Aatha Kungumakari Lyrics

Here is the Aatha Kungumakari Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aatha Kungumakari Lyrics in English

Film / Album : Rayilukku Neramachu

Lyrics Writer : S. A. Rajkumar

Singer : S. P. Shailaja

Music by : S. A. Rajkumar

Female : Aaththaa kungumakkaari
Nee paaththaa mangalamthaandi
Aaththaa kungumakkaari
Nee paaththaa mangalamthaandi
Arasaalum magamaayi arasaalum magamaayi
Kula dheivam needhaanammaa

Female : Aaththaa kungumakkaari
Nee paaththaa mangalamthaandi

Chorus : Om sakthi om sakthi om sakthi om
Om sakthi om sakthi om sakthi om
Om sakthi om sakthi om sakthi om
Om sakthi om sakthi om sakthi om

Female : Kanna thoranthu vittaa
Karunai mazhai pozhiyum
Vazhiya koduththu vittaa
Varappu vayal thazhaikkum

Chorus : Semmanjal panneeril aadi
Nalla Sevvanthi poomaalai soodi
Vanthaayae pallaakkil yaeri
Nee vanthaadu pon muththumaari

Female : Kodumai azhikkum valimai neeyae
Oor sezhiththida per nilaiththida vaa thirumagalae

Chorus : Aaththaa kungumakkaari
Nee paaththaa mangalamthaandi
Aaththaa kungumakkaari
Nee paaththaa mangalamthaandi

Chorus : …………………

Female : Ulagai alanthavalae
Unaiyae paninthu vanthom
Pagaiyai mudippavalae
Padaiyal eduththu vaiththom

Chorus : Kulam kaakkum veerammaa kaali
Engal kuraiyellaam theerppaai magamaayi
Nallaarai kaarai saerkkum maari ammaa
Nal vaazhvu tharuvaayae maari

Female : Vaanam bhoomi yaavum neeyae
Theemtharigida theemtharigida vaa malai magalae

Female : Aaththaa
Chorus : Kungumakkaari
Female : Nee paaththaa
Chorus : Mangalamthaandi

Chorus : Aaththaa kungumakkaari
Nee paaththaa mangalamthaandi
Female : Arasaalum magamaayi
Chorus : Arasaalum magamaayi
Female : Kula dheivam neethaanammaa

Chorus : Aaththaa kungumakkaari
Nee paaththaa mangalamthaandi
Aaththaa kungumakkaari
Nee paaththaa mangalamthaandi
Aaththaa kungumakkaari
Nee paaththaa mangalamthaandi


Aatha Kungumakari Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Rayilukku Neramachu

Lyrics Writer : S. A. Rajkumar

பாடகி : எஸ். பி. ஷைலஜா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

பெண் : ஆத்தா குங்குமக்காரி
நீ பாத்தா மங்கலம்தான்டி
ஆத்தா குங்குமக்காரி
நீ பாத்தா மங்கலமதான்டி
அரசாளும் மகமாயி அரசாளும் மகமாயி
குல தெய்வம் நீதானம்மா

பெண் : ஆத்தா குங்குமக்காரி
நீ பாத்தா மங்கலம்தான்டி

குழு : ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம்
ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம்
ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம்
ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம்

பெண் : கண்ண தொறந்து விட்டா
கருணை மழை பொழியும்
வழிய கொடுத்து விட்டா
வரப்பு வயல் தழைக்கும்

குழு : செம்மஞ்சள் பன்னீரில் ஆடி
நல்ல செவ்வந்தி பூமாலை சூடி
வந்தாயே பல்லாக்கில் ஏறி
நீ வந்தாடு பொன் முத்துமாரி

பெண் : கொடுமை அழிக்கும் வலிமை நீயே
ஊர் செழித்திட பேர் நிலைத்திட வா திருமகளே

குழு : ஆத்தா குங்குமக்காரி
நீ பாத்தா மங்கலம்தான்டி
ஆத்தா குங்குமக்காரி
நீ பாத்தா மங்கலம்தான்டி

குழு : ………………………

பெண் : உலகை அளந்தவளே
உனையே பணிந்து வந்தோம்
பகையை முடிப்பவளே
படையல் எடுத்து வைத்தோம்

குழு : குலம் காக்கும் வீரம்மா காளி
எங்கள் குறையெல்லாம் தீர்ப்பாய் மகமாயி
நல்லாரை கரைச் சேர்க்கும் மாரி அம்மா
நல்வாழ்வு தருவாயே மாரி

பெண் : வானம் பூமி யாவும் நீயே
தீம்தரிகிட தீம்தரிகிட வா மலை மகளே

பெண் : ஆத்தா
குழு : குங்குமக்காரி
பெண் : நீ பாத்தா
குழு : மங்கலம்தான்டி

குழு : ஆத்தா குங்குமக்காரி
நீ பாத்தா மங்கலம் தான்டி
பெண் : அரசாளும் மகமாயி
குழு : அரசாளும் மகமாயி
பெண் : குல தெய்வம் நீதானம்மா

குழு : ஆத்தா குங்குமக்காரி
நீ பாத்தா மங்கலம்தான்டி
ஆத்தா குங்குமக்காரி
நீ பாத்தா மங்கலம்தான்டி
ஆத்தா குங்குமக்காரி
நீ பாத்தா மங்கலம்தான்டி



Aatha Kungumakari Lyrics in English

Aatha Kungumakari Varigal in Tamil

Other Song in Rayilukku Neramachu Album

Browse the complete film Rayilukku Neramachu songs lyrics.

Movie Rayilukku Neramachu
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist S. A. Rajkumar
Singer S. P. Shailaja

Lyrics Added by: Amohan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.