Aangal Maname Appadithan Lyrics

Here is the Aangal Maname Appadithan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aangal Maname Appadithan Lyrics in English

Film / Album : Naan Valartha Thangai

Lyrics Writer : Pattukkottai Kalyanasundram

Singers : T. M. Soundarajan , P. Susheela

Music by : Pondiyala Srinivasan

Lyrics by : Pattukottai Kalyanasundaram

Female : Aangal maname appadithaan
Adhu adikkadi maarum ippadi thaan
Indha aangal maname appadithaan
Adhu adikkadi maarum ippadi thaan
Thirumanamaagidum munnae
Ondrum theriyadhavar pol iruppanga
Thirumanamaagi manaiviyai kandaal
Vedukkinnu muraippaanga

Male : Hahaan

Female : Aangal maname appadithaan
Adhu adikkadi maarum ippadi thaan

Male : Pengal guname appadi thaan
Adhan pechum pokkum ippadi thaan
Female : Haiye
Male : Pengal guname appadi thaan
Adhan pechum pokkum ippadi thaan

Male : Manamaagu munnae vaayum paesaamal
Madhippu mariaydhai tharuvaanga
Thirumanamaana pinnae virindhu
Katti kondu kusthikkum varuvanga

Female : Ho ho ho

Male : Pengal guname appadi thaan
Adhan pechum pokkum ippadi thaan

Female : Anbu kanidhida kaigalai neetti
Aruginil vaarunga
Male : Ohoo
Female : Inba vaazhvil sila naatkalaana pin
Ettiyum povaanga

Female : Aangal maname appadithaan
Adhu adikkadi maarum ippadi thaan

Male : Pottapottiyil pengalukkullae
Poramaiyadaivanga
Female : Aama
Male : Ponaa poguthunnu aangal irundhaal
Porumaiyai kudaivaanga

Male : Pengal guname appadi thaan
Adhan pechum pokkum ippadi thaan

Female : Maanae thaenae enbathellaam
Oru maadham sendradhum maaridudhae
Male : Vanakkamum bayamum bhakthigalum
Oru vaaram sendradhum odidudhae
Female : Haa haa haa
Aamaigal endra pengalai enni
Attam poduvanga
Adhuum podhaamal samayam paarthae
Adikkavum thunivaanga

Female : Aangal maname appadithaan
Adhu adikkadi maarum ippadi thaan

Male : Indha pengal guname appadi thaan
Adhan pechum pokkum ippadi thaan


Aangal Maname Appadithan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naan Valartha Thangai

Lyrics Writer : Pattukkottai Kalyanasundram

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : போண்டியாலா ஸ்ரீனிவாஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : பட்டுக்கோட்டை கல்யாணசுந்தரம்

பெண் : ஆண்கள் மனமே அப்படிதான்
அது அடிக்கடி மாறும் இப்படித்தான்
இந்த ஆண்கள் மனமே அப்படிதான்
அது அடிக்கடி மாறும் இப்படித்தான்
திருமணமாகிடும் முன்னே
ஒன்றும் தெரியாதவர்போல் இருப்பாங்க
திருமணமாகி மனைவியைக் கண்டால்
வெடுக்கின்னு முறைப்பாங்க……..

ஆண் : ஹாஹான்

பெண் : ஆண்கள் மனமே அப்படிதான்
அது அடிக்கடி மாறும் இப்படித்தான்

ஆண் : பெண்கள் குணமே அப்படித்தான்
அதன் பேச்சும் போக்கும் இப்படித்தான்
பெண் : ஹையே ..
ஆண் : பெண்கள் குணமே அப்படித்தான்
அதன் பேச்சும் போக்கும் இப்படித்தான்

ஆண் : மணமாகு முன்னே வாயும் பேசாமல்
மதிப்பு மரியாதை தருவாங்க
திருமணமான பின்னே வரிந்து
கட்டிக் கொண்டு குஸ்திக்கும் வருவாங்க

பெண் : ஹோ ஹோஹோ

ஆண் : பெண்கள் குணமே அப்படித்தான்
அதன் பேச்சும் போக்கும் இப்படித்தான்

பெண் : அன்பு கனிந்திட கைகளை நீட்டி
அருகினில் வாருங்க
ஆண் : ஓஹோ!
பெண் : இன்ப வாழ்வில் சில நாட்களானபின்
எட்டியும் போவாங்க……..

பெண் : ஆண்கள் மனமே அப்படிதான்
அது அடிக்கடி மாறும் இப்படித்தான்

ஆண் : போட்டா போட்டியில் பெண்களுக்குள்ளே
பொறாமையடைவாங்க
பெண் : ஆமா!
ஆண் : போனா போகுதுன்னு ஆண்கள் இருந்தால்
பொறுமையைக் குடைவாங்க……

ஆண் : பெண்கள் குணமே அப்படித்தான்
அதன் பேச்சும் போக்கும் இப்படித்தான்

பெண் : மானே தேனே என்பதெல்லாம்
ஒரு மாதம் சென்றதும் மாறிடுதே
ஆண் : வணக்கமும் பயமும் பக்திகளும்
ஒரு வாரம் சென்றதும் ஓடிடுதே
பெண் : ஹா…ஹா…ஹா…

பெண் : ஆமைகளென்ற பெண்களை எண்ணி
ஆட்டம் போடுவாங்க
அதுவும் போதாமல் சமயம் பார்த்தே
அடிக்கவும் துணிவாங்க……….!

பெண் : ஆண்கள் மனமே அப்படிதான்
அது அடிக்கடி மாறும் இப்படித்தான்

ஆண் : இந்த பெண்கள் குணமே அப்படித்தான்
அதன் பேச்சும் போக்கும் இப்படித்தான்



Aangal Maname Appadithan Lyrics in English

Aangal Maname Appadithan Varigal in Tamil

Other Song in Naan Valartha Thangai Album

Browse the complete film Naan Valartha Thangai songs lyrics.

Movie Naan Valartha Thangai
Music Director Pondiyala Srinivasan
Lyricist Pattukkottai Kalyanasundram
Singer P. Susheela, T. M. Soundarajan

Lyrics Added by: Elamaran

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.