Aaru Maname Lyrics

Here is the Aaru Maname Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aaru Maname Lyrics in English

Film / Album : Aandavan Kattalai

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : T.M. Soundararajan

            Music by : M.S. Viswanathan

Male : Aaru manamae
Aaru andha aandavan
Kattalai aaru (2)

Male : Sernthu manithan
Vaazhum vagaiku
Deivathin kattalai aaru (2)

Male : Aaru manamae
Aaru andha aandavan
Kattalai aaru

Male : Ondrae solvaar
Ondrae seivaar ullathil
Ullathu amaithi inbathil
Thunbam thunbathil inbam
Iraivan vagutha niyathi (2)

Male : Solluku seigai
Ponnaagum varum
Thunbathil inbam pattagum (2)

Male : Indha irandu
Kattalai arintha manathil
Ella nanmaiyum undaagum (2)

Male : Aaru manamae
Aaru andha aandavan
Kattalai aaru (2)

Male : Unmaiyai solli
Nanmaiyai seithaal
Ulagam unnidam mayangum

Male : Nilai uyarumbothu
Panivu kondaal uyirgal
Unnai vanangum (2)

Male : Unmai
Enbathu anbagum
Perum panivu
Enbathu panbagum (2)

Male : Indha naanku
Kattalai arintha manathil
Ella nanmaiyum undaagum (2)

Male : Aaru manamae
Aaru andha aandavan
Kattalai aaru (2)

Male : Aasai kobam
Kalavu kolbavan pesa
Therintha mirugam

Male : Anbu nandri
Karunai kondavan
Manitha vadivil deivam

Male : Idhil mirugam
Enbathu kalla manam
Uyar deivam enbathu
Pillai manam

Male : Indha aaru
Kattalai arintha manathu
Aandavan vaazhum
Vellai manam (2)

Male : Aaru manamae
Aaru andha aandavan
Kattalai aaru

Male : Sernthu manithan
Vaazhum vagaiku
Deivathin kattalai aaru (2)

Male : Aaru manamae
Aaru andha aandavan
Kattalai aaru


Aaru Maname Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aandavan Kattalai

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஆறு மனமே
ஆறு அந்த ஆண்டவன்
கட்டளை ஆறு (2)

ஆண் : சேர்ந்து மனிதன்
வாழும் வகைக்கு
தெய்வத்தின் கட்டளை
ஆறு (2)

ஆண் : ஆறு மனமே
ஆறு அந்த ஆண்டவன்
கட்டளை ஆறு

ஆண் : ஒன்றே சொல்வார்
ஒன்றே செய்வார் உள்ளத்தில்
உள்ளது அமைதி இன்பத்தில்
துன்பம் துன்பத்தில் இன்பம்
இறைவன் வகுத்த நியதி (2)

ஆண் : சொல்லுக்கு
செய்கை பொன்னாகும்
வரும் துன்பத்தில் இன்பம்
பத்தாகும் (2)

ஆண் : இந்த இரண்டு
கட்டளை அறிந்த மனதில்
எல்லா நன்மையும்
உண்டாகும் (2)

ஆண் : ஆறு மனமே
ஆறு அந்த ஆண்டவன்
கட்டளை ஆறு (2)

ஆண் : உண்மையைச்
சொல்லி நன்மையைச்
செய்தால் உலகம்
உன்னிடம் மயங்கும்

ஆண் : நிலை உயரும்
போது பணிவு கொண்டால்
உயிர்கள் உன்னை
வணங்கும் (2)

ஆண் : உண்மை என்பது
அன்பாகும் பெரும் பணிவு
என்பது பண்பாகும் (2)

ஆண் : இந்த நான்கு
கட்டளை அறிந்த மனதில்
எல்லா நன்மையும்
உண்டாகும் (2)

ஆண் : ஆறு மனமே
ஆறு அந்த ஆண்டவன்
கட்டளை ஆறு (2)

ஆண் : ஆசை கோபம்
களவு கொள்பவன்
பேசத்தெரிந்த மிருகம்

ஆண் : அன்பு நன்றி
கருணை கொண்டவன்
மனித வடிவில் தெய்வம்

ஆண் : இதில் மிருகம்
என்பது கள்ள மனம்
உயர் தெய்வம் என்பது
பிள்ளை மனம்

ஆண் : இந்த ஆறு
கட்டளை அறிந்த
மனது
ஆண்டவன் வாழும்
வெள்ளை மனம் (2)

ஆண் : ஆறு மனமே
ஆறு அந்த ஆண்டவன்
கட்டளை ஆறு

ஆண் : சேர்ந்து மனிதன்
வாழும் வகைக்கு
தெய்வத்தின் கட்டளை
ஆறு (2)

ஆண் : ஆறு மனமே
ஆறு அந்த ஆண்டவன்
கட்டளை ஆறு



Aaru Maname Lyrics in English

Aaru Maname Varigal in Tamil

Other Song in Aandavan Kattalai Album

Browse the complete film Aandavan Kattalai songs lyrics.

Movie Aandavan Kattalai
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Elamaran

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.