Aathukkulle Theepudicha Lyrics

Here is the Aathukkulle Theepudicha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aathukkulle Theepudicha Lyrics in English

Film / Album : Oor Kavalan

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Mano, K. S. Chitra , Uma Ramanan

Music by : Shankar Ganesh

Female : Aathukkullae theepudichaa
Yaaru vandhu thee anaippaa
Aathukkullae theepiduchaa
Yaaru vandhu thee anaippaa
Poochediku veru pagai
Boomiyilae yaaru thunai oo oo oo oo

Female : Aathukkullae theepudichaa
Yaaru vandhu thee anaippaa
Poochediku veru pagai
Boomiyilae yaaru thunai oo oo oo oo

Female : Kaadhal enna ketta kanava
Adhu kangal rendum senja thavara
Veenai enna patta maramaa
Adhu theeyilida vandha viraga oo oo

Female : Thunbam enum thoondil melae
Thulli thulli aadum meenae
Neeyum naanum jaadhi ondru thaan

Female : Aathukkullae theepudichaa
Yaaru vandhu thee anaippaa
Poochediku veru pagai
Boomiyilae yaaru thunai oo oo oo oo

Male : ………………………

Female : Kaiyil oru minnal vilakku
En kannil engum thunbha iruttu
Paadhaiyinnu engu theriyum
En vaazhkaiyidhu engu mudiyum

Female : Nenjam engum kaayam aachu
Kanneer kooda theeya pochu
Yeno yeno innum vaazhugiren

Male : Aathukkulla theeyum illa
Nee kalanga thevaillae
Mutha muthaa neer edharkku
Nee azhudha naan edharkku…oo oo oo oo

Male : Aathukkulla theeyum illa
Nee kalanga thevaillae


Aathukkulle Theepudicha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oor Kavalan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மனோ, கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் உமா ரமணன்

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : ஆத்துக்குள்ளே தீப்புடிச்சா
யாரு வந்து தீயணைப்பா
ஆத்துக்குள்ளே தீப்புடிச்சா
யாரு வந்து தீயணைப்பா
பூச்செடிக்கு வேரு பகை
பூமியிலே யாரு துணை..ஓ….ஒ….ஓ…

பெண் : ஆத்துக்குள்ளே தீப்புடிச்சா
யாரு வந்து தீயணைப்பா
பூச்செடிக்கு வேரு பகை
பூமியிலே யாரு துணை..ஓ….ஒ….ஓ…

பெண் : காதல் என்ன கெட்ட கனவா
அது கண்கள் ரெண்டும் செஞ்ச தவறா
வீணை என்ன பட்ட மரமா
அது தீயிலிட வந்த விறகோ ஓ…ஓ….

பெண் : துன்பம் என்னும் தூண்டில் மேலே
துள்ளி துள்ளி ஆடும் மீனே
நீயும் நானும் ஜாதி ஒன்றுதான்

பெண் : ஆத்துக்குள்ளே தீப்புடிச்சா
யாரு வந்து தீயணைப்பா
பூச்செடிக்கு வேரு பகை
பூமியிலே யாரு துணை..ஓ….ஒ….ஓ…

ஆண் : ………………………..

பெண் : கையில் ஒரு மின்னல் விளக்கு
என் கண்ணில் எங்கும் துன்ப இருட்டு
பாதையின்று எங்கு தெரியும்
என் வாழ்க்கையிது எங்கு முடியும்

பெண் : நெஞ்சமெங்கும் காயமாச்சு
கண்ணீர் கூட தீயாப் போச்சு
ஏனோ ஏனோ இன்னும் வாழ்கிறேன்

ஆண் : ஆத்துக்குள்ளே தீயுமில்ல நீ
கலங்க தேவையில்ல
முத்து முத்தா நீரெதற்கு
நீ அழுதா நானெதற்கு…..ஓ…ஓ…ஓ….

ஆண் : ஆத்துக்குள்ளே தீயுமில்ல நீ
கலங்க தேவையில்ல..



Aathukkulle Theepudicha Lyrics in English

Aathukkulle Theepudicha Varigal in Tamil

Other Song in Oor Kavalan Album

Browse the complete film Oor Kavalan songs lyrics.

Movie Oor Kavalan
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer K.S.Chithra, Mano, Uma Ramanan

Lyrics Added by: Jathurshen

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.