Aalangkatti Mamazhaiyam Lyrics

Here is the Aalangkatti Mamazhaiyam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aalangkatti Mamazhaiyam Lyrics in English

Film / Album : Ezhuthatha Sattangal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. P. Sailaja

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Pulamaipithan

Female : ……………..

Female : Aalangatti maamazhaiyaam
Aanimuthu poomazaiyaam
Mei neeraaduthu kann poraaduthu
Kai sooderuthu un thol theduthu

Female : Aalangatti maamazhaiyaam
Aanimuthu poomazaiyaam
Mei neeraaduthu kann poraaduthu
Kai sooderuthu un thol theduthu

Female : Aalangatti maamazhaiyaam
Aanimuthu poomazaiyaam

Male : Orr thuli tholil aada
Orr thuli maarbil oda
Orr thuli tholil aada
Orr thuli maarbil oda

Male : Thegam muzhuvathum vazhiyuthu naaiyuthu
Neerum thaenaaga
Female : Aa….aah…aa….aa….
Male : Inippathenna manappathenna
Inippathenna manappathenna
Yaeno yaeno neeyae sol

Female : Aalangatti maamazhaiyaam
Aanimuthu poomazaiyaam
Male : Mei neeraaduthu kann poraaduthu
Kai sooderuthu un thol theduthu

Female : Aalangatti maamazhaiyaam
Aanimuthu poomazaiyaam

Female : Oo….oru rosa thottam
Vaa en jaadai kaattum
Oo….oru rosa thottam
Vaa en jaadai kaattum

Female : Selai siragnil iravinil
Uravinil yaedho yaedho
Male : Aa….aah…aa….aa….
Female : Vidiyum varai mudiyum varai
Vidiyum varai mudiyum varai
Aadal paadal podhaathaa

Male : Aalangatti maamazhaiyaam
Aanimuthu poomazaiyaam
Female : Mei neeraaduthu kann poraaduthu
Kai soodaeruthu un thol theduthu

Female : Aalangatti maamazhaiyaam
Male : Aanimuthu poomazaiyaam


Aalangkatti Mamazhaiyam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ezhuthatha Sattangal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

பெண் : ………………………

பெண் : ஆலங்கட்டி மாமழையாம்
ஆனிமுத்து பூமழையாம்
மெய் நீராடுது கண் போராடுது
கை சூடேறுது உன் தோள் தேடுது

ஆண் : ஆலங்கட்டி மாமழையாம்
ஆனிமுத்து பூமழையாம்
மெய் நீராடுது கண் போராடுது
கை சூடேறுது உன் தோள் தேடுது

ஆண் : ஆலங்கட்டி மாமழையாம்
ஆனிமுத்து பூமழையாம்

ஆண் : ஓர் துளி தோளில் ஆட
ஓர் துளி மார்பில் ஓட
ஓர் துளி தோளில் ஆட
ஓர் துளி மார்பில் ஓட

ஆண் : தேகம் முழுவதும் வழியுது நனையுது
நீரும் தேனாக
பெண் : ஆ….ஆஹ்….ஆ….ஆ…..
ஆண் : இனிப்பதென்ன மணப்பதென்ன
இனிப்பதென்ன மணப்பதென்ன
ஏனோ ஏனோ நீயே சொல்

பெண் : ஆலங்கட்டி மாமழையாம்
ஆனிமுத்து பூமழையாம்
ஆண் : மெய் நீராடுது கண் போராடுது
கை சூடேறுது உன் தோள் தேடுது

பெண் : ஆலங்கட்டி மாமழையாம்
ஆனிமுத்து பூமழையாம்

பெண் : ஓ……ஒரு ரோசாத் தோட்டம்
வா என ஜாடை காட்டும்
ஓ……ஒரு ரோசாத் தோட்டம்
வா என ஜாடை காட்டும்

பெண் : சேலைச் சிறகினில் இரவினில்
உறவினில் ஏதோ ஏதோ
ஆண் : ஆ….ஆஹ்….ஆ….ஆ…..
பெண் : விடியும் வரை முடியும் வரை
விடியும் வரை முடியும் வரை
ஆடல் பாடல் போதாதா

ஆண் : ஆலங்கட்டி மாமழையாம்
ஆனிமுத்து பூமழையாம்
பெண் : மெய் நீராடுது கண் போராடுது
கை சூடேறுது உன் தோள் தேடுது

பெண் : ஆலங்கட்டி மாமழையாம்
ஆண் : ஆனிமுத்து பூமழையாம்



Aalangkatti Mamazhaiyam Lyrics in English

Aalangkatti Mamazhaiyam Varigal in Tamil

Other Song in Ezhuthatha Sattangal Album

Browse the complete film Ezhuthatha Sattangal songs lyrics.

Movie Ezhuthatha Sattangal
Music Director Ilayaraja
Lyricist Pulamaipithan
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Subhanu

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.