Aathoram Manal Eduthu Sad Lyrics

Here is the Aathoram Manal Eduthu Sad Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aathoram Manal Eduthu Sad Lyrics in English

Film / Album : Vazhkai Vazhvatharke

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : P. Susheela , P. B. Sreenivas

Music by : Viswanathan – Ramamoorthy

Male : Aathoram manal eduthu
Azhagazhagai veedu katti
Thottamittu chedi valarthu
Jooraaga kudi irundhom

Female : Aathoram manal eduthu
Azhagazhagai veedu katti
Thottamittu chedi valarthu
Jooraaga kudi irundhom

Male : Kudi irundha manal veedu
Mazhaiyinilae karaindhadhamma
Kondu vandha aasai ellam
Vandha vazhi sendrathamma
Aval irundha manadhinilae
Irul irundhu vattudhamma

Female : Sangathilae thamizh vaangi
Thangathilae ezhudhi veithen
Gangaiyilae padagu vittu
Kaadhalilae midhandhu vandhen
Paadhaiyilae pirithu vittu
Padagu mattum sendrathamma

Both : Aathoram manal eduthu
Azhagazhagai veedu katti
Thottamittu chedi valarthu
Jooraaga kudi irundhom

Male : Pathu viral modhiramaam
Pavazha mani maalaigalaam
Ethanaiyo kanavugalaam
Evvalavoo aasaigalaam
Athanaiyum maraindhadhamma
Aasai nilaa erindhadhamma

Female : Kalyanam oorvalamaam
Katcheri virundhugalaam
Oor muzhudhum thirunaalaam
Ulagam engum mananaalaam
Ulagathilae naangu kangal
Urangaamal vizhikuthammaa

Both : Aathoram manal eduthu
Azhagazhagai veedu katti
Thottamittu chedi valarthu
Jooraaga kudi irundhom


Aathoram Manal Eduthu Sad Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vazhkai Vazhvatharke

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் பி. பீ . ஸ்ரீனிவாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன்-ராமமூர்த்தி

ஆண் : ஆத்தோரம் மணலெடுத்து
அழகழகாய் வீடு கட்டி
தோட்டமிட்டு செடி வளர்த்து
ஜோராக குடியிருந்தோம்

பெண் : ஆத்தோரம் மணலெடுத்து
அழகழகாய் வீடு கட்டி
தோட்டமிட்டு செடி வளர்த்து
ஜோராக குடியிருந்தோம்

ஆண் : குடியிருந்த மணல் வீடு
மழையினிலே கரைந்ததம்மா
கொண்டு வந்த ஆசை எல்லாம்
வந்த வழி சென்றதம்மா
அவள் இருந்த மனதினிலே
இருள் இருந்து வாட்டுதம்மா

பெண் : சங்கத்திலே தமிழ் வாங்கி
தங்கத்திலே எழுதி வைத்தேன்
கங்கையிலே படகு விட்டு
காதலிலே மிதந்து வந்தேன்
பாதியிலே பிரித்து விட்டு
படகு மட்டும் சென்றதம்மா

இருவர் : ஆத்தோரம் மணலெடுத்து
அழகழகாய் வீடு கட்டி
தோட்டமிட்டு செடி வளர்த்து
ஜோராக குடியிருந்தோம்

ஆண் : பத்து விரல் மோதிரமாம்
பவழ மணி மாலைகளாம்
எத்தனையோ கனவுகளாம்
எவ்வளவோ ஆசைகளாம்
அத்தனையும் மறைந்ததம்மா
ஆசை நிலா எரிந்ததம்மா

பெண் : கல்யாணம் ஊர்வலமாம்
கச்சேரி விருந்துகளாம்
ஊர் முழுதும் திருநாளாம்
உலகமெங்கும் மணநாளாம்
உலகத்திலே நான்கு கண்கள்
உறங்காமல் விழிக்குதம்மா

இருவர் : ஆத்தோரம் மணலெடுத்து
அழகழகாய் வீடு கட்டி
தோட்டமிட்டு செடி வளர்த்து
ஜோராக குடியிருந்தோம்



Aathoram Manal Eduthu Sad Lyrics in English

Aathoram Manal Eduthu Sad Varigal in Tamil

Other Song in Vazhkai Vazhvatharke Album

Browse the complete film Vazhkai Vazhvatharke songs lyrics.

Movie Vazhkai Vazhvatharke
Music Director Viswanathan - Ramamoorthy
Lyricist Kannadasan
Singer P. B. Sreenivas, P. Susheela

Lyrics Added by: Kowshithan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.