Aao Ji Aao Lyrics

Here is the Aao Ji Aao Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aao Ji Aao Lyrics in English

Film / Album : Oh Manapenne

Lyrics Writer : Mohan Rajan

Singer : Gana Bala

Music by : Vishal Chandrashekar

Male : Oh my god
Thappu kanakka pottutom
Vaazhkai gaali aachu da

Male : Life very sad
Oru gundu sattikulla
Adichom paaru nondi da

Male : Enna solla current-u la thaan
Kaiya vechom
Bulbu mela bulbu thaanae vangiputtom
Ada plug-um kedaikkala
Chutch-um kedaikkala
Chargeu pona oru battery aagittom

Male : Aao ji aao
Pazhaiya dabbatta vasama sikkittom
Aiyyaiyo aiyoo
Pousu paapatta puncture aagitom
Headache theeradho
Edhuvum puriyama ingae ninnutom
Aiyyaiyo aiyyaiyo aiyyaiyo aiyyaiyo

Male : Da da da da da
Da da da da da da da dada da
Da da da da da
Da da da da da da da dada da
Da da da da da da da da da da
Da da dad d da dad dada daddad da

Male : Vaazhkai kooti pona map-u la
Naanum poiten da maapula
Dabbu thedi odum life-u la
Vera vazhi illa aiyo aiyo

Male : Otta satti kulla
Oothi vecha water-u
Ice-u katti aana thappikkum paaru
Enga building-u strong-u da
Basement-u weak-u da
Mothathula naanga aanom bake-u da

Male : Aao ji aao
Pazhaiya dabbatta vasama sikkittom
Aiyyaiyo aiyoo
Pousu paapatta puncture aagitom
Headache theeradho
Edhuvum puriyama ingae ninnutom
Aiyyaiyo aiyyaiyo aiyyaiyo aiyyaiyo

Male : Da da da da da
Da da da da da da da dada da
Da da da da da
Da da da da da da da dada da
Da da da da da da da da da da
Da da dad d da dad dada daddad da


Aao Ji Aao Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oh Manapenne

Lyrics Writer : Mohan Rajan

பாடகர் : கானா பாலா

இசை அமைப்பாளர் : விஷால் சந்திரசேகர்

ஆண் : ஓ மை காட்
தப்பு கணக்க போட்டுட்டோம்
வாழ்க்கை காலி ஆச்சு டா

ஆண் : லைஃப் வெரி ஸேட்
ஒரு குண்டு சட்டிகுள்ள
அடிச்சோம் பாரு நொண்டி டா

ஆண் : என்ன சொல்ல
கரண்டுல தான் கைய வெச்சோம்
பல்பு மேல பல்பு தானே
வாங்கிப்புட்டோம்
அட ப்ளக்கும் கெடைக்கல
கிளட்ச்சும் கெடைக்கல
சார்ஜு போன ஒரு பேட்டரி ஆகிட்டோம்

ஆண் : ஆவோ ஜி ஆ
பழைய டப்பாட்ட வசமா மாட்டிகிட்டோம்
அய்யய்யோ ஐயோ
பவுசு பாப்பா கிட்ட
பண்சர் ஆகிட்டோம்
ஹெட் ஏக் தீராதோ
எதுவும் புரியாம இங்கே நின்னுட்டோம்
அய்யய்யோ அய்யய்யோ அய்யய்யோ அய்யய்யோ

ஆண் : ………………………

ஆண் : வாழ்க்கை கூட்டி போன மேப்புல
நானும் போய்ட்டேன் டா மாப்ள
டப்பு தேடி ஓடும் லைப்புல
வேற வழி இல்ல ஐயோ ஐயோ

ஆண் : ஓட்ட சட்டிக்குள்ள ஊத்தி வெச்ச வாட்டரு
ஐஸ் கட்டி ஆனா தப்பிக்கும் பாரு
எங்க பில்டிங் ஸ்டராங்கு
பேஸ் மென்ட் வீக் டா
மொத்தத்துல நாங்க ஆனோம் பேகு டா

ஆண் : ஆவோ ஜி ஆ
பழைய டப்பாட்ட வசமா மாட்டிகிட்டோம்
அய்யய்யோ ஐயோ
பவுசு பாப்பா கிட்ட
பண்சர் ஆகிட்டோம்
ஹெட் ஏக் தீராதோ
எதுவும் புரியாம இங்கே நின்னுட்டோம்
அய்யய்யோ அய்யய்யோ அய்யய்யோ அய்யய்யோ

ஆண் : ………………………



Aao Ji Aao Lyrics in English

Aao Ji Aao Varigal in Tamil

Other Song in Oh Manapenne Album

Browse the complete film Oh Manapenne songs lyrics.

Movie Oh Manapenne
Music Director Vishal Chandrashekar
Lyricist Mohan Rajan
Singer Gana Bala

Lyrics Added by: Lakshyan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.