Aathu Mettu Thopukulle Lyrics

Here is the Aathu Mettu Thopukulle Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aathu Mettu Thopukulle Lyrics in English

Film / Album : Manasukketha Maharasa

Lyrics Writer : Kalidasan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , P. Susheela

Music by : Deva

Female : Aaththu mettu thoppukkulla…..

Female : Naan aaththu mettu thoppukkulla
Ada andhi saayum nerathilae
Dhinam kaathirundhu kaathirundhu
Manasum kanala pochchu aasa machchaan aahaa…..

Male : Aaaaaaa aaththu mettu thoppukkullaa
Adi andhi saayum nerathilae
Dhinam kaathirundhu kaathirundhu
Manasum kanala pochu vaadi pulla

Male : Panneer thelikkum megam adhu than
Paruva pennin koondhalo
Kannae unadhu kaigal rendum
Naan aadum oonjalo

Female : Kannaal thadavi neeyum thanae
Kanni manasa maaththura
Ponnaa enadhu degamunnu
Orasi orasi paakkura
Idhu poovaanadhu naethu
Idha on kaigalil korthu

Male : Engengu naan paarthtaalumae
Angangu on mugam than

Female : Aaththu mettu thoppukkulla
Ada andhi saayum nerathilae
Male : Dhinam kaathirundhu kaathirundhu
Manasu kanala pochu vaadi pulla

Female : Summa kedantha nenjukkulla
Soodu konjam yeruthu
Thoongum bothum kannukulla
On mogam than thonudhu

Male : Meththa virichu podavaanu
Kelvi ethukku kekkura
Mella mella anaikkum podhu
Othunga thanae paakkura
Adi vaa vaa endhan devi
Solla poren oru sedhi

Female : Konjam poru nenjil oru
Panjanai than iduven

Male : Naan aaththu mettu thoppukkulla
Ada andhi saayum nerathilae
Female : Dhinam kaathirundhu kaathirundhu
Manasum kanala pochchu aasa machchaan aahaa…..
Male : Aaaaaaaaaaa……….
Female : Ohohhhhhh…………..
Male : Aaaaa………………..
Both : Hmm mm mm mm mm mm


Aathu Mettu Thopukulle Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Manasukketha Maharasa

Lyrics Writer : Kalidasan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : ஆத்து மேட்டு தோப்புக்குள்ளே

பெண் : நான் ஆத்து மேட்டு தோப்புக்குள்ளே
அட அந்தி சாயும் நேரத்திலே
தெனம் காத்திருந்து காத்திருந்து
மனசும் கனலாப்போச்சு ஆசை மச்சான்.ஆ..ஆ..

ஆண் : ஆ.. ஆத்து மேட்டு தோப்புக்குள்ளே
அடி அந்தி சாயும் நேரத்திலே
தெனம் காத்திருந்து காத்திருந்தேன்
மனசும் கனலாப் போச்சு வாடிப்புள்ளே…..

ஆண் : பன்னீர் தெளிக்கும் மேகம் அதுதான்
பருவ பெண்ணின் கூந்தலோ
கண்ணே உனது கைகள் இரண்டும்
நான் ஆடும் ஊஞ்சலோ

பெண் : கண்ணா தழுவி நீயும் தானே
கன்னி மனசு மாத்துற
பொன்னா எனது தேகம் ஒண்ணு
உரசி உரசி பாக்குறே
இது பூவானது நேத்து
இத வா கைகளில் போட்டு

ஆண் : எங்கெங்கு நான் பார்த்தாலுமே
அங்கங்கு உன் முகம்தான்…

பெண் : ஆத்து மேட்டு தோப்புக்குள்ளே
அடி அந்தி சாயும் நேரத்திலே
ஆண் : தெனம் காத்திருந்து காத்திருந்தேன்
மனசும் கனலாப் போச்சு வாடிப்புள்ளே…..

பெண் : சும்மா கிடந்த நெஞ்சுக்குள்ளே
சூடு கொஞ்சம் ஏறுது
தூங்கும் போதும் கண்ணுக்குள்ளே
உன் முகம் தான் தோணுது

ஆண் : மெத்தை விரிச்சு போடவான்னு
தேதி எதுக்கு கேக்கறே ஹஹ
மெல்ல மெல்ல அணைக்கும் போது
ஒதுங்கத்தானே பார்க்குறே
அடி வாவா எந்தன் தேவி
சொல்லப்போறேன் ஒரு சேதி

பெண் : கொஞ்சம் பொறு நெஞ்சில் ஒரு
பஞ்சணை தான் இடுவேன் நான்

ஆண் : நான் ஆத்து மேட்டு தோப்புக்குள்ளே
அட அந்தி சாயும் நேரத்திலே
பெண் : தெனம் காத்திருந்து காத்திருந்து
மனசும் கனலாப்போச்சு ஆசை மச்சான்.ஆ..ஆ..

ஆண் : ஆஅ…ஆஅ ….
பெண் : ஓ ….
ஆண் : ஆஅ…
இருவர் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்



Aathu Mettu Thopukulle Lyrics in English

Aathu Mettu Thopukulle Varigal in Tamil

Other Song in Manasukketha Maharasa Album

Browse the complete film Manasukketha Maharasa songs lyrics.

Movie Manasukketha Maharasa
Music Director Deva
Lyricist Kalidasan
Singer P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Rizvath

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.