Here is the Abinayam Kaattu Nadai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Abinayam Kaattu Nadai Lyrics in English
Film / Album : Vidiyum Varai Kaathiru
Lyrics Writer : Vaali
Singer : S. Janaki
Music by : Ilayaraja
Female : Haaa..aa…aa..aaa..aa…
Abinayam kattu nadai pottu
Abinayam kattu nadai pottu
Ilaiyaval isaikka enai nee jeyikka
Ilaiyaval isaikka enai nee jeyikka
Abinayam kattu nadai pottu
Female : Maamallan sivagaami marupirappo aa..aaa
Maamallan sivagaami marupirappo
Maanaaga meenaaga mai ezhudhiya vizhigal malara
Abinayam kattu nadai pottu
Ilaiyaval isaikka enai nee jeyikka
Abinayam kattu nadai pottu
Female : Kuyil inam naan endru kural valam thaan kandu
Ulagamae ariyadhadho
Kuyil inam naan endru kural valam thaan kandu
Ulagamae ariyadhadho
Inimai en saariram pudhumai en sangeetham
Unnakkidhu puriyadhadho
Female : Paatindri yedhamma bharathakalai..aa…aaa..
Paatindri yedhamma bharathakalai
Naan paada neeyaadu noolidaiyadhu neliya neliya
Abinayam kattu nadai pottu
Female : Pennaada iru kann thanaada
Paadhangal jadhigalum payila
Sollaadha pudhu sandham solla
Thullaadha ilam kangal thulla
Female : Pudhumaiyaana nadanam thogai aada
Arumaiyaana geetham paavai paada
Oruvar thiramai oruvar ariya udhavattumae
Aadal enbadhnai paadal vellumadi
Paadal vellum adhai kaalam sollumadi
Unadhu manadhu enadhu kalaiyai unarttumae
Ilanguyil isaikkaiyilae
Mayangidum iyarkkaigalae
Kanmaniayae …ponmaniyae
Swaram : ………………………….
Abinayam Kaattu Nadai Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Vidiyum Varai Kaathiru
Lyrics Writer : Vaali
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஹா…ஆஆ..ஆஅ…ஆஅ..ஆஆ…
அபிநயம் காட்டு நடைப் போட்டு
அபிநயம் காட்டு நடைப் போட்டு
இளையவள் இசைக்க எனை நீ ஜெயிக்க
இளையவள் இசைக்க எனை நீ ஜெயிக்க
அபிநயம் காட்டு நடைப் போட்டு……
பெண் : மாமல்லன் சிவகாமி மறுபிறப்போ ஆ….ஆ…
மாமல்லன் சிவகாமி மறுபிறப்போ
மானாக மீனாக மை எழுதிய விழிகள் மலர
அபிநயம் காட்டு நடைப் போட்டு……
இளையவள் இசைக்க எனை நீ ஜெயிக்க
அபிநயம் காட்டு நடைப் போட்டு……
பெண் : குயிலினம் நானென்று குரல் வளம்தான் கண்டு
உலகமே அறியாததோ
குயிலினம் நானென்று குரல் வளம்தான் கண்டு
உலகமே அறியாததோ
இனிமை என் சாரீரம் புதுமை என் சங்கீதம்
உனக்கிது புரியாததோ
பெண் : பாட்டின்றி ஏதம்மா பரதக்கலை..ஆ…ஆ…
பாட்டின்றி ஏதம்மா பரதக்கலை
நான் பாட நீயாடு நூலிடையது நெளிய நெளிய
அபிநயம் காட்டு நடைப் போட்டு……
பெண் : பெண்ணாட இரு கண் தானாட
பாதங்கள் ஜதிகளும் பயில
சொல்லாத புது சந்தம் சொல்ல
துள்ளாத இளம் கண்கள் துள்ள
பெண் : புதுமையான நடனம் தோகை ஆட
அருமையான கீதம் பாவை பாட
ஒருவர் திறமை ஒருவர் அறிய உதவட்டுமே
ஆடல் என்பதனை பாடல் வெல்லுமடி
பாடல் வெல்லும் அதை காலம் சொல்லுமடி
உனது மனது எனது கலையை உணரட்டுமே
இளங்குயில் இசைக்கையிலே
மயங்கிடும் இயற்கைகளே
கண்மணியே……..பொன்மணியே…….
ஸ்வரம் : ………………………
Abinayam Kaattu Nadai Lyrics in English
Abinayam Kaattu Nadai Varigal in Tamil
Other Song in Vidiyum Varai Kaathiru Album
Browse the complete film Vidiyum Varai Kaathiru songs lyrics.
Movie | Vidiyum Varai Kaathiru |
Music Director | Ilayaraja |
Lyricist | Vaali |
Singer | S.Janaki |
Lyrics Added by: Swatheesh
Contents
Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.