாடகர் : அந்தோணி தாசன்

இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிசந்தர்

ஆண் : ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
ஆச நூறு

ஆண் : ஆஹா கல்யாணம்
ஆ ஆ கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
கூத்த பாரே

ஆண் : பொண்ணு மாப்பிள்ள ஜோரு
ஒன்ன சேருது ஊரு
மைக்கு செட்டுல பாரு
சேருது மனசு மாலைய போட்டு
மைய பூசுன கண்ணு
வெட்கம் பேசுது நின்னு
பையன் பாக்குற பார்வை
உள்ள இருக்கு ஏதோ ஒன்னு

ஆண் : ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
ஆச நூறு

ஆண் : ஆஹா கல்யாணம்
ஆ ஆ கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
கூத்த பாரே

ஆண் : மருதாணி வெச்சது யாரு
கை எல்லாம் செவக்குது பாரு
பச்சை இல பந்திய போட்டா
மொத்த சனமும் தேடுது சோறு

ஆண் : பங்காளி சண்டைய பாரு
பத்தாது குவாட்டரு பீரு
ஏதாச்சும் சொல்லிடும் ஊரு
கல்யாணத்த பண்ணி பாரு

குழு : அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா
அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா
ஆண் : ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
ஆச நூறு

குழு : அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா
அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா
ஆண் : ஆஹா கல்யாணம்
ஆ ஆ கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
கூத்த பாரே

குழு : திகு தகு திகு தகு
திகு தகு திகு தகு டுப்புகே
திகு தகு திகு தகு
திகு தகு திகு தகு டுப்புகே

குழு : திகு தகு திகு தகு
திகு தகு திகு தகு டுப்புகே
திகு தகு திகு தகு
திகு தகு திகு தகு டுப்புகே

ஆண் : கால்கட்டு போட்டாக்கா
பொஞ்சாதி திட்டுவா
கல் அடி வாங்குனாலும்
கட்ட பொம்மன் போல நீயும் நிக்கணும்
கோவத்த மூட்டதான் கட்டனும்
ஊரெல்லாம் வீரமாக பேசுனாலும்
வீட்டில் வாய மூடணும்

ஆண் : ஒரு வாட்டி அவ சொன்னா
மறு வாட்டி கேக்காம
சொன்னத செய்யணும்
நில்லு நா நிக்கணும்

ஆண் : சூப்பர் ஸ்டார் ஆனாலும்
சிங்கமா வாழ்ந்தாலும்
வீட்டுக்குள் கொஞ்சனும்
அப்பப்போ கெஞ்சனும்

ஆண் : சிட்டா நீ பறந்து வரணும்
தொட்டா அவ மனச தொடணும்
பட்டா உன் பாசம் படனும்
அன்ப நீயும் அள்ளி தரனும்

ஆண் : கட்டா வரும் காசும் பணமும்
வந்தா அது போகும் தெனமும்
நட்டா நம்பிக்க நாடனும்
செத்தா தாண்டா கைய விடனும்

ஆண் : ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
ஆச நூறு

குழு : அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா
அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா
ஆண் : ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
ஆச நூறு

குழு : அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா
அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா
ஆண் : ஆஹா கல்யாணம்
ஆ ஆ கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
கூத்த பாரே

குழு : திகு தகு திகு தகு
திகு தகு திகு தகு டுப்புகே
திகு தகு திகு தகு
திகு தகு திகு தகு டுப்புகே

குழு : திகு தகு திகு தகு
திகு தகு திகு தகு டுப்புகே
திகு தகு திகு தகு
திகு தகு திகு தகு டுப்புகே



Aaha Kalyanam Lyrics in English

Aaha Kalyanam Varigal in Tamil

Other Song in Petta Album

Browse the complete film Petta songs lyrics.

Movie Petta
Music Director Anirudh Ravichander
Lyricist Ku. Karthik
Singer Anthony Daasan

Lyrics Added by: Kavineesh

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.